1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÓ LƯỚI ĐIỆN QUỐC GIA, DU LỊCH PHÚ QUỐC TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi toancauecom, 17/07/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. toancauecom

    toancauecom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/02/2014
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    1
    Kể từ khi có lưới điện quốc gia, hoạt động du lịch của Phú Quốc đã phát triển tốt hơn. Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách tới hòn đảo này đã tăng gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

    [​IMG]

    Có lưới điện quốc gia, du lịch Phú Quốc tăng tốc phát triển

    Có điện lưới quốc gia, các DN tại Phú Quốc giảm được giá đầu vào.

    Huyện đảo Phú Quốc hiện có hơn 150 khách sạn, nhà nghỉ với khoảng 4.000 phòng. Nửa đầu năm nay, Phú Quốc đã đón khoảng 300.000 lượt khách du lịch, phần lớn là du khách mua vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc, trong đó khách quốc tế tăng đến gần 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng.

    Hiện nhiều dự án du lịch tại Phú Quốc đã đẩy nhanh được tiến độ thi công. Tình trạng công nhân phải nghỉ giữa chừng vì cúp điện tại một số khu resort đang xây dựng cũng không còn. Dự kiến, giá phòng ở các khu này cũng sẽ được giảm khi chi phí được tiết kiệm nhờ điện lưới.

    Mũi nhọn du lịch đang mang về hơn 1.000 tỷ đồng doanh thu mỗi năm cho Phú Quốc và có thể sẽ còn tăng thêm 14 lần vào năm 2020.

    Nguồn: http://phongbanvemaybay.net/p/co-luoi-dien-quoc-gia-du-lich-phu-quoc-tang-toc-phat-trien.htm

Chia sẻ trang này