1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có một AC Milan trong lòng Việt Nam!

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi hungsheva2004, 06/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Có một AC Milan trong lòng Việt Nam!

    Có một AC Milan trong lòng Việt Nam



    Từ 8 tháng nay, trang Web và diễn đàn www.acmilanvn.com đã là "ngôi nhà chung" của hàng ngàn người hâm mộ AC Milan trên khắp đất nước Việt Nam. Không chỉ hội ngộ trên mạng, Rossoneri VN đã được "sống" thật sự cùng tình yêu Milan qua những hoạt động off-line ngày càng rộng lớn của AC Milan Fans Club đầu tiên: ACM.VN.

    Ra đời ngày 1/7/2003, www.acmilanvn.com là trang Web đầu tiên bằng tiếng Việt dành riêng cho những người hâm mộ bóng đá Italia nói chung và CLB AC Milan nói riêng.

    Anh Lương Thanh Chương, một trong ba người sáng lập, tự hào cho biết: "Chúng tôi là những Rosoneri (CĐV AC Milan) thực thụ và chúng tôi rất hãnh diện mang lại cho tất cả những Rossoneri trên khắp Việt Nam một sân chơi gần gũi thân thiết, đậm sắc màu AC Milan. Rồi đây, chắc chắn Rossoneri VN sẽ tự hào "nối vòng tay lớn" cùng Rossoneri trên toàn thế giới vì tình yêu với AC Milan và bóng đá nói chung".

    www.acmilanvn.com là một trang thông tin điện tử rất hoành tráng về Serie A và AC Milan với tốc độ cập nhật rất nhanh và rất phong phú. "Phi thường" là câu nhận xét thường thấy của những vị khách ghé thăm trang web khi biết rằng, nó được điều hành bởi một nhóm Rosoneri tuổi đôi mươi, với một khoảng thời gian hạn hẹp mỗi ngày mà họ giành ra sau những giờ làm, giờ học căng thẳng. Không chỉ có tin tức, ở đây còn có một thư viện bài viết về Milan và Serie A được viết chính bởi những Rossoneri, những cây bút thô mộc nhưng tràn đầy cảm xúc trong từng câu viết. Trang web đón nhận khoảng 10.000 lượt người đọc mỗi ngày và trong cùng một thời điểm, có lúc có đến hơn 200 người cùng duyệt site.

    Ngày 19/9/2003, tại Hà Nội, AC Milan Fans Club được tuyên bố thành lập với cái tên gọi thân mật đậm chất "Internet": ACM.VN. Fans Club có cái tên mang nặng tính thời đại này lấy diễn đàn ACM.VN Forum(www.acmilanvn.com/forum/index.php) làm nơi sinh hoạt chung. Tính đến nay, sau 6 tháng hoạt động, ACM.VN đã thu hút được hơn 1000 thành viên chính thức và một số lượng không đếm được các Rossoneri vãng lai. Họ đến từ Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh...cho tới Đà Nẵng, Vũng Tàu, Sài Gòn... Ngoài ra còn có sự tham gia của một số lượng không nhỏ các Rossoneri người Việt Nam đang sống và học tập, làm việc tại nước ngoài và đặc biệt là một số Rossoneri đến từ Anh, Italia, Venezuela cũng có tên.

    Cũng như hầu hết các diễn đàn đang ngày càng "nở rộ", ACM.VN Forum là nơi mà các thành viên có thể tranh luận, tâm sự, kết bạn...một cách rất sôi nổi, thoải mái và thân thiết. Chủ đề xuyên suốt trong những topic là mọi điều liên quan AC Milan và bóng đá, nhất là bóng đá Italia, cho dù không phải 100% thành viên là tifosi của đội bóng áo đỏ-đen.

    Không chỉ sinh hoạt online, các hoạt động off-line của ACM.VN đang thật sự là chiếc cầu nối tình thân ái trong cộng đồng Rossoneri người Việt. Đặc biệt, Fans Club có một đội bóng đá mini mang tên ACM.VN khoác áo màu đỏ đen thi đấu khá thành công trong các giải bóng đá phong trào ở Hà Nội. Không chịu thua kém, "chi nhánh" ACM.VN phía nam cũng thành lập đội bóng mang tên S-ACM.VN với hy vọng vào sự "tung hoành" tại bóng đá phong trào Sài Gòn giống như những gì mà AC Milan đang làm tại Serie A. Rossoneri VN giờ đây có thêm hai tình yêu nho nhỏ bên cạnh tình yêu lớn với "Lữ đoàn đỏ-đen".

    Bắt đầu từ 5/3, ACM.VN phát động "Tuần lễ AC Milan tại Việt Nam" với mục đích quảng bá ACM.VN, thu hút thêm sự tham gia của nhiều Rossoneri còn chưa biết đến Fans Club, cũng như khơi dậy tình yêu của người hâm mộ bóng đá VN với bóng đá Italia và AC Milan.

    Nếu bạn yêu bóng đá, thì còn chờ gì nữa mà không ghé thăm ACM.VN và tham gia "Tuần lễ AC Milan tại Việt Nam"!

    B.V (Tintucvietnam.com)
  2. ptlinh

    ptlinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    3
    To davemurray666: bác ơi, lịch sự tí đê!
    Milan vô địch! Con đường còn dài lắm bác ơi! Còn những mwời vòng đấu nữa. Mà từ 3 vòng đấu gần đây, cả 3 đội đầu bảng đều thắng =>cuộc cạnh tranh rất khốc liệt. Mà thằng Roma dạo này đá hay thế! Cả thằng Juve nữa. Bây giờ họ bắt đầu tăng tốc rồi! Milan hãy cẩn thận không là mất cả chì lẫn chài đó!
    Dù sao thì vẫn còn cách thằng Roma 5 điểm, thằng Juve 6 điểm! Nhưng vẫn phải cẩn thận!
  3. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Mày chỉ mồm thối thôi REX ạ!Milan năm nay vô địch Serie A chắc chắn!Còn cúp C1 thì...
  4. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    AC Milan vững vàng ngôi đầu bảng



    Đội đầu bảng AC Milan vượt qua Sampdoria bằng chiến thắng thuyết phục 3-1 trên sân San Siro. Với chiến thắng này, AC Milan vẫn vững chắc ở vị trí thứ nhất, hơn AS Roma 5 điểm và lập kỷ lục mới - giành chiến thắng thứ 10 trong 11 trận gần đây tại Serie A.
    Tiền vệ Andrea Pirlo đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước ở phút 17 sau một pha dứt điểm từ xa. 10 phút sau, Cristiano Doni đưa trận đấu trở về điểm cân bằng, sau khi tận dụng sai lầm của Gennaro Gattuso để sút tung lưới đội chủ nhà.
    Thế dẫn bàn của Milan được lập lại ở phút 35 khi Filippo Inzaghi dứt điểm thành công bằng cú đánh đầu hiểm hóc, từ đường tạt bóng cực kỳ chuẩn xác của Giuseppe Pancaro. Chiến thắng 3-1 của Milan được tài năng trẻ người Brazil là Kaka ấn định ở phút 49, với cú sút chéo góc đẳng cấp, không cho thủ thành Sampdoria một cơ hội cản phá.
    Ở trận đấu sớm nhất vòng 24 Serie A, trên sân của Brescia, Quả bóng vàng châu Âu năm 2003 - Pavel Nedved - ghi bàn thắng quyết định, giúp đương kim vô địch Juventus hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để giành thắng lợi với tỷ số 3-2. Tận dụng sai lầm hiếm hoi của thủ thành Gianluigi Buffon ở phút thứ 3, Stefano Mauri ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Sau đó, Andrea Caracciolo nhân đôi lợi thế cho Brescia 6 phút trước giờ nghỉ bằng một pha dứt điểm rất khó.
    Cuộc lội ngược dòng của Juventus do Fabrizio Miccoli khởi xướng ở phút 53, nhờ cú đá penalty thành công. Chỉ hai phút sau, đến lượt Marco Di Vaio lập công bằng pha dứt điểm mẫu mực.
    Phút 75, Pavel Nedved hiện thực hoá lòng quyết tâm của Juventus bằng bàn ấn định chiến thắng 3-2, đặt dấu chấm hết cho nỗ lực giành điểm của đội chủ nhà Brescia. Với chiến thắng này, Juventus vẫn vững vàng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng và tiếp tục gây áp lực lên AC Milan, đội bóng đang hơn họ 6 điểm (61-55) và AS Roma (56 điểm).


  5. ptlinh

    ptlinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    3
    To hungsheva2004: tinh tướng! Serie A mấy năm nay bao giờ cũng hấp dẫn đến vòng cuối cùng!=> cái này làm em khoái hơn cái giải Anh: thường thì hoặc ông Man hoặc ông Asernal lên ngôi, mấy chú khác chỉ đứng nhìn cay đắng!
    Mày biết câu của người Ý: "người ta sinh ra Juve để thống lĩnh trong nước, Milan để thống lĩnh châu Âu" không? Mày đần thì bít giề!
    Juve mà nước rút thì biết tay nó đấy! Cả Roma nữa, mấy trận gần đây Toti đá hay thế!
    Cả hai điều này không thuận lợi lắm cho Milan đâu!
    Việc trước mắt là lượt về C1 đã. Không nóng được, phải bình tĩnh, từng trận, từng trận một! Thế nó mới hấp dẫn chứ!
  6. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Nước Ý nín thở
    14:14'' 10/03/2004 (GMT+7)
    (VietNamNet) - Sau khi Juventus ngã ngựa, bóng đá Ý chỉ còn một đại diện duy nhất là AC Milan. Danh dự của 1 quốc gia được dồn cả vào đội đang giữ ngôi đầu giải Serie A. Nước Ý như đang nín thở khi Milan tiếp Sparta Prague trên sân San Siro đêm nay.

    Được một năm lên hương, bóng đá Ý lại mất mùa nghiêm trọng ở Champions League. Lazio, Inter lần lượt không vượt qua được vòng loại bảng, giờ đến Juventus sừng sỏ cũng từ giã cuộc chơi. Milan có cơ hội cứu vãn cho Serie A một kết thúc thảm hại ở đấu trường châu Âu, nhưng cũng chưa có gì đảm bảo họ sẽ làm được điều ấy. Đêm nay, câu chuyện sẽ ngã ngũ ngay tại San Siro khi đội bóng sọc đỏ - đen tiếp đón đại diện đến từ CH Czech, Sparta.
    Hòa 0-0 ở lượt đi không phải là điều Milan mong chờ, nhưng có thể chấp nhận được. Căn cứ vào phong độ hiện tại, thắng 10 trong số 11 trận gần đây ở Serie A, trên lý thuyết Milan đang thắng thế và có cửa đi tiếp vòng sau nhiều hơn đối phương. Nhưng chớ quên bài học từ M.U, bất hạnh có thể xảy đến vào phút chót. Carlo Ancelotti tỏ ra thận trọng: ''''Chúng tôi đang chiếm ưu thế sau những gì đã thể hiện ở lượt đi. Tuy nhiên, mọi thứ đều rất mong manh. Milan cần phải chơi và chiến đấu hết sức mình mới mong đạt được kết quả như mong đợi''''.
    Điều tối thiểu Milan cần phải làm được trong đêm nay là ghi được 1 bàn thắng và giữ sạch lưới nhà nếu không muốn đẩy mình vào thế khó. Có một nghịch lý, nếu ở Serie A, Milan bỏ túi được một lượng bàn thắng khá dồi dào (55 bàn sau 24 trận) thì tại Champions League, các chân sút thực hiện vai trò của mình hết sức vất vả. Qua 7 trận, Milan chỉ ghi được vỏn vẹn 4 bàn thắng và là trận thứ 10, Milan không thể đánh bại đối phương với tỷ số cách biệt nhiều hơn 1 bàn. Chính vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên nếu Ancelotti kêu gọi, ''''hàng thủ cần thi đấu tập trung và tuyến trên phải kiên nhẫn''''.

    Không chỉ lép vế Milan về tên tuổi ở đấu trường châu Âu, vài tuần gần đây Sparta chơi không được tốt, ảnh hưởng đến việc bảo vệ chức vô địch giải VĐQG khi để SK Ceske Budejovice và SK Sigma Olomouc cầm hòa. Tuy thế, HLV Jiri Kotrba vẫn tỏ ra đầy lạc quan bằng lời tuyên bố: ''''Chúng tôi có thể gây ngạc nhiên''''. Karel Poborsky, người có tầm ảnh hưởng đáng kể với Sparta cũng nói bằng thái độ hết sức tin tưởng: ''''Một bàn thắng là quá đủ cho chúng tôi''''.
    Không chỉ nhỉnh hơn về tương quan lực lượng, lịch sử cũng đang nghiêng hẳn về nước Ý khi đại diện bóng đá CH Czech chưa ghi nổi 1 bàn thắng vào lưới Milan trong 5 lần chạm trán ở giải đấu châu Âu, kể từ lần đầu cách đây 31 năm. Với bản lĩnh và tham vọng của mình, VietNamNet dự đoán, Milan sẽ vượt qua Sparta. Tuy thế, dự đoán vẫn chỉ là dự đoán, mọi bất trắc đều có khả năng xảy ra, nhất là khi Sparta chẳng có gì để mất.
    Đội hình dự kiến:
    AC Milan (4-3-1-2): Dida; Cafu, Costacurta, Maldini, Kaladze; Gattuso, Pirlo, Seedorf; Kaka; Inzaghi, Shevchenko.
    Sparta (4-4-2): Blazek; Pergl, Homola, Hubschman, Labant; Pobosky, Zelenka, Kovac, Michalik; Stajner, Rezek.

    Theo thông tin mới nhất thì trận đấu này đã kết thúc với tỉ số 4-1 nghiêng về Milan.

    AC Milan (Ita) [4 - 1] Sparta Prague (Cze)

    45'' [1 - 0] Filippo Inzaghi

    59'' [1 - 1] Jun

    65'' [2 - 1] Andrei Shevchenko

    79'' [3 - 1] Andrei Shevchenko

    85'' [4 - 1] Gennaro Gattuso
  7. ptlinh

    ptlinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    3
    Đúng rùi! Cứ từng thằng một, không việc gì phải vội và cũng không thể nóng được! Chặng đường còn dài!
    Giống như , săn sàng làm bạn với mọi người nhưng thằng nào loe ngoe là tẩn tận tình luôn, không nói năng nhiều, thằng nào cũng chiến tuốt!
    He he, không biết vòng sau thì gặp thằng nào đây nhể? Ghét nhất là Kền kền trắng! Cẩn thận với Asernal! Và nói chung là không thể khinh địch được! Lại còn chiến trường trong nước nữa.
    Chúc mừng Milan
  8. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Đại thắng ở San Siro 07:17'' 11/03/2004 (GMT+7)
    (VietNamNet) - Các đội chủ nhà đồng loạt giành thắng lợi trong loạt trận đêm qua để đặt chân vào tứ kết Champions League trong đó ĐKVĐ AC Milan thể hiện một phong độ chói sáng nhất khi giã cho Sparta Prague 4-1 tại San Siro.
    Mát lòng những tifosi

    Cơn mưa bàn thắng tại San Siro làm mát lòng những fans hâm mộ bóng đá Italia sau khi các anh tài như Lazio, Inter Milan và gần đây nhất là Juventus lần lượt giã từ cuộc đua. Milan vào cuộc với hai thay đổi nhỏ so với trận hoà không bàn thắng tại Prague - Ambrosini chơi thay Seedorf bị chấn thương trong khi Nesta trở lại trung tâm hàng phòng ngự đẩy ''''lão tướng'''' Costacurta lên ghế dự bị. Chiến thuật của Ancelotti thật rõ ràng: Bộ ba Ambrosini, Gattuso và Pirlo phong toả khu trung tuyến tạo điều kiện tối đa cho nghệ sĩ Kaka ''''tự do sáng tác'''' những đường chuyền độc cho cặp tấn công Sheva và ''''Siêu Pippo''''. Đội khách lộ rõ sự thận trọng khi giao hẳn Sivok làm nhiệm vụ kiềm chế Kaka, Johana bắt chết Inzaghi và xếp duy nhất Stajner trên hàng tấn công.
    Milan ''''nóng máy'''' ngay sau tiếng còi khai cuộc và ngay phút thứ 9, Sheva đã sút tung lưới đối phương nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị. Pha quay chậm cho thấy trọng tài đã mắc sai lầm bởi Sheva vẫn đứng trên hàng phòng ngự Sparta vào thời điểm Pirlo tung đường chuyền. Đội quân của Ancelotti tiếp tục duy trì sức ép nhưng phải chờ đến phút đấu bù thứ hai của hiệp một mới mở được tỷ số. Nhưng đó là một bàn ngoạn mục! Từ đường chuyền bên cánh phải của Cafu, Inzaghi vượt qua tầm truy cản của Johana đánh đầu tinh tế khiến trái bóng xoáy tít rồi ''''găm'''' vào góc cao khung thành Sparta. Trước đó ''''Siêu Pippo'''' đã bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc nhất trong hiệp một khi cú đánh đầu ở tư thế rất thuận lợi của anh bị Blazek xuất sắc phá được.

    Những khuôn mặt hân hoan trên sân San Siro bỗng chuyển sang lo lắng khi tỷ số được san bằng vào phút 59 sau sai lầm hiếm hoi của hàng thủ. Nesta đeo bám Michalik không quyết liệt để cầu thủ này tung đường chuyền vào trung lộ tạo cơ hội cho Tomas Jun, mới vào sân được 2 phút, nhoài người đưa bóng vào lưới Dida trong sự bất lực của Maldini. Nếu kết quả này giữ nguyên tới hết trận, Milan sẽ bị loại bởi kém bàn thắng trên sân khách.
    Nhưng cũng chỉ 7 phút sau, bầu không khí hân hoan đã trở lại khi Sheva làm tung lưới Blazek bằng quả đánh đầu sau đường chuyền của Pancaro. Tiền đạo người Ukraine tiếp tục đưa trận đấu ra ngoài tầm với của đội khách khi tiếp tục nâng tỷ số lên 3-1 sau đường chuyền không thể chê được của Kaka. ''''Ong thợ'''' Gattuso đóng nhát đinh quyết định lên chiếc quan tài bằng cú sút chuẩn xác từ cự ly 20m khi trận đấu còn 5 phút.

    Chúc mừng Milan!
  9. ptlinh

    ptlinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    3
    Mời các bác đọc tí:
    Cướp ngân hàng để...cổ vũ AC Milan (!)
    Các Rossonero cuồng nhiệt thật...khó lường
    Cảnh sát Italia vừa xét xử một vụ cướp nhà băng do 1 CĐV AC Milan thực hiện vào năm ngoái. Theo tin từ cảnh sát, CĐV cuồng nhiệt này đã đột nhập ngân hàng để lấy đi một số tiền ... đủ để cho anh ta thực hiện chuyến đi tới Manchester và theo dõi đội bóng của mình thi đấu trong trận chung kết Champions League mùa giải trước.
    Trong một đêm rực rỡ và hoành tránh tại Old Trafford, Manchester, AC Milan đã đánh bại kình địch Juventus trong trận chung kết Champions League bằng loạt đấu súng 11m và đăng quang lần thứ 6 trong lịch sử CLB. Hòa chung niềm vui sướng với Milan là các CĐV của đội bóng đỏ đen đi theo cổ vũ cho đội bóng, nhưng chưa đầy 10 tháng sau, một CĐV của Milan đã phải ra tòa vì một lý do hết sức đặc biệt: Để có tiền đến Anh và mua được chiếc vé xem trận chung kết, anh này đã thực hiện một cú ... cướp nhà băng. Với 4.400 euro, CĐV này đã thưởng thức một trận chung kết tuyệt vời và AC Milan đã đoạt chức VĐ.
    Điều đáng nói là anh này chỉ lấy một số tiền rất nhỏ trong số hàng triệu euro trong nhà băng, miễn làm sao là có đủ tiền để xem Milan thi đấu, bất chấp có khả năng ngồi tù...quả là xứng danh một "Rossoneri liều lĩnh" nhất trong năm 2003.
    Tên của cổ động viên này là Cosimo Di Stefano, 21 tuổi, CĐV trung thành của AC Milan. 2 tuần trước khi diễn ra trận chung kết Champions League (28/05/2003), Di Stefano cùng đồng bọn đã tấn công vào một chi nhánh của nhà băng Bank of Commerce & Industry tại Milan rồi ấy đi 4.400 euro. Cảnh sát đã dựng lại hiện trường của vụ việc và biết rằng, Di Stefano cùng một đồng phạm lọt vào nhà băng và đe dọa các nhân viên bằng dao. Sau đó, cả hai tên này lên xe máy do 1 tên khác chờ bên ngoài để trốn thoát.
    Giờ đây, ngồi "bóc lịch" trong nhà lao nhưng Di Stefano vẫn có một chút an ủi vì Milan đã giành chức VĐ và thi đấu rất thành công trong mùa giải năm nay. Biết đâu, vào tháng 5 tới, Di Stefano lại được phóng thích và có mặt trực tiếp để xem Milan đá trận chung kết Champions League mùa giải này thi sao?
    Theo ACM.VN
  10. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    ĐKVĐ Milan lại tỏ ra rất thận trọng khi chuẩn bị giáp mặt với Deportivo, đội bóng vừa loại Juventus khỏi cuộc chơi ở vòng trước. Năm ngoái, Deportivo và Milan đã gặp nhau ở vòng bảng thứ nhất, Milan thắng 4-0 tại Tây Ban Nha nhưng lại thất thủ 1-2 khi trở về sân nhà San Siro. HLV Milan Carlo Ancelotti nhận định: ''''''''Tránh được Real Madrid là yếu tố có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đã vào tới vòng này thì tất cả các đội bóng đều có cùng trình độ như nhau. Deportivo là đội bóng được tổ chức rất tốt, nhất là ở hàng phòng ngự, nhưng nhìn chung Milan hài lòng về kết quả bốc thăm này''''''''.
    FC Porto-Olympique Lyon (1)
    Real Madrid-AS Monaco (2)
    Chelsea-Arsenal (3)
    AC Milan-Deportivo La Coruna (4)
    Trích từ "http://www.vnn.vn/thethao/quocte/2004/03/55102/"
    Chiến thắng đậm đà nhất: Sau 10 trận không thể thắng đối phương nhiều hơn cách biệt 1 bàn, ĐKVĐ AC Milan đã tìm được trận thắng 4-1 trước Sparta (CH Czech), tạo nên bữa tiệc tưng bừng tại sân San Siro. Milan đã tránh cho bóng đá Ý một thất bại thê thảm sau khi Juve chính thức phải nói lời tạm biệt. Trong 4 bàn thắng của Milan, có đến 3 bàn của cặp trung phong Inzaghi - Shevchenko (2 bàn), bàn còn lại của Gatusso.
    Trích từ "http://tintucvietnam.com/The-Thao/2004/3/39288.ttvn"
    Được hungsheva2004 sửa chữa / chuyển vào 03:41 ngày 13/03/2004

Chia sẻ trang này