1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có một ngày.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi ke_chien_bai, 14/06/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.867
  Đã được thích:
  710
  Tôi yêu cầu thành viên Alp( nếu được mở nick) cùng tất cả các nick khác của thành viên này không viết bài trong topic của tôi. Nếu bạn nào thấy vi phạm làm ơn ấn than phiền giùm, vì tôi cho vào black list nên không đọc được.

  Chẳng ngờ có một ngày lại vào tâm sự lập topic cám cảnh thế này. Thấy mình làm đúng, muốn cho rõ ràng, nhưng nhiều khi cũng khó. Thật là chẳng biết làm sao.
  Rồi đến ngày mai, kia, có một số người sẽ biến mất tăm mất tích, không biết những gì còn chưa xong, những câu chuyện chưa ngã ngũ, sẽ tính ra sao nhỉ? Nếu cho là rách việc, cũng phải; nếu cho là tin người, cũng phải; nếu cho là ai cũng như mình, biết giữ chữ tín, sẵn sàng làm rõ trắng đen một lần...thì quả là mình quá ngây thơ rồi.
  Một ngày mưa hơi nhiều, trời mát mẻ. Nên mình cũng tạm hiểu ra một số điều...
  Nói ít hiểu nhiều, chuyện đâu khắc có đó, mình vẫn quyết rõ ràng một lần. Không biết ai đó dám không?:-w
  Gửi em P đọc cho vui nhé:[:P]
  http://ttvnol.com/tvty/1346576
  Lần cập nhật cuối: 03/04/2014
 2. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.987
  Đã được thích:
  120
  Ngoảnh đầu lại, cuộc đời như giấc mộng,
  Được mất bại thành bỗng chốc hóa hư không.
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
  Quên mất, còn vụ akay 10tr nữa [:D] ôi, tiền, tiền ;;)
  hunter91 thích bài này.
 3. minhhuyen

  minhhuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Bài viết:
  225
  Đã được thích:
  1
  đọc xong chả hiểu câu chuyệun gì để chia sẻ cả
  kieuhaiyen thích bài này.
 4. canton03

  canton03 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2009
  Bài viết:
  513
  Đã được thích:
  1
  Cuộc đời này đầy rẫy những con người lèm bèm thiếu đàng hoàng. Nhưng lũ ấy lại coi lèm bèm thiếu đàng hoàng là nhẹ nhàng mềm mại. Lũ ấy sợ lời nói thẳng như đỉa sợ vôi. Lòng chúng căm tức những người đàng hoàng thẳng thắn ngút trời. Lời nói giận dữ của chúng đã nói lên tất cả. Việc của chúng ta là phơi bày bản chất của chúng cho thiên hạ biết mà tránh. Đừng kì vọng nhiều ở lũ thiếu đàng hoàng ấy một chữ tín và sự sòng phẳng.

  Cuộc đời này đầy rẫy những kẻ biến nước lã thành rượu. Lũ ấy coi lên được chức chỉ huy công trình bằng ô dù họ hàng là tài năng. Chúng nào biết có khi người ta dí cho cái chức ấy để kí tá giấy tờ, công trình bị rút bớt sắt thép xi măng, nếu có kiện tụng gì thì đứa bất tài hám danh ấy đứng ra mà chịu. Việc của chúng ta là nói cho vợ của những thằng bất tài ấy biết. Đừng kì vọng nhiều là vợ nó hiểu ra, vì vợ của nó đã quen sống bằng hư danh rồi. Khi bản chất ko có gì tốt đẹp thì người ta có nhu cầu sống bằng hư danh mà.

  Cuộc đời này cũng đầy rẫy những kẻ đập phím máy tính rất oai vệ, kẻ cả như cha chú dạy bảo thiên hạ, hay khăng khăng cho mình là đúng. Những kẻ này bệnh ít nặng hơn những kẻ nói trên, nhưng điểm chung là bản chất không có gì đặc biệt hay mà lại thích được người người yêu mến. Những kẻ này bịt tai trước lời nói thẳng, dễ bị hai loại nói trên dụ dỗ a dua, trở thành quân tốt, đông về mặt số lượng cho hai loại nói trên.

  Cuộc đời này cũng đầy rẫy những kẻ định lấy số lượng át chất lượng. Suốt ngày la liếm lôi kéo các nick yếu đuối và nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại với người đàng hoàng rằng bè lũ chúng nó đông lắm. Loại người đàng hoàng thì chả bao giờ phải vận dụng đến chiêu này, vì họ biết rằng quân tử thì cũng như sao buổi sớm, lấy đâu mà nhiều, chỉ có lũ ròi bọ thì mới lúc nhúc như thế.
  1chong2con thích bài này.
 5. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.867
  Đã được thích:
  710
  Lâu lắm mới onl sớm như thế này. Chắc tại có nhiều điều thấy hơi ấm ức. Đúng là xưa nay, mình bị mắc cái tội quá tử tế và quá tin người. May mà chưa bị những quả bạn bè lật lọng gây nguy hiểm bao giờ.
  Hôm trước mình có nói: Hãy nói cho tôi biết người ủng hộ bạn là người như thế nào, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người như thế nào. Ta cần những người ủng hộ, nhưng là những người biết phân biệt, tự đánh giá, chứ không phải là những thể loại"bè". Dúng là đời này, loại 1 nhiều cũng kha khá.
  Vài dòng vậy, thấy trời mát, không biết đêm vừa có mưa không.
  -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------

  Ngoảnh đầu lại, cuộc đời như giấc mộng,
  Được mất bại thành bỗng chốc hóa hư không.
  Nhưng sự thật vẫn muôn đời không đổi
  Bại hay thành thế ấy cũng thành công.:P

  Em Kensai akay à? Vậy thì đòi giúp chị đi.[r24)]
 6. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.867
  Đã được thích:
  710
  Ngày 15 tháng 6 năm 2011.
  Bây giờ là 11 giờ 10 phút, gần trưa.
  Chúng ta đều biết rằng, hầu như mọi thứ chúng ta muốn tìm, đều được; nếu như chúng ta thực sự muốn. TTVN không rộng, nên cùng CAD cuộc sống muôn màu, mình thường vào một lượt. Không lý gì từ TVTY sang TÂM SỰ lại quá xa xôi. Chỉ có điều " Non sông dễ đổi, bản tính khó dời". Người không giữ chữ tín, không có lòng tự trọng, thì ở đâu cũng vậy thôi. Giả vờ đâu đấy, mà vẫn ở đâu đấy, thấy buồn cười lắm thay.
  Nhưng, sự thật thì không đổi, nên khi đã muốn làm rõ trắng đen, khi đã muốn phân định sự thật một lần, thì không lẽ gì cứ để mọi thứ lơ lửng? Chẳng ai muốn mình bị coi là một người khác, ngoại trừ những người luôn luôn dấu mặt, thích bôi nhọ và vu cacó về người khác. Vậy nên, thấy mình cũng thật là khá may. KCB bắt đầu chứng minh cho Perin84 về cáo buộc 2 cái nick KCB và canton03.
  nick buonoichaomi đăng ký ngày 9/11/2010, bài cuối cùng viết ngày 28/1/2011, lập topic bên TVTY xin hỏi có nên lật mặt một ai đó không( topic đã bị xóa)
  nick giandon102 lập ngày 14/12/2010, bài cuối cùng ngày 14/6/2011, không để ý đã viết những bài nào, ở topic nào.
  nick Perin84 lập ngày 24/4/2011, bài cuối cùng ngày 14/6/2011, cũng viết khá nhiều topic.
  ( theo thông tin về thành viên, TTVN)
  Nếu không nhầm, từ tháng 12 năm 2010, chưa có những nghi ngờ được đưa ra rằng KCB và canton03 là một, vì vậy không thể nghĩ đến việc phải đi chứng mình chúng ta khác nhau cho bất cứ ai trước cả..
  Tháng 12/2010, KCB và canton03 có PM trao đổi

  [​IMG]

  Nguyên nhân từ topic này:
  http://ttvnol.com/tvty/1278520/page-6.
  [​IMG]


  Tại sao chũng tôi phải chuẩn bị trước thế, khi còn chưa có ai nghi ngờ mình, và tại sao phải trao đổi về chuyện vớ vẩn thế?
  Với chứng cứ trên đây, cùng với việc bạn P84 không xuất hiện để đưa ra thêm bất cứ điều gì. Tôi tuyên bố cho tất cả mọi người biết Người có nick Perin84 là một kẻ dối trá, và vu oan cho người khác.
  Đề nghị thực hiện những gì đã thoả thuận trong hợp đồng một cách tự nguyện.
  Chấm dứt mọi chuyện ở đây.
 7. thotrangmathuyen

  thotrangmathuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/02/2011
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Ngoảnh đi, ngoảnh lại thấy mỗi bà chị ke_chien_bai và nick ảo canton03 tự an ủi mình thôi, chả có ai hiểu và an ủi cho chị cả [:D]
  "Gieo nhân lành, gặp quả tốt " nhưng ke_chien_bai (canton03) gieo " gieo nhân đắng, gặp trái độc " mà
  Âu cũng là bài học cho tất cả những ai xem mạng là ảo, thích chém gió thế nào thì chém mà chẳng cần hiểu cảm xúc của người khác ra sao [-X
 8. nguvanbaochi

  nguvanbaochi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/05/2007
  Bài viết:
  2.608
  Đã được thích:
  8
  Mình có cảm giác Perin chính là Giandon giả giọng đàn ông để gây chuyện và tự khen mình, cả thotrangmathuyen nua cung la Giandon thì phải >:) >:)

  Ý kiến riêng nhé :-"
 9. thotrangmathuyen

  thotrangmathuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/02/2011
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  =)) =))=))=))
  Check IP như ke_chien_bai và canton03 đê
 10. kensaii2004

  kensaii2004 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/06/2004
  Bài viết:
  1.987
  Đã được thích:
  120
  Akay làm gì mấy cái vụ này hả chị Bại?

  Chị là ai thì người khác cũng biết rồi, còn mấy cái nick đôi co vớ vẩn thì chị càng cãi càng chuốc mệt vào người. Cái gì cho qua được thì cho qua thôi. Danh dự nó ở chỗ khác chứ có phải ở đấy đâu. Mất bình tĩnh là thấy thua rồi đấy.

Chia sẻ trang này