1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên cạo lông mặt?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi TloveT2006, 08/11/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TloveT2006

  TloveT2006 Thành viên mới

  Có nên cạo lông mặt?

  Hic hic các nàng có hay cạo lông mặt ko ạ?
  Tớ thì lâu thật lâu mới cạo 1 lần, mà tớ để ý mỗi lần cạo là mụn đua nhau mọc. Bình thường da tớ rất ít mụn, hầu như ko bị mụn luôn í. Thế mà cứ sau mỗi lần cạo thì mụn lên khắp nơi . Rõ chán
  Ko cạo thì nhìn da lại ko được sáng sủa

  Các nàng thì sao? Cho tớ thêm ý kiến?
 2. girllovely

  girllovely Thành viên mới

  Lúc ở VN tớ thường xuyên cạo lông mặt , nếu khoảng 2 tuần mà k cạo thì lông sẽ mọc lên trông rất xấu. Bây giờ đi du học rồi nên tớ k có điều kiện để cạo nữa, tớ cũng k thể tự cạo cho mình được. Hic... giờ nhìn da mặt tớ trông rất ghê. Tớ đang tìm sản phẩm wax mặt tốt và an toàn, bạn nào biết thì chỉ cho tớ với . Thanks.
 3. gacon012

  gacon012 Thành viên mới

  Tớ thì nghĩ ko nên cạo. Cạo sẽ làm lỗ chân lông nở to
 4. salamiN

  salamiN Thành viên mới

  hic, tớ mà cạo đi chắc no mọc lên từa lưa mất, chân tớ hồi trước lông nó chỉ mảnh mịn, hình như là ko có. Có một hôm dán cao dán, chưa bong tớ bóc đi, giật theo cả lông tơ. thế là nguyên chỗ ấy lông mọc dài ra đến 2cm ấy , tóc cắt ngắn, ở gáy cạo 1 tí ngày mai nó đã mọc ra như đúng rồi .
  Cái trò này tớ ko dám Còn nên hay không thì không biết. Nhưng tớ nghĩ cạo đi sẽ bị mọc lên cứng và dày hơn
 5. toctoctoc

  toctoctoc Thành viên mới

  wax cuả veet dành cho upper lips đuợc mà nàg ơi
 6. sunandmoon85

  sunandmoon85 Thành viên mới

  Bạn cạo thì ko đi được hết chân lông, mọc lại lông sẽ cứng và đen hơn ý chứ...Bạn tìm spa nào uy tín wax mặt thử 1 lần xem sao? Sáp wax bằng mật ong ấy, thấy mấy đưa bạn mình hay làm loại đó!

Chia sẻ trang này