1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên chọn đi theo hướng Trình Dược viên

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi nguyenkhang91, 27/07/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nguyenkhang91

  nguyenkhang91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/11/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Cao đẳng dược Hà Nội nói về ngành Trình Dược
  Đây được biết là công việc có lương cao sự đi lên khá tốt ở lĩnh vực Dược. Nhưng để có thể đạt điều đó sẽ là không dễ .

  [​IMG]

  Dược viên được hiểu người môi giới thuốc, là người giới thiệu các loại chức năng mới tới nhà thuốc và y bác sĩ. Các trình dược viên chỉ dẫn tới bác sĩ cách dùng của những loại thuốc mới ở các hiệu thuốc. Ít khi trình dược viên đến giới thiệu các loại thuốc tận nơi cho bệnh nhân vì các kênh phân phối thường của họ là các nhà thuốc, phòng khám...


  Điều kiện nào để trở thành Trình dược viên học ngành Cao dang dieu Duong
  Điều kiện cần thiết nhất cũng là bắt buộc trở thành người giới thiệu thuốc đó là người học phải có một cái bằng về chuyên ngành Dược. Để đảm bảo chất lượng đào tạo kiến thức khi tốt nghiệp bạn cần học thêm tại những địa điểm tại trường như dược hà nội. Việc học như cao đẳng y, trường cao đẳng điều dưỡng sẽ không khó khăn giống các năm trước, bạn sẽ dễ dàng xét tuyển bằng cách xét học bạ THPT .
  - Những người học Dược cần là người học chăm và không phải bỗng nhiên câu "Nhất Y nhì Dược", dễ dàng thấy khả năng có việc ngành Dược dễ dàng so với nhiều nghề sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, khối lượng gi người học phải nhớ rất nhiều, cả lý thuyết kết hợp thực hành bởi thế sinh viên cần kiên trì và quyết tâm cao học lĩnh vưc Y Dược .

  Trình dược viên ETC và trình dược viên OTC khác nhau thế nào ?
  Khi nghe hai những tên này chắc mọi người vẫn chưa thấy ý nghĩa của lĩnh vực đó. Về cơ bản hai lĩnh vực giới thiệu các loại thuốc nhưng chúng nên khác biệt rất lớn, FDA (Food and Drug Administration) đơn vị quản lý thực phẩm và dược phẩm của USA đã quy định về ETC và OTC như sau:
  + Trình Dược viên thuốc ETC (Ethical drugs, prescription drugs) là giới thiệu các loại thuốc ghi toa (Rx), thuốc được dùng tốt khi được chỉ dẫn và có sự theo dõi từ bác sĩ.
  + Trình dược viên OTC (Over the counter) sẽ quảng cáo những loại thuốc dùng tốt mà không cần chỉ dẫn và sự theo dõi từ các bác sĩ.

  http://hayketnoi.com/LinkPhanMem/ImageIclickE***or/Day-la-the-alt_636012398263051227.jpg


  Làm nghề trình dược viên Nghề trình Dược có phải ai cũng làm được ?

  Hiện nay làm Trình Dược viên đáng là nghề mơ ước nhiều các sinh viên mới tốt nghiệp. Với mức thu nhập cao bắt đầu từ khoảng 4 - 5 triệu một tháng và có phần trăm hoa hồng từ các hợp đồng ký được thì mức 8 – 10 triệu/tháng là trong tầm tay. Ngoài ra, việc này không bắt buộc thời gian nên trình dược sẽ chủ động trong công việc, cần phải cập nhật được tin tức về thuốc, tạo thêm mối quan hệ trong cộng đồng…

  Hiện nay lĩnh vực trình dược ở nước ta đang bị xấu hơn do Dược viên. Cạnh tranh thị trường và áp lực công việc khiến cho người làm nghề này đến việc tìm mọi cách để đạt được mục đích. Từ các hành động này khiến cho lĩnh vực Trình Dược bị các thành phần xã hội không thích,hiểu nhầm khiến cho Trình Dược viên không được tin tưởng.

  Bạn muốn theo học ngành Y, các bạn liên hệ tới Khoa Dược điểm chuẩn cao đẳng dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

  Địa chỉ web : caodangduochanoi.edu.vn
  Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 04.62.755.166 – 0973.939.696

Chia sẻ trang này