1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2018?

Chủ đề trong 'Du học' bởi truongminhminh1234a, 07/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. truongminhminh1234a

  truongminhminh1234a Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/06/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm xuất phát từ việc áp dụng rất nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi cho các du học sinh, trong đó, du học sinh có quyền đi làm thêm để tạo ra thu nhập, trang trải chi phí hàng ngày của chính phủ Nhật Bản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn có nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay không?

  [​IMG]

  1. Cơ hội việc làm tại Nhật cao
  Bạn hoàn toàn có thể làm thêm ngoài giờ học với mức thu nhập rất hấp dẫn, đủ khả năng để tự trang trải học phí và chi phí du học tại Nhật Bản. Đây chính là sự khác biệt lớn giữa du học Nhật Bản với du học ở một số nước châu Âu.

  Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép làm thêm 4h/ngày với mức thu nhập khoảng 32 triệu đồng/tháng. Số lượng việc làm thêm dành cho các du học sinh Nhật Bản cũng vô cùng phong phú và đa dạng, giúp bạn có cơ hội chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và năng lực của bản thân.

  2. Cơ hội nâng cao vốn tiếng Nhật
  Những công việc làm thêm tại Nhật Bản sẽ là cơ hội lớn để bạn nâng cao vốn từ và khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng thuận lợi để bạn học tập tốt hơn.

  3. Thời gian học tập tại Nhật Bản linh động
  Sau khi nhập học tại trường, các du học sinh Nhật Bản sẽ nhận lịch học với khoảng 4 tiết/ngày trong thời gian đầu. Với số lượng tiết học không quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm sao cho thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có quyền tự chọn giờ học để quỹ thời gian cá nhân được sử dụng triệt để. Bạn chỉ cần hoàn thành đủ số học trình, như vậy, việc vừa học vừa làm tại Nhật Bản sẽ không khiến bạn bị quá tải hay ảnh hưởng đến kết quả học tập

  4. Cơ hội thăng tiến trong tương lai

  Những kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm là thứ bạn không thể tìm thấy trong sách vở. Quá trình thích nghi với phong cách làm việc tại Nhật Bản sẽ giúp bạn gặp nhiều cơ hội thăng tiến tốt trong tương lai.

  Nếu bạn còn những băn khoăn về vấn đề có nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm hay không hay mong muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản 2018 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi tốt nhất
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HICADO
  Điện thoại: 0912 444 686
  Email: thuhaibth@gmail.com
  Địa chỉ: Số 47, đường Trung Yên 14, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ trang này