1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên giữ hay không?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi princessalary, 21/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. francy

    francy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    Hình như bác chủ topic có ý cho là để ràng buộc anh ta thì phải .Nếu thật vậy thì từ bỏ ý định đó đi bác nhé . Đối với đàn ông thì chuyện ràng buộc họ chỉ là tạm bợ thôi, nếu ko yêu mình nữa thì dù thế nào họ cũng bỏ đi . Em là em thấy giai nhà bác ko tin tưởng đc rồi ,cứ làm như ra điều kiện cho mình : À, cô phải abc với tôi thì tôi mới đưa cô về ra mắt ...blad blad blad . Nếu yêu thật sự thì chả bao h tạo áp lực cho người mình yêu đâu
    Mà nếu anh ta có đưa bác về ra mắt chăng nữa cũng chưa phải là cái gì hết . Nhẫn đính hôn đeo vô tay còn có thể bị tuột nữa là ... Nhiều tên đàn ông đưa cả chục cô về nhà "ra mắt" mà có nghe cưới xin quái gì đâu . Cho thì cũng đc, nhưng với điều kiện là hắn xứng đáng và có dự định lâu dài chứ ko phải cho là để níu giữ ...Chúc bác có quyết định sáng suốt
  2. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    câu này đúng này. Người ta ko cho ko fải chỉ để giữ cái màng như các anh nghĩ, mà cũng là vì sợ cho người ko xứng đáng thôi.
    ko biết tình hình bác chủ topic thế nào rồi.
    à, mà bác nên lưu tâm đến những gì anh ... (hình như phiha )..nói,đây này
    Nên tránh ở hai người trong phòng kín nhé, đến lúc nó hăng quá thì chả đẩy nó ra được đâu, khéo rồi lại tặc lưỡi cho qua thì chết..
  3. meocon137

    meocon137 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Chúng mình là con gái nên hãy thận trọng. Nếu thực sự anh ta yêu bạn và muốn bạn làm điều đó thì chính anh ta phải là người chủ động dẫn bạn về ra mắt mọi người và cưới bạn. Tôi cũng đã từng ở vị trí của bạn. Người yêu tôi trước kia cũng muốn tôi làm như vậy. Tôi nhiều lúc cũng nghĩ tôi yêu anh ấy và anh ấy cũng yêu tôi thì sao mình........ Song tôi lại nghĩ rồi sau này nhỡ có chuyện gì xảy ra thì sao, bởi anh chưa dẫn tôi về ra mắt gia đình anh. Chuyện cưới hỏi cũng chưa có? Vì vậy tôi kiên quyết từ chối. Cuối cùng thì tôi cũng nhận ra là tôi đã may mắn khi không làm điều đó bởi sau đó một thời gian anh ta đã lấy người con gái khác mà chỉ đến khi gần ngày cưới anh mới thông báo cho tôi. Bạn àh! hãy cẩn thận vẫn hơn. Con trai mà!
  4. tuanbam

    tuanbam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/02/2002
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Tình cảm bị kìm nén là rất có hại cho sức khỏe. Em không take care bản thân thì cũng phải nghĩ cho người ta chứ. Hãy đặt mình vào vị trí cậu chàng đó xem, lần nào cũng trong tư thế nín thở bóp cò để rồi lại thất thểu ôm súng ra về, thử hỏi em có chịu được không. Tàn nhẫn quá
  5. dien_bk

    dien_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2005
    Bài viết:
    1.186
    Đã được thích:
    0
  6. giothu25

    giothu25 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    541
    Đã được thích:
    0
    Cho nó tới bến luôn đi. Xong rồi mới biết Sở hay không. Không cho nó ức lặn luôn thì sao
  7. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    @Tèo!
    Hợp Tèo nhiều thứ, nhưng việc Tèo xúi bẩy người khác làm càn e không nghe nổi. Tèo ơi là Tèo! Giá trị đảo lộn hết... Đúng là Đạo đức giả và ko nên tin thằng cha này...
  8. kienh1

    kienh1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2005
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Đã hôn nhân rồi thì khác, nhưng mà phải đè nghị tử tế nhờ :D
    Còn đòi phải chiều thì nên xem lại:D
  9. Gio_mua_dong_bac

    Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    8.105
    Đã được thích:
    5
    Đừng quan trọng hoá cái đó lên. Yêu đương làm gì có người cho-kẻ nhận. Người đầu tiên bạn quan hệ không phải là chồng của bạn thì cũng là chuyện bình thường thôi ( biết đâu sau 2,3 người bạn mới tìm được người chồng thực sự ).
    Easy babe, good-luck !
  10. win_arc

    win_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2004
    Bài viết:
    3.483
    Đã được thích:
    0
    Cho đi, sống hết mình đi.....

Chia sẻ trang này