1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Co nen khong viec chui mang, danh dap nguoi yeu.

Chủ đề trong 'Nam Định' bởi ngdhoai, 24/01/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngdhoai

    ngdhoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    185
    Đã được thích:
    0
    Toi co mot nguoi ban rat phong kien va thuong hay vu phu, luc nao cau ta cung cho minh la nhat. Cau ta co co nguoi yeu trong cung kha kha, tinh tinh va phong cach song cung rat hay nhung hoi noi dong mot ti la cau ta chui mang tham chi danh dap rat tham te. Toi da noi bao nhieu lan nhung khong duoc. Cau nay an noi rat bat lich su, luon mom che nguoi yeu la do nha que, do nong dan,con nua ngu nhu lon... va con rat nhieu..... Co nguoi yeu la nha giao nhung luon phai chiu dung nguoi yeu cua minh. Hai nguoi da tim den chia tay nhung khong hieu vi ly do gi ma ho van yeu nhau. Theo cac ban toi nen khuyen cau ay nhu the nao va co ay nhu the nao? La con gai thi co nen chap nhan mot nguoi yeu nhu the khong? Cho thu.


    "Được mất dương dương người Tái Thượng,
    Khen chê phơi phới ngọn Đông Phong"
    (Nguyễn Công Trứ)
  2. Poh

    Poh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    3.594
    Đã được thích:
    0
    Ui. Không ngờ có người lại cam chịu như thế. Tui muh là bạn cô ấy á thì cho ông kia một trận ấy chứ. Làm gì có chuyện ngược đãi .......... người yêu thế.

    Poh
    [/size=10]
  3. Hanh`Khat

    Hanh`Khat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Kinh khủng thật! tui không nghĩ là trên đời này lại có đứa "quái thai ngâm dấm" như thế. Mà tui cũng chưa gặp người con gái nào giỏi chịu đựng như cô bạn kia, cô ta có cái mạnh ở người phụ nữ mà tại sap lại không phát huy mà lại để như thế nhỉ?. Ngdhoai, làm ơn cho tuị này biết, cái thằng chết dẫm ấy nó ở đâu, để nhân tiện tết này họp mặt tụi tui kéo đến bẻ bớt răng thằng cha cho tởn.
    hu hu hu
  4. Poh

    Poh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    3.594
    Đã được thích:
    0
    Hành khất trông thế mà ngầu nhẩy. Hehhehhe. Có vụ đánh lộn gì thì bác phải gọi em đấy nhé.

    Poh
    [/size=10]
  5. ghost2k1

    ghost2k1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/12/2001
    Bài viết:
    2.919
    Đã được thích:
    0
    Phong kiến với vũ phu thì tuyệt đối không chấp nhận được. Cũng phải công nhận cô ấy chịu đựng giỏi thiệt.

    To be or not to be. That 's a question!
  6. Poh

    Poh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    3.594
    Đã được thích:
    0
    Khàkhàkhà. Chú ma 2k1 có mơ ước có một người vợ như thế không.??????????????????

    Poh
    [/size=10]
  7. kienbeo76

    kienbeo76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    em xin đồng ý , không được hành hạ phụ nữ như vậy thế là không tốt , em á , em toàn bị cô bạn hành hạ thôi , thế mà vẫn phải cười đấy , cô bạn em " đáng yêu " như chị poh nhà mình ấy. he he
    Kienbeo
  8. memory83

    memory83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    con trai ngốc! nếu không chiều được người yêu thi yêulàm gf nhỉ? tôi ma có người yêu tôi cũng sẽ chiều ,nhưng tất nhiên người ta phải chiều mình hơn cơ.con gái mà!
    memory

Chia sẻ trang này