1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên mua Bảo hiểm nhân thọ mùa dịch ?

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi tungmt08c, 04/08/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tungmt08c

  tungmt08c Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  05/07/2015
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  765
  CÓ NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRONG MÙA DỊCH COVID?
  Câu trả lời là KHÔNG nếu chưa hiểu những điều sau:

  1. Tôi mua bảo hiểm vì tôi sợ COVID với gia đình tôi!

  Bản thân bảo hiểm không nên là trò chơi của cảm xúc sợ hãi mà thay vào đó là lí trí và sự tính toán kỹ lưỡng. BH dùng để bảo vệ bạn trong một khoảng thời gian dài (thường là 15 năm trở lên) đồng thời tích lũy tài sản để có được một cục tiền lớn khi đáo hạn. Nếu chỉ vì nỗi sợ nhất thời tại một thời điểm, bạn sẽ dễ bị hố khi dịch qua đi hoặc cảm thấy ghét bảo hiểm vì mất tiền oan. Suy nghĩ lí trí và dài hạn là lựa chọn khôn ngoan trước khi quyết định mua bảo hiểm.

  2. Có bảo hiểm nhân thọ rồi là tôi chắc chắn được an toàn !?

  Bảo hiểm được sinh ra nhằm bảo vệ bạn trong thời kì bình an, với tỷ lệ bệnh hoặc tử vong được nằm trong một hạn mức cho phép. Trong các điều kiện dịch bênh, chiến tranh…..khiến cho tỷ lệ ấy tăng lên đột biến, công ty Bảo Hiềm hoàn toàn có quyền từ chối bảo vệ khách hàng (có ghi rõ trong hợp đồng). Ở Việt Nam trong tình hình COVID như hiện nay, tất cả các công ty bảo hiểm đều đồng ý bảo vệ KH trong dịch nhằm mục đích nhân văn đồng thời PR làm hài lòng khách hang hiện hữu của họ. Tuy nhiên chẳng gì đảm bảo khi tình hình tồi tệ hơn thì tình thế này sẽ không thay đổi.

  3. Khi đã mắc Covid thì không thể mua bảo hiểm !?

  Đây là tuyệt chiêu mà nhiều “Sales” bảo hiểm áp dụng để làm khách hang hoảng sợ, nhưng thực tế bạn vẫn có thể mua được bảo hiểm dù bị covid, hay nghiêm trọng hơn như bệnh ung thư. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm họ sẽ kiểm tra tình trạng bệnh lý của bạn và loại trừ hầu hết các biến chứng có thể có liên quan. Ví dụ như khi đã bị mắc COVID, đa số các bệnh lí và biến chứng liên quan đến phổi sẽ bị loại trừ (viêm phổi, tổn thương phổi hay tử vong vì liên quan đến phổi).

  4. Giải pháp

  Đừng mua bảo hiểm chỉ vì COVID 19, hãy nghĩ xem trong tương lai bạn có chắc sẽ không có một đại dịch tương tự xảy ra và mình sẽ không bao giờ mắc phải? Suy nghĩ lý trí, dài hạn sẽ giúp bạn có quyết định khôn ngoan hơn là những nỗi sợ ngắn hạn.

  Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

  #BaoHiemThongMinh
  #AIA.

  Đợt này sang lĩnh vực mới, luôn hy vọng có nhiều cơ hội được nói chuyện, tư vấn cho anh chị em các gói giải pháp về tài chính cho tương lai bền vững.
  Mọi người có nhu cầu tư vấn xin inbox hoặc liên hệ : 0969 038 962/zalo/mess/call đều được.
 2. giarechomoinguoi

  giarechomoinguoi Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/10/2014
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  317

Chia sẻ trang này