1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên mua nồi cơm điện tách đường Nagakawa?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi thumap, 14/10/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thumap

    thumap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2015
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    50
    Bố mẹ chồng e người huyết áp, người tiểu đường. E định mua cái nồi nồi cơm điện tách đường Nagakawa về dùng mà không biết nên mua không. Thấy quảng cáo thì hay đấy mà dùng thì không biết thế nào? Em đang băn khoăn ko biết nó tách đường kiểu gì ấy nhỉ?!
  2. kimnganvo3287

    kimnganvo3287 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/03/2018
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    12
    Trời cùng ý với mình luôn, mình cũng đang có ý định mua cái nồi cơm điện tách đường Nagakawa này về biếu bà ngoại dịp 20/10. E xin hóng vs nhé!
  3. phimhoathinh

    phimhoathinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    6
    E rất thích cái Slogan của Naga đợt này "Cơm đi, sao phải nhịn" Cơm ngon thế bảo giờ ăn ít hay ko ăn thì có mà đói chết. hii. Từ ngày mua cái nồi cơm điện Nagakawa này về, e vẫn ăn uống bình thường nhé, mà ko hề tăng cân tẹo nào, thích lắm luôn.
    [​IMG]
    CamTu102 thích bài này.
  4. thaovp188

    thaovp188 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    6
    Ôi ông bà mỗi người 1 bệnh, mà 2 bệnh này cũng đều nguy hiểm quá, bạn nên để ý chăm lo cho sức khỏe của ông bà nhé :-):-)
  5. thumap

    thumap Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2015
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    50
    Nhà b dùng rồi ah, Ăn cơm tách đường rồi thì thấy vị nó thế nào, có khó ăn ko?
    Có đúng tách đường thiệt ko?
  6. Heracare

    Heracare Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2014
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    110
    Em thấy tài liệu nào cũng note rõ là người có bệnh tiểu đường
    + Nên dùng: Ngũ cốc nguyên hạt, gạo còn vỏ cám, đậu đỗ, rau củ…; chế biến bằng cách hấp, luộc, nướng; hạn chế đồ rán, xào
    + Hạn chế dùng: Gạo trắng, bánh mì trắng miến, bột sắn dây, các loại củ nướng.
    Chú ý: Các loại củ (khoai, sắn..) cũng thuộc nhóm tinh bột nên khi đã ăn các thực phẩm này thì phải giảm hoặc cắt cơm.
  7. Hoanganhtt

    Hoanganhtt Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2015
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    13
    Ôi chị công ty mình khen cái nồi cơm tách đường Nagakawa này lắm nhé, thấy bảo nhà chị ấy có người tiểu đường vẫn ăn cơm nấu từ nồi này mà ko hề thấy tăng đường huyết gì cả. Thấy chị ấy review tốt nên mình nghĩ đây cũng là lúc mình nên chú trọng hơn tới sức khỏe, sử dụng đồ gia dụng trong gian bếp bằng những sản phẩm hiện đại thế này
  8. phimhoathinh

    phimhoathinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2016
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    6
    Dùng rồi mua cũng dc 1 thời gian. Hãng Naga này nhà mình dùng nhiều vật dụng lắm từ điều hòa cho đến nồi cơm tách đường này. Nhận xét là rất bền và chất lượng.
    Vị cơm khi nấu ở nồi cơm này có vè nhạt hơn cơm nấu bình thường nhưng độ dẻo và mùi thơm thì vẫn thế ah, ăn cơm vẫn rất ngon. Ngày e chơi 1-2 bát cơm mà chẳng thấy tăng cân gì.
  9. Timve

    Timve Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/07/2015
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    22
  10. NguyenThiAnhh

    NguyenThiAnhh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/08/2016
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    8
    Về mặt kỹ thuật để giải thích thì mình cũng không nắm rõ, chỉ biết là nồi cơm tách đường Nagakawa:
    - Tách đường (phân tách ): Khi nước trong nồi sôi ở nhiệt độ cao, sẽ làm hợp chất Amylopectin tách khỏi gạo và hoà tan vào nước, nhiệt độ này được duy trì ổn định. Thời gian sôi còn phụ thuộc vào lượng gạo có trong nồi. Đây chính là thời gian tách đường
    Loại bỏ đường: Công nghệ gia nhiệt thông minh sẽ duy trì trong suốt quá trình tách Amylopectin khỏi gạo, đẩy phần lớn đường và tinh bột nhanh trong gạo lên khay tách đường phía trên và ngăn không cho ngấm trở lại gạo.

Chia sẻ trang này