1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên nói AYE???

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi meo_ko_an_ca, 18/02/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. meo_ko_an_ca

    meo_ko_an_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    Mọi ng đều bảo bạn của Mèo chưa pải là xinh.Nhưng Mèo chẳng quan trọng gì xinh or xấu.Điều quyết định ở đây là Mèo rất yêu quí bạn ấy.
    Có ng khuyên Mèo,bởi Mèo iu ng ta nhưng cần gì pải nói,chỉ cần ng ta hạnh púc là đủ rùi...
  2. FINALFANTASYFAN

    FINALFANTASYFAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    1.904
    Đã được thích:
    0
    1 câu rất Hàn quốc Hàn xẻng.
    Mình chẳng tin vào 3 cái mớ lý thuyết ấy! Mà cậu xem đấy các nhân vật trong film HÀN phần lớn có kết cục thảm hại, film thì toàn thấy nc mắt với nc mũi.
    Nếu thực sự là yêu thì 2 đứa là bạn thân thế nào chả hiểu nhau qua các hành động hàng ngày. Nói cũng chỉ là 1 hành động như bao hành động khác. Mà quyết định ko nói cũng là 1 hành động.
    Dù sao cũng chúc bạn đủ dũng khí để giành lấy hạnh phúc cho chính mình!
    PS: Có rất nhìu đôi từ bạn thân mà thành yêu nhau đấy. Có thể tình yêu ko nồng cháy như 2 người mới toanh( vì đã quá hiểu nhau) nhưng nó lại rất sâu sắc!
  3. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Thế àh?Thế thì mèo đợi em nó đi lây chồng luôn rồi hẵng tỏ tình nhé.Đợi đến lúc chú đạt được những cái chú có,liệu nó yêu chú hay yêu những thứ chú có???
  4. meo_ko_an_ca

    meo_ko_an_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    to FINALFANTASYFAN : Phim Hàn à Mèo cũng ít xem.Nhưng mà mèo tin yêu nhau thì chả cần pải mãi ở bên nhau.ở bên nhau làm gì khi ng ta ko hạnh púc bên mình
    To mr_crowley: Nếu G yêu em thì dù em nghèo hay giàu cũng thế.Còn nếu G cảm thấy hạnh phúc khi có tài sản của em thì ít ra em cũng làm G hạnh púc.
  5. thieu_nu_danh_co_vay

    thieu_nu_danh_co_vay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    NÊN QUÁ ĐI CHỨ, vì ông anh của con bạn tôi đã dạy các em< em ruột và cả em hất hơ> khi yêu các em phải hết sức sáng suốt, thằng nào nó phải nói "a y e" thì mới tin, bọn con trai bây h nhiều đứa giả dối lắm< trừ anh>. Tôi nói thế chắc bạn đã "thủng".
    Chào thân ái và quyết thắng!
  6. meo_ko_an_ca

    meo_ko_an_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    2thieu_nu_danh_co_vay : Trời thủng luôn.
    Thế thì gặp ai mèo cũng A Y E ?
    Chết con nhà ng ta luôn.
    ngay Mèo chứ chả cần pải là bạn gái ai nói với mèo là iu mèo thì mèo còn pải xem chán.
    TY đâu chỉ nói ILU là đc.
  7. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Cái dòng vàng vàng đấy,chú cần xem xét lại,chuối quá !!!Bó tay chú luôn,thế nói như chú thì hoá ra là chú dùng TS để mua HP àh?Nếu TY mua dễ thế thì làm gì có nhiều người lên đây kêu thế.Nói như chú thì anh em GÀ cứ chỉ cần cố kiếm thật nhiều tiền vào là CÁO nó tự mò đến à???,thế này thì topic của bác Quác ế hết(tất nhiên,nếu nói kiểu 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng 9999 thì cũng ko được)hehe...Ý anh là chú nếu thấy cơ hội đã chín muồi rồi thì nên tỏ tình đi,biết đâu em nó đang chờ chú nói câu này?còn nếu thời cơ chưa tới thì cứ lựa tình hình mà chiến tiếp,nhưng đừng có nghĩ cái kiểu:đợi mình kiếm thật nhiều tiền rồi có thể lo cho suộc sống của em,lúc đấy mình sẽ tỏ tình...keke...đợi đến lúcc đấy em nó bế con ra chào chú rồi đấy
  8. concao_nho

    concao_nho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Ông em không nhanh lên ,có thằng khác nó nhào vô lúc đó không khéo lại thiếu tự tin hơn bây giờ hàng 100 lần cơ chứ
  9. meo_ko_an_ca

    meo_ko_an_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    1.314
    Đã được thích:
    0
    2 mr_crowley:
    Nếu như G đó từ chối thì làm seo.Thế là chẳng thể yêu.Rồi đến khi quan hệ là bạn cũng khó.
    Mèo có thấy có người từ không yêu đc trở nên ghét nhau như thù.
  10. steyer_aug

    steyer_aug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    5
    yêu thì nói là yêu,kô sau này lại hối hận

Chia sẻ trang này