1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên nói thật khi không còn ...?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi khung_hoang, 09/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Levis1984

    Levis1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2005
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0

    Trinh quan trọng thật đấy , nhưng mà nó cũng ko đến nỗi quan trọng hơn tình yêu của hai người giành cho nhau đâu. CÒn nói thật dạng đàn ông mà chỉ vì người yêu ko còn trong trắng nữa mà không yêu nữa hay là không chấp nhận cuới thì đúng là loại đàn ông nhỏ nhen và tầm thường quá. Bây giờ là thế kỉ 21 rồi . Suy nghĩ cho nó thoải mái một chút đi.
  2. Levis1984

    Levis1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2005
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0

    Tôi dám khẳng định bây giờ , 50 % con gái về nhà chồng đảm bảo đã ko còn trong trắng đấy. Nói chẳng phải ngoa tôi đã yêu trên duới 10 cô gái rồi và cô nào cũng làm gì còn trong trắng đâu . Kể cả cô học đại học cho đến cô chơi bời thì cũng thế cả thôi. Đừng có đánh giá nguời phụ nữ qua chuyện họ còn hay mất . Thật là vớ vẩn. Đọc xong những bài viết trên kia xong tôi thấy đàn ông bây giờ nhiều ông ích kỉ bỏ mẹ. Chỉ biết sướng mà ko biết nghĩ à
  3. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Chú còn trẻ,còn nhiều lý tưởng cao đẹp,cái này anh hiểu vì anh cũng đã từng ở cái tâm trạng ấy nhưng sau khi một lần(chỉ một lần thôi)chú gặp TY đích thực của mình,chú hy vọng,mơ tưởng đến tương lai tươi đẹp của cô chú rồi bỗng nhiên chú nhận ra rằng...mình bị lừa thì suy nghĩ khác ngay ấy mà.
    Không ai nói là con gái đã ...mất cái ấy là xấu nhưng sẽ ko đánh giá cao cô ta vì đơn giản các cụ có câu:chữ trinh đáng giá ngàn vàng,mà ngàn vàng thì phải biết mà giữ chứ sao lại đánh mất,như thế ai mà chịu nổi,có phải cô nào cũng là tỷ phú đâu hử chú
    Với lại cái 50% của chú là sai bét
    Được TVinh sửa chữa / chuyển vào 13:09 ngày 12/10/2005
  4. Levis1984

    Levis1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2005
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    Xin thưa với anh là em lúc naò cũng trong tình trạng xác định là vợ em về sau chắc là ko còn trong trắng nữa rồi. Thế nên em cũng chẳng có gì là hoang mang lắm như điều anh vừa nói ở trên. hehe
  5. hoahoa9898

    hoahoa9898 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2005
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô ấy TVinh chí lí chí lí, cái gì nhìn cũng phải nhìn cả 2 mặt mới giải quyết được vấn đề. Cái gì cũng phải vào trường hợp cụ thể thì hãy nói mình có chim kú hay không chim kú.
    levis84 cũng có ý tưởng hay, cứ xác định trước là vợ mình đã xxx trước khi gặp mình thì sẽ thấy mọi việc dễ dàng. Tuy vậy cũng không vì quy kết đã cho 10 cô lên giường mà chẳng cô nào còn xèng rồi đổ tội cho một nửa trong số 80 triệu chia 2 còn lại mất xèng ráo khi về nhà chồng nhá.
    hoahoa lâu lắm không vào đây hóng hớt nhưng thấy vẫn cứ luẩn quẩn giữa 2 trường phái mà tạm gọi tên là: trường phái đã trải nghiệm và trường phái chưa trải nghiệm chứ chưa có gì mới
    Thế kỷ 21 rồi lăn tăn làm quái gì mấy cậu ấm. Cứ cái gì vào tay ta là ta được thôi. Còn được thì tốt, mà chả còn thì ... coi như làm phúc cho mấy thằng kia.. Rồi sau này con tao lớn lên tao sẽ xui nó đến ấy con mày trả thù hi hi, thế là hoà cả làng, nhỉ ??
  6. Ducaovai

    Ducaovai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2005
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    Anh khuyên thật tình em gái một là chịu đau tí ti đi vá lại ngay. nếu không bịa ra tai nạn là hay nhất , báo chí sách vở vẫn nói có trường hợp này mà. Lúc đó hư hư thực thực, thằng chồng em nó chả biết thế nào mà lần. Còn như anh một khi biết sự thật đó thì cho em ra đi ngay đấy ... vì lấy nhau về sau cãi nhau nó lại đem chuyện cũ của em ra xỉa xói em không chịu được đâu ..chúc hạnh phúc nhé ( nhớ vote anh 5* )
  7. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Nhỡ chẳng may vào nhầm phòng khám của ông bạn chồng thì sao,đen hơn nữa là em ấy chưa từng cho thằng nào làm gì nhưng hồi bé ngã,chẳng may nó rách..cái ấy,tình ngay lý gian phức tạp lắm.
    Thôi thì được ăn cả ngã về không,cứ nói toẹt ra cho nó biết là em đã lỡ rồi,anh có lấy em thì chúng mình đi đăng ký kết hôn,còn không thì em kiếm...thằng khác.
  8. o0_NORA_0o

    o0_NORA_0o Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    nói chung là nên nói thẳng ra thôi .nếu thông cảm được thì lấy nhau , ko thì thui đành chịu .. reo quả thì phải gánh chịu thui .
    nhưng mà thời đại ngày nay con trai cũng ko phải ko có hiểu biết về mấy chuyện này nên em nghĩ cũng dễ thông cảm đúng ko ??yêu nhau thì chả có gì là quan trọng.
  9. ke_doc_hanh_hn

    ke_doc_hanh_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2005
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Thấy các bạn sôi nổi về diến đàn này quá. Nếu ai có nhu cầu vá trinh tôi có thể giới thiệu cho. đam bao an toan tuỵet đôi, không phat hiện hàng giả, giá rất hợp lý khoảng tren dưới 1 triệu. Néu ai có nhu cầu xin gửi thư về dịa chỉ email Ke_doc_hanh_hn@yahoo.com
  10. mantra

    mantra Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2005
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Chú ke_doc_hanh_hn định quảng cáo cho việc làm hàng giả à? Coi chừng quản lý thị trưòng bắt đó.

Chia sẻ trang này