1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên nói thật khi không còn ...?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi khung_hoang, 09/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ducaovai

    Ducaovai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2005
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    0
    anh khuyên các em gái chớ có dại mà thú thật, dù nó có bắt được tận tay chứng cớ thì cũng cứ chối phắt đi ....cứ cho nó mơ hồ với một lý do chính đáng vào...đấy là một nghệ thuật sống ở cơ quan Nhà nước mà các sếp đã dạy anh, cái gì cũng nhanh nhẩu nói toẹt ra hết thì có mà ..ôm hận ngàn thu...Em xem, nhiều thằng ra toà chết đến đít mà có nhận tội đâu...
  2. nguoidien2002

    nguoidien2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Để rồi khi thằng chồng ló biết, ló chửi cho, nhục cái mặt ra ấy chứ.Tớ thì tớ chăng nên án chị em mà đã lỡ chuyện ý rồi nhưng vợ tớ sau này mà bị vậy thì.......ôi chẳng dám nghĩ tiếp đâu
  3. Latin_Storm

    Latin_Storm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ đến lúc người đàn ông có ý gắn kết với mình thì nên nói thẳng cho họ biết. Còn đừng có vá víu hay dấu diếm cho tốn tiền, tốn thời gian. Với tớ dù có công nghệ vá cao đến mấy, dùng hoá chất co thắt thì tớ vẫn cứ phát hiện được.
    Đừng để người đàn ông rơi vào vị thế bị lừa dối. Sự thật bẽ bàng có thể gây sốc trong giây lát nhưng sự lừa dối thì không bao giờ tha thứ.
    Có gan quan hệ rồi thì nên ngẩng cao đầu mà sống. Có như vậy người đàn ông mới họ mới tôn trọng và tin tưởng rằng việc quan hệ trước đó không phải là việc làm nhẹ dạ. Quan hệ với bạn trai vì tình thì không có gì sai trái.
    Quan hệ trước hay sau phụ thuộc vào lựa chọn của từng người. Tuy nhiên thời buổi này nam nữ có nhiều cơ hội gần gũi hơn, yêu 1 năm mà không quan hệ mới là chuyện lạ. Trước đây các bậc tiền bối 17-18 đã lập gia đình nên có thể giữ được. NGày nay lập gia đình muộn hơn, sau tuổi đó quan hệ cũng là hợp với nhịp sinh học. Cô nào đến 27-28 mà chưa qh thì thực tế tôi thấy tính tình rất hâm.
    Tôi cũng kêu gọi cánh con trai, các bác chén của 1 người rồi thì cũng nên có suy nghĩ rộng lượng khi lấy vợ nếu lỡ vợ mình đã rồi. Tỉ lệ Nam_Nữ trên thế giới xấp xỉ 1~1. Nếu đã chén 1 cái rồi, lúc lấy vợ lại đòi cái nữa thì tức là đã có người không được cái nào, hơi tham quá. Nếu các bảo thằng nào ngu thằng ấy chết thì Em không bàn.
    Bản thân em có 1 cái rồi nên yên tâm lấy vợ chỉ cần chọn tính tình
    Các bác nghiền ngẫm kỹ lời dậy của các cụ "Lấy đĩ về làm vợ, chứ không lấy vợ về làm đĩ". Thực tế có nhiều phụ nữ trinh tiết cho đến lúc lấy chồng, đẻ 1 con rồi đi ngoại tình bét nhè..... Loại này cần tránh xa. Còn có những phụ nữ đã lỡ, sâu khi lập gia đình chỉ biết yêu con, phụ giúp chồng làm ăn- gia đình yên vui khá giả.
    Có vài lời dài dòng, nếu Mod thấy không ổn thì báo em sửa, đừng tự động xoá bài hay khoá nick.
  4. black_horce

    black_horce Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    576
    Đã được thích:
    0
    Bạn không nói thế được..Bạn bè tôi có rất nhiều người chưa quan hệ dù đã 28 tuổi..họ vẫn là những người đàng hoàng, biết sống và được mọi người tôn trọng dù có người yêu hay không...Những người đó không hề Hâm
  5. o0_NORA_0o

    o0_NORA_0o Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/09/2005
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    chài bạn nên nhớ đây là Việt Nam chứ ko phải là đang nói tới đất Mỹ hay bất cứ đâu trên thế giới nhé !
    Được o0_NORA_0o sửa chữa / chuyển vào 19:42 ngày 01/11/2005
  6. N3tXpert

    N3tXpert Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    Cứ thử yêu nhau 7-8 năm đi rồi chỉ cầm tay với hôn k thôi à? Hay OS rồi các thứ khác linh tinh? :D Nói chung khi yêu nhau thì nên kể cho biết về các mối quan hệ cũ, tầm nghiêm trọng của các tình cảm đấy đi đến đâu. Theo tớ thì nên nói rõ, k chỉ chuyện ấy mà còn cả mức độ tình cảm với người cũ như thế nào chứ.
    Có ai từng yêu mà chưa đau đớn một lần, có ai từng yêu mà chưa từng ấy.
  7. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Nếu chưa yêu thì thực sự đã sắp hâm, hoặc trở nên khó tính.
    Còn nếu chưa quan hệ thì sắc đẹp sẽ tàn phai nhanh vì không được uống men tình.
    Zai cũng vậy thôi, chú nào nhiều tuổi mà chưa biết cái mềm mềm, ấm ấp, ươn ướt thích thế nào thì cũng hâm đến xương cụt rồi!
  8. tatugirl_lena

    tatugirl_lena Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    kể cũng lạ thiệt
    Thi nhau hô hào kêu gọi quan hệ TD trước hôn nhân. Thi nhau tung hô là các chàng bây giờ không coi trọng virgin, miễn là yêu nhau. Thế mà bây giờ lại lập cái topic gần 20 trang chỉ để bàn cãi xem có nên nói thật khi không còn.....
    Nếu quan niệm là tự do TD, nếu quan niệm là các chàng trai bây h rộng lượng.. thì việc quái gì phải lăn tăn thế nhỉ? Virgin hay không thì có sao?
    Đảm bảo là nếu chủ nhân của topic này được quay ngược thời gian thì cô ấy sẽ không chịu QH trước hôn nhân đâu nhỉ.......Để bây h khỏi phải tự dằn vặt mình. Chàng trai của cô chắc là không được cao thượng như các chàng trên TTVN này rồi. Buồn thay cho cô.
    Chỉ là ý kiến cá nhân. Mong các tiền bối dày dạn "kinh nghiệm" đại xá cho vãn bối này nhé
  9. byallmean

    byallmean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2005
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    Cứ nhận là mình đã từng quan hệ truớc hôn nhân đi, phần lớn đàn ông cũng thế mà, nên chả sao đâu,
    Nếu người yêu vẫn lăn tăn thì đá cho phát lăn luôn khỏi cuộc đời đi. Đỡ phải mệt về sau
  10. I_Luv_Tin

    I_Luv_Tin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2005
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    yêu 7-8 năm kô qh chắc cũng OS roài thế thì thà làm luôn cho tiện kô về sau cưới ch về kêu vẫn còn nhưng thực chất cũng rứa cả thôi, dưới chưa nhưng trên rồi hihi. mà còn hay kô thì nói ra là dc, quan trọng j đâu miễn là yêu nhau thật sự. Cưới vì yêu chứ vì cái màng đâu mà

Chia sẻ trang này