1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có nên tấn công nhanh?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi haininh118, 05/09/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. haininh118

    haininh118 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Em lại chào các bác ạh!
    em vốn tham gia diễn đàn cũng được khá lâu rồi, cũng nhờ và được các bác trên đây chỉ bảo cho một số kinh nghiệm quý báu. bởi vậy mà thời gian vừa qua em cũng có những giây phút sống trong tình yêu, và những giây phút sống trong sự chia ly.
    Sau những tháng ngày không quan tâm đến chuyện tình yêu tình báo thấy cuộc sống đôi lúc buồn tẻ và nhàm chán song nó vẫn trôi qua bình thường vẫn có những niềm vui của cuộc sống độc thân. nhưng rồi lại có một người đến và người đó đã làm em quan tâm, dĩ nhiên đó là một cô gái, một cô gái đẹp,hì.
    Nhỏ(tên thân mật của gái) là em ruột của thằng cùng phòng em, ở dưới tây nguyên lên sài gòn thi đại học, phòng e vốn gần với một phòng 2 đứa con gái chơi cũng thân nên Nhỏ ở nhờ phòng đó. Khoảng thời gian đó cũng vui, tối tối chải chiếu mắc võng ra sân thượng mang máy tính ra ngồi xem phim kinh dị,những lúc đó Nhỏ luôn ngồi sau em tay túm lấy áo em và nói "cho em ngồi sau anh cho đỡ sợ", hay những lúc ngồi dựa vai vào vai em nói" cho em mượn vai dựa chút". bọn e rất hay chọc nhau,đi chơi cũng hay đi cùng nhau có lần nhỏ nói " em thích đi cùng anh vì em thấy mình cao,hjhj". nỗi đau của em đấy các bác ạ, e thấp hơn nhỏ 2 hay 3 cm gì đó.
    Em biết mình đã thích Nhỏ rồi nhưng e cũng biết Nhỏ đã có người yêu, biết từ lúc Nhỏ mới đến cơ. những giây phút làm e rung động phải chăng chỉ là giây phút vô tư của Nhỏ?
    Thi xong Nhỏ về bọn em cũng đến lúc nghỉ hè, em mà về quê là đi qua nhà thằng cùng phòng đó, có vẻ như nó cũng biết e thích Nhỏ nên rủ e về quê nó chơi, không phải nói cũng biết em khoái thế nào vì từ lúc Nhỏ về e thấy nhớ vô cùng. Nhà nó có mình nó là con trai còn có Nhỏ và 2 người con gái nữa, một chị sắp lấy chồng và một bé sắp học 11. lúc ở nhà Nhỏ bọn e không nói chuyện nhiều với nhau nhưng e hiểu thêm về nhỏ được một ít và điều đó lại càng khiến e thích Nhỏ. có lần Nhỏ hỏi em: "anh có người yêu chưa?" - " nếu có anh đã không xuống đây" e cười và trả lời. Nhỏ xí một cái và nói: " nhìn mặt là biết chưa có bạn gái rồi!" -"ủa sao kì vậy?" -" nhìn cái mặt không biết tán gái". quả thật đối với Nhỏ hình như em luôn tỏ ra là cách đối xử của người anh trai với một người em gái ngay lúc trên sài gòn cũng thế.với nhỏ em muốn tình yêu nó đến một cách bình thường.

    Đó là suy nghĩ lúc đó còn bây giờ em đang ở trên sài gòn chuẩn bị đi học thì được tin Nhỏ sẽ lên sài gòn đi học nghề vì rớt đại học, tin này làm em khá bất ngờ vì trong thời gian ở nhà em có hay gọi điện cho Nhỏ và được biết ba má cho Nhỏ vào Đà Nẵng học. Nhỏ lên đây học nghề makup cùng với một nhỏ bạn lên không ở cùng chỗ với bọn em nữa, cách đây một hôm thằng bạn có sang chở Nhỏ sang chỗ em chơi.
    hôm đó...
    Nhỏ đến vẫn với điệu bộ vô tư nhí nhảnh như ngày nào,còn em cũng vẫn giữ thái độ của một người anh lớn tuổi. Nhưng đến chiều trời mát hai đứa mắc võng ra sân thường ngồi, có 2 cái võng mắc gần nhau và ngồi đối mặt nhau, bọn e nói nhiều chuyện, nhiều chuyện không nhớ nhưng có một chuyện: trước đây Nhỏ có đeo 2 cái nhẫn và cũng có khoe với e là một cái mẹ mua và mọt cái bồ mua đeo ở ngón áp út biểu thị cho người đã có người yêu(vì thế lúc mới gặp em đã biết Nhỏ có người yêu), và bây giờ nhỏ đưa tay ra và nói hai cái nhẫn đó má sợ lên sài gòn học làm mất lên má cất hộ rồi. lúc đó em mới tắm xong lên cởi trần,(hì hơi vô duyên tí) vậy mà Nhỏ cứ đập đập lên lưng em, tại có cả anh nó đừng đó nữa em thấy ngại nên tránh ra rồi nói: " em thích đụng vào người con trai lắm hả?" Nhỏ cười nói lại:" không! tại em thấy trắng thấy thích thích,hihi". ngồi đó Nhỏ rất hay lấy tay đánh em em đánh lại thế là hai đứa nghịch với nhau cầm tay đạp chân cấu véo, sau đó những lúc ngồi im lặng thì e đu võng cho 2 cái sát nhau rồi thò tay cầm 2 tay Nhỏ và Nhỏ để em cầm một lúc rồi đẩy tay e ra mà chả có vẻ gì là ngại ngùng cả.
    giường như Nhỏ là người luôn tỏ ra thân thiện với con trai hay sao ấy, e nghĩ thế vì Nhỏ nói có mấy thằng bên phòng trọ kia cũng hay bị Nhỏ đánh thế em mới hỏi" hình như em thích đánh con trai lắm thì phải?" - "uhm, thì đánh con trai không bị đánh lại mà".
    thế đấy em cứ tưởng là mình có gì đó đặc biệt với Nhỏ đến giờ e cũng vẫn nghĩ thế mà không biết có phải không?
    sau đó chiều e bảo để e chở Nhỏ về Nhỏ đồng ý, lúc chở về có đi qua một cái công viên em chở thẳng vào chỗ gửi xe Nhỏ hỏi: " a đi đâu đấy?" -" gửi xe vào công viên chơi" Nhỏ lại hỏi đểu mình một câu " ai dạy cho chở vào công viên chơi thế?". làm như mình không biết tán gái phải đi nhờ người chỉ không bằng. à mấy bác cho e xin lỗi bây giờ thì đúng là em đang đi nhờ mấy bác trên đây, nhưng mà lúc đó thì chưa mà,hi.
    nói chung là lúc đi dạo nói chuyện cũng vui vẻ, bực nhất là lúc chở về tới nhà, xuống xe lấy điện thoại ra đọc tin nhắn mặt xụi lơ. lại còn nói cảm ơn mình vì đã chở về nữa chứ.
    trưa hôm sau tức là hôm qua vì tối có buổi cuối hội chở triển lãm nên em gỏi điện bảo Nhỏ đi chơi, mới đầu thì nói để xem vì có hẹn với mấy chị ngay sau đó thì nói là chắc ko được, rồi nói xin lỗi, hkông hiểu sao em thấy bực bực vì cái kiểu khách sáo đó thế ko biết.
    đấy chuyện của em là thế. em muốn hỏi các bác mấy câu hỏi ở trên và các bác xem em có nên gọi điện rồi rủ đi chơi liên tục không?
  2. songhan_mdc

    songhan_mdc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2011
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    chiến tiếp
  3. born_to_rule

    born_to_rule Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    kiểu này lửa gần rơm lâu ngày nên bén thôi ;;). Ca này cứ chiến bt thôi, nắm tay nhiều hơn, rồi ôm ấp các kiểu đi :D. Ca này địa lợi, nhân hòa nên sáng đấy. Cố lên ;)
  4. haininh118

    haininh118 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    chiến thì tất nhiên em phải chiến rồi! quan trọng là có nên tấn công nhanh không ấy, tức là gọi điện rủ đi chơi. trước thì e muốn nó đến từ từ chứ giờ em thấy em mà ko nhanh là có thằng khác liền.
  5. tmhmh

    tmhmh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    1
    người khôn của khó, :-s cứ nhào vô thôi...
  6. so3ngo172

    so3ngo172 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2011
    Bài viết:
    563
    Đã được thích:
    148
    em này có vẻ bạo dạn và đối với ctrai thì ai nó cũng như vậy, cứ từ từ xem tình hình thế nào rồi đi các bước tiếp theo, ko nên nói ra mình thích nó lúc này[-(
  7. lovelyciaboy

    lovelyciaboy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2004
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    2
    Ca này vốn dĩ em nó lững lờ với chủ top từ đầu, nên tốt nhất thì cứ thuận theo tự nhiên đi! Muốn nhanh cũng không được đâu! Rình rập cơ hội rồi chén!Tình cảm em nó còn nhỏ giọt mà chủ top đã luỵ tình,thì thế chủ động đã nhường hẳn cho em nó.Nên nhớ tình trường là chiến trường,chưa ra trận chủ top đã vứt bỏ vị trí, trước sau gì cũng tự rước đau thương !
  8. haininh118

    haininh118 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    trước sau gì cũng tự rước đau thương! e nghe câu này của bác love mà đau lòng quá. bác nói e chưa ra trận mà đã từ bỏ vị trí, e không hiểu câu này thế nào, bác nói rõ hơn đươc ko ạ?
  9. tungbs

    tungbs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2011
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Cứ từ từ. Nóng vội hỏng việc. Kể cả e nó thích mà 2 bên nhanh quá cũng sẽ nhanh chán.mà nếu e nó k thích mà cứ lao vào càng làm e nó chạy. Tình iu như 1 sợi dây 2 người cầm ấy. Lúc nó trùng phải kéo nó lên, lúc nó căng phải thả ra chút xíu, nhưng nếu chỉ 1 bên kéo thì k ăn thua.
  10. lovelyciaboy

    lovelyciaboy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/12/2004
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    2
    Tình trường là chiến trường, nghĩa là phải có giằng co xung đột.. tâm lý,nhận xét đó đúng trong trường hợp này. Trong thế trận giằng co đó, các cao thủ từ trước tới giờ đều nhận xét là phải giữ thế cao hơn gái.gái bơ thì phải bơ hơn gái, nếu gái thông minh thì phải thông minh hơn gái.Yêu thương thì để gái yêu thương nhiều hơn!
    Gái chưa yêu thương mình nhiều, chủ top đã nặng tình(giọng điệu trong bài viết thể hiện rõ luỵ tình đó). Thế là tự mình trói mình =nặng tình của mình, nghĩa là cuộc giằng co đấy chưa thấy dấu hiệu chiến đấu= kiềm chế mình, tìm hiểu tâm sinh lý,mèo vờn chuột... chủ top đã trao hẳn trái tim cho gái.Như thế là bỏ vị trí chiến đấu chủ top hiểu chưa [:P]
    Chủ top có thể coi tình cảm mình là sự quý giá, là tình cảm chân thành. Nhưng chủ top nên hiểu rằng, cái gì trao ra dễ dàng dù nó thật lòng cũng chỉ khiến nó có giá trị rẻ mạt, và phản ánh sự nông cạn của một con người!

Chia sẻ trang này