1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên tiếp tục xoắn ko ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi funnyboi, 02/07/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. funnyboi

    funnyboi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2007
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Có nên tiếp tục xoắn ko ???

    Tình hình là em có một vụ thế này. Em có để ý một em bằng tuổi ở cty đại khái là xinh. Dạo này thấy em có một triệu chứng khá đáng ngờ là rất hay quan tâm đến tình hình vợ con ông bà nhà em. Kiểu như : "Cty tổ chức party, ABC đưa bạn gái đi nhé" hoặc "Có fim mới hay lắm, ABC đưa bạn gái đi xem đi". Theo ngu ý của em thì là em này đang muốn điều tra xem em có bạn gái hay chưa (mah em chưa có mới chán chuyện chứ :D). Thế nên em quyết định bày mưu tính kế bắt sống jặc mang về nhà làm của riêng. Và theo em thấy thì là em này hình như chưa có bồ vì thấy trên cty cũng có 1 bác thik em này lắm lắm và mọi người cũng vun vén cho bác này ghê gớm dưng em có vẻ là ko thik.
    Thế là em bắt đầu nhắn tin tình củm, trò chuyện đêm khuya, tậm sự nỉ non. Thế nhưng em ý chẳng mấy khi thèm reply, nhất là n~ tin nhắn kiểu như: "Chúc XYZ ngày mới tốt lành! Làm việc tốt nhé", "Ngủ ngon và mơ về tớ" ... blah, blah ... Khi em nhắn tin kiểu n~ tin nhắn hỏi han thì em ý mới sms reply một vài lời vàng ngọc nhưng em vừa ngồi đọc tin nhắn vừa bốc muối ăn vã mah vẫn thấy nhạt (Kiểu reply cho có) Cuối cùng, sau 3,4 hôm sms fủ đầu, em chốt hạ bằng cách mời đi uống nước, 1 vs 1, face to face thì em ý tịt ngóm cả 2 ngày này luôn, chả thấy fản ứng j.
    Giác quan thứ 6,5 của em mách bảo là vụ này xịt chắc. Nhưng tận sâu trong vùng ít nhăn nheo nhất của bộ não thì vẫn tự huyễn hoặc là em này chỉ đang chảnh, làm hàng tí thôi.
    Em ko biết có nên xoắn tiếp em này ko nhỉ? Cứ như bình thường thì em đã cho em này ra dìa, cho điểm âm vì cái thái độ. Nhưng lần này gái nó xinh wé nên ... (ba chấm)
    Các bác tư vấn cho em với nhé? Theo hay ko? Nếu theo thì fải làm j tiếp theo để dò la em nó! Nhưng nếu em nó cứ có cái thái độ cửa trên thế này chắc em ứ chịu được. Ko fải là em cù nhầy, mày ko thèm ông thì ông cũng ứ thèm mày, mah là em ko thik cái kiểu bám dai như đỉa để đến lúc gái nó nói thẳng vào mặt cho mới chịu fắn. Chẹp! Bắt chước 1 chữ ký của một bác nào đó cái:
    Tình ...Tình là bụi! Phủi là bay
  2. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    Tùy vào tình cảm của you thui
    Nếu muh đêm mất ngủ , tim thơ thẩn , đầu óc thẫn thờ thì tiếp tục đi ...1 lần làm gì mà đã nản , cứ trai lì rủ thêm vài lần coi , có khi nàng lại gật đầu lia lịa ý chứ
    Còn muh thấy có thể tăm tia đc em nào xinh hơn , duyên hơn ..thì quên đi

  3. lantuhn

    lantuhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2007
    Bài viết:
    423
    Đã được thích:
    0
    Bác chủ topic này! Cứ tấn công đi,theo tôi em ý đang làm cao tý ý mà,ko sao đâu.Cứ tấn công đi sẽ có kết quả tốt đấy.Cố gắng lên,mọi ng sẽ đợi kết quả của bác.
  4. hip2410

    hip2410 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    799
    Đã được thích:
    1
    Mình nghĩ là bạn nên tiếp tục chứ, có gì mà phải xoắn, nhưng bạn có vẻ hơi vội. Tạm thời muốn cưa tiếp thì phải bơ đi, cho em nó ko đề phòng, rồi lại trở lại làm bạn.
    Ko nên nhắn tin tình cảm hay sướt mướt làm cái gì. Cứ lạnh lùng mà phệt. Chờ 4-5 hôm bơ lác đi. Xem có biến chuyển gì ko đã? Có gì cứ post tình hình lên đây anh em tư vấn cho. Gluck!
  5. vxyNNS

    vxyNNS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2008
    Bài viết:
    877
    Đã được thích:
    1
    Tạm nghỉ đi. Dù cô kia có thích hay không thì đây cũng là giai đoạn khó ở. Cứ lùi ra xa. Nếu thích thật tất có tín hiệu khác, không thích thì cũng có thể về bình thường. Tóm lại là nên về chỗ tiến thì dễ công, lùi thì dễ thủ
  6. trunguytre

    trunguytre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/07/2007
    Bài viết:
    2.488
    Đã được thích:
    0
    viết văn giỏi ,tán gái khéo ,đầu đầy mưu lược thế kia lo gì ?
  7. linhcapuccino

    linhcapuccino Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    1.051
    Đã được thích:
    0
    ôi,e ghét nhất là mí chú nt cái kiểu đấy,nhạt nhẽo,vô bổ,chả có j là hấp dẫn,e kia tỉnh đấy,thế nên o reply là đúng^^
  8. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Bài viết:
    1.506
    Đã được thích:
    0
    Con thầy - vợ bạn - gái cơ quan
    Cậu toàn mắc phải trọng tội
    Giải tán đi không thành dở hơi - cứ để tự nhiên, cái gì đến, sẽ đến
  9. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    Như vậy thì làm sao cưa đc em nào . Mới thế mà đã bảo chủ topic bỏ cuộc sao ?
    Ít ra cũng phải tỏ ra 1 chút thành ý chứ ...
  10. Dimwit

    Dimwit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2007
    Bài viết:
    336
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, đúng rồi sao phải xoắn, bố mẹ em í cũng biết đẻ, cũng khéo đẻ thì em nom cũng được. Hình dung của em thì
    - Em này sau thời gian "chinh chiến" đang "nhạc rừng" để nhìn ngang ngó dọc, quan sát xem anh gà nào "giống tốt", "ngon nghẻ" để có í định đưa lên phường giải quyết.
    - Bác hết sức lưu í về lứa tuổi gái = tuổi bác thường là nó già hơn bác một bậc. Nên là phải thể hiện mình rất chững chạc. Và em nó là hay thích nói chuyện chồng con lắm đới
    - Gái xinh thì nhiều gà để í, chậm thì sẽ bỏ lỡ cơ hội. Nhưng cũng không vì thế mà hấp tấp để bộc lộ bản chất "gà vịt" được
    - Gái đang có nhiều đối tượng, chưa hoặc đã là vệ tinh, để gái quan sát, tìm hiểu
    - Một giả sử mang tính khả quan là bác cũng được xếp vào một trong số nhiều đối tượng mà cáo danh mục
    Cái theo em là bác đã "hơi bị hớ" khi cuống quýt nhắn tin mà lại là tin nhắn "tìm củm" với bài muôn thủa của loài cáo cụ đã đi vào bản chất kiểu thả mồi rắc thính để a e gà bận tâm suy nghĩ và đôi khi đánh giá sai sự việc, giải mã sai.
    Giải pháp theo em thì bác coi đó là một mối, cơ hội nhưng đặc biệt không phải xoắn,
    - Tìm hiểu được càng biết nhiều thông tin về cáo càng tốt, gia đình bạn bè, bản thân cáo về sở thích, đặc biệt tìm hiểu về mong muốn định hướng. tương lai cáo là rì..., và những đối tượng mà đang tìm hiểu, tấn công cáo. Cần hiểu rõ ta rõ địch trước khi "vãi chưởng" mà bác
    - Trước mắt coi cáo là mqh đồng nghiệp bình thường, không nên cuống và bầy tỏ í tứ rì. Lúc này hoàn toàn chưa phải lúc, thời cơ chín muồi để tỏ í cho cáo biết
    - Tận dụng, tạo ra tối đa dk tiếp xúc với cáo. Nhưng phải là lý do hợp lý, không gượng ép. Môi trường cùng cơ quan, hoặc cùng phòng nữa là hết sức thuận lợi cho những cơ hội tiếp xúc
    - Trưa nên tạo ra cơ hội để ăn trưa cùng cáo, cùng cty với nhau thì chắc cũng không khó
    - Hàng ngày gặp nhau ở cơ quan rồi về lại nhắn tin.. đôi khi hơi lộ í tưởng và không hẳn là giải pháp hay. Chat sau h ăn trưa hoặc trước h làm việc buổi chiều, tối có thể chát tiếp, để tìm hiểu chuyện trò, rút ngắn dần khoảng cách với cáo
    - Đối với gái xinh mà lại đến tuổi có í tưởng gia đình rồi, thì rủ đi uống nước uống nôi đôi khi là không phù hợp. Tìm hiểu xem em hay thể dục thể thao chơi tennis hay một số môn hơi thiên hướng "quý s tộc" nào đó thì có thể bác tận dụng cơ hội để tham gia cùng.
    - Thiết kế các buổi đi chơi riêng cùng nhau mà gái xinh thì không thể "dân dã" như các em hs sv được. Ví giả sư như mấy ông anh ở tỉnh X,Z nào đó gần hn săn được ít thú rừng ông í mời lên chơi rủ ẻm cáo đi cùng
    - Sau khi tìm hiểu được í định tương lai của ẻm cáo thì thả cho nó chút í tưởng và viễn cảnh
    Với cáo xinh dạng này theo em có một số điểm mấu chốt:
    Phong độ về vật chất, sự nghiệp, tương lai, cũng như hoàn cảnh gia đình bác. Thêm nữa là bản lĩnh, nam tính của bác và mqh tốt của bác với người trong cùng cty.

Chia sẻ trang này