1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có nên tiếp tục yêu cô ấy khi biết cô ấy đã yêu và có qhtd với 2,3 người yêu cũ rất nhiều lần

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi domanhduc91, 02/07/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. namcao9X

  namcao9X Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/09/2008
  Bài viết:
  461
  Đã được thích:
  0
  Nhiều bạn zai bây giờ tư tưởng tiến bộ nhờ :-" , thật tớ mà nghĩ đến cảnh bọn nó vật lộn nhau trên giường mà đã thấy nổi hết cả gai ốc rồi [:P] . Theo tớ bạn chủ topic ko cần bắn khoăn nhiều mà làm gì , cậu vẫn còn trẻ đã đến tuổi lấy vợ đâu mà phải tính toán , cứ tập trung yêu đương học hành công việc cho ngon lành đã . Tầm độ 5 năm năm nữa , đến lúc lấy vợ thì suy nghĩ đã khác bây giờ nhiều rồi :D . Gái của cậu tớ thấy thế là cặp được , mà kể cả nó có 4` nữa vẫn cặp được , miễn là đừng bệnh tật là ok rồi , giờ có gái để quan tâm , chia sẻ , có chỗ vui chơi giải trí , cậu còn mong gì hơn nữa ,hí hí ;))
 2. junchen

  junchen Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  1.660
  Đã được thích:
  0
  sự đời không đơn giản như chúng ta là người ngoài đứng xem đâu bạn. Rồi bạn chủ cũng không học hành được đâu, mọi việc rối tung lên khi bạn ấy bắt đầu ghen.

  Tôi chợt nhớ ra:
  @chủ thớt: mối quan hệ của tôi ngày xưa khác cậu một chút, nhưng sau này khi chia tay rồi, cô ấy nói: em thấy anh sao đàn bà thế, những lúc em làm vậy em nói vậy (về người cũ) là em thèm lắm một cái tát, anh đánh chửi em cảm thấy hạnh phúc thoải mái hơn . Em cảm thấy em được yêu, có giá trị và trân trọng hơn.
  (tôi biết mỗi lần cậu im lặng khi cô ấy lấy kỷ vật ảnh ra xem trước mặt cậu , không phải không đau, nhưng cậu nén lại vì cảm thông với cô ấy và không vũ phu. Cậu nghiên cứu xem có nên làm ngược lại và thể hiện rõ quan điểm ghen tuông và tình yêu???)
  - tát cho mấy cái, lên gối dăm phát, bóp cổ bảo: ' tao tôn trọng mày vì tình yêu, mày làm thế b.ố m.à.y hết chịu nổi rồi, b.ố m.à.y lần cuối cùng nhắc nhở: tao rất yêu mày nên tao không chịu nổi cảnh mày thiếu tôn trọng tao như thế. Kỷ vật của mày cứ cất đấy, tao cho phép lấy ra khi không có tao, còn một lần nữa thế này tao giết mày. Khi nào không yêu bố nữa thì nói cho nhanh, lúc đó bố không thèm động vào cọng lông chân của mày. Rõ chưa?????
  - wow cũng manly lắm à
 3. domanhduc91

  domanhduc91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/03/2011
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  abc
 4. junchen

  junchen Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/05/2006
  Bài viết:
  1.660
  Đã được thích:
  0
  không bắt vứt ( muốn vứt cô ấy vứt lâu rồi), tôi chỉ cường điệu lên cho vui chút thôi, còn đừng im lặng khi nhìn thấy cô ấy lôi nó ra để bị đánh giá đàn bà , và cô ấy cảm thấy mình không có giá trị gì( phụ nữ thật khó hiểu). Đàn ông không chỉ ở trên giường cậu ạ. Có khi cái xanh xanh của cậu lại không hay lắm đối với cô ấy. Tôi nói chuyện cũ của tôi để cậu tham khảo thôi, không cần làm theo
 5. ptk5000

  ptk5000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/01/2008
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  vụ này nghe sởn gheeeee....mình ngồi im lắng nghe theo dõi các tiền bối đàm đạo...
 6. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Người như bạn gái chủ thớt thực sự rất là hiếm, tớ mà gặp tớ sẽ cưới. Vấn đề là bất cứ ai đi qua một mối tình đều có cảm xúc ít hay nhiều, cái mà chủ thớt cần bây giờ là thể hiện mình là người đàn ông đúng nghĩa:
  1) Nói chuyện thẳng thắn về đống kỷ vật và yêu cầu cô ấy vứt bỏ hoặc đem gửi chỗ khác. Nói năng nhẹ nhàng tình cảm vào, tỏ ra mình là người đàn ông độ lượng và cũng có chút máu ghen
  2) 20 tuổi có thể đi cướp để tổ chức sinh nhật cho người yêu như thằng điền nào trên fb :( hay cũng có thể tự học hỏi để nâng giá trị bản thân. 16 tuổi tớ đã tự kiếm sống nên cậu 20 tuổi thì có gì mà sợ, chịu khó học đồng thời tìm kiếm cơ hội làm việc, tích luỹ kinh nghiệm. Một người con gái từng trải như bạn gái cậu, cô ta đã kênh qua đủ loại zai, và cần một người đàn ông đúng nghĩa biết lo toan và che trở cho cô ấy. Sau một thời gian nếu không thấy được người đàn ông trong con người cậu, cô ấy sẽ bỏ đỉ
 7. so3ngo172

  so3ngo172 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/05/2011
  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  148
  bạn gái chủ top cũng đú đởn nhỉ, nạo thai đến 2 lần thì khả năng vô sinh cao lắm, nếu bác quyết chí yêu, lấy em ây thì cũng phải làm em ấy có bầu mới lấy nhé. chứ em nghi ngờ ng yêu bác sau này vô sinh lắm đó, ẹc, mà em ấy mới SV năm 2 mà thành tích ghê gớm vậy^:)^
 8. Mua__Buon

  Mua__Buon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/05/2005
  Bài viết:
  1.338
  Đã được thích:
  1
  Anh hơn cậu chắc gần 10 tuổi, cậu nói thế vì cậu chưa kênh qua nhiều loại gái trong đời, nếu có cơ hội trải nghiệm, vài năm nữa cậu sẽ nghĩ khác :)
 9. songhahs

  songhahs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/06/2009
  Bài viết:
  1.747
  Đã được thích:
  4
  Các chú cãi nhau chuyện cưới hay nghỉ, bỏ qua hay chơi tiếp làm gì cho vô ích, vì cái này tuỳ thuộc vào suy nghĩ, quan điểm sống của từng thằng.

  Có thằng kiên quyết đề ra ngay từ đầu là chỉ lấy gái trinh, gái 2nd chỉ để phang xong té.
  Có thằng thích lấy ka ve về làm vợ, vì nó thích gái dạn dày kỹ thuật tác chiến, hoặc nghĩ nó từng làm ka ve thì về sau sẽ ngoan, nếu không ngoan ông cũng bắt phải ngoan.
  Có thằng thích cưới gái nạ dòng, hoặc gái chơi bời bung bét, vì gái đó đẹp, vì thằng ấy đầu óc luôn " vị nghệ thuật ", cứ đẹp là được, quá khứ dek biết nhưng hiện tại cứ chiều chuộng, cung phụng bố hết mực là ok, lẳng lơ thì cũng chẳng mòn/ chính chuyên cũng chẳng sơn son để thờ.

  Túm lại ku chủ thớt k phải tham khảo ai, k cần nghe ai. Trong lòng chú thấy yêu, trong đầu chú thấy chấp nhận được là được.

  Riêng anh thì thấy chú mới năm thứ 2 mà máu quá, yêu đương phang phệt thì anh cỗ vũ, còn tính toán so đo chuyện vợ chồng thì anh công nhận chú hãm.
 10. xau.vodoi

  xau.vodoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/05/2011
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  0
  Hjxx, cô em này " bắng nhắng" quá.

  Nếu bạn đã cảm thấy muốn chia tay vì những lý do kia, vì những NN nhỏ nhặt, thì bye luôn. Còn ko thì phải biết chịu đựng thôi. Nói thẳng cho cô ấy biết... còn hơn cứ phải bứt rứt 1 mình làm j..

Chia sẻ trang này