1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên tổ chức đại hội ko và vào thời điểm nào ạ?!

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Saofaixoan68, 06/04/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. WHITE_TIGER_new

  WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/12/2001
  Bài viết:
  6.419
  Đã được thích:
  0
  Nhưng có nhiều người thích khoảng thời gian ở trên tàu đó em à em biết vì sao không,đường đi lên đảo là đi qua vịnh thế nên ảnh chụp đẹp vì ít tàu bè cũng như phong cảnh rất đẹp,ai mà đi qua vịnh để lên đảo mà bỏ qua việc chụp hình thì quá phí
 2. Saofaixoan68

  Saofaixoan68 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  04/04/2009
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  Em cứ có kinh nghiệm, làm 1 giấc, sáng ra đã thấy mình có mẹt ở Móng Cái. Đi xe buýt ra Trà Cổ.
  Như nhà SFX của chúng em, tính ra cả ăn, chơi, đập, phá Trà Cổ, Hạ Long và giải ngân, hò hét, loạn xì sới ở HN nữa mà tổng thiệt hại cho cả tour(Có cả tiền gửi xe ở HN và đi taxi đi hét Kara ở HN) mờ dao động có mỗi 800k.
  Nữa, các bác cứ tính chỗ nào nó ít khứa du loạt tý chứ như ở Mai Châu mà chúng ta cũng bị lẫn cả khứa vãng lai, cứ loạn cào cào lên. Cho nên, chỗ nào vắng thì ta chiến. :D
 3. tranganhjcs

  tranganhjcs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2007
  Bài viết:
  1.370
  Đã được thích:
  0
  cuối cùng là ý kiến của các Mod thế nào nhỉ?? nhanh chân lên giúp em với cuối tháng 7 lại phải xa Việt Nam rồi!
 4. ladieubongh

  ladieubongh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/2008
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
 5. banchanviet

  banchanviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/07/2008
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Đại Hội Lần này anh em Miền Nam cử 1 nhóm ra đại diện đê!
 6. bachikhuon02

  bachikhuon02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/03/2008
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
 7. xadieu_2000

  xadieu_2000 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2006
  Bài viết:
  3.649
  Đã được thích:
  1
  Theo ý kiến của mình như sau:
  - Về địa điểm tổ chức Đại Hội thì ở biển là vui nhất rồi nhưng: chi phí cao, thời gian tương đối dài, sự an toàn khó kiểm soát. Box du lịch các thành viên tham gia đều là những người có cá tính, mang tính tự do cao. Vì vậy bạn nào bảo đặt nội quy không được uống rượu hay thắt chặt kỷ luật là rất khó kiểm soát. Năm trước tổ chức Mai Châu hết 400 - 500k. Năm nay nếu đi biển hết 800k. Đây là số tiền khá lớn đối với các bạn sinh viên.
  - Làm Đại Hội box DL thì không nhất thiết phải năm nào cũng làm hoặc làm có trọng điểm. Có nghĩa là năm lẽ hoặc năm chẵn làm to. Chứ năm nào cũng làm đều đều như nhau thì không ấn tượng lắm.
  - Mỗi năm Đại Hội box Du Lịch có 1 khẩu hiệu và 1 hành động đi kèm. Năm trước là gì nhỉ. Năm nay số vụ tai nạn, thương tích ở box Du Lịch khá cao, các Phượt gia, các Phượt thủ mới bước chân vào nghề cũng đều bị dính. Năm nay lại xảy ra suy thoái kinh tế. Nên có thể khẩu hiệu sẽ là " An toàn trên đường Phượt" hoặc "An toàn, tiết kiệm trên đường Phượt". Đại Hội box Du Lịch vừa là ngày giao lưu gặp gỡ của các nhóm Phượt, để thêm sự gắn kết cũng như gửi đi bức thông điệp cho mọi người.
  - Nếu tổ chức từ 2 - 3 ngày thì với kinh phí cao. Các bạn Phượt là sinh viên khó lòng theo được, số lượng đó lại chiếm đa số. Không những chỉ vấn đề về tiền bạc. Nhiều nhóm Phượt mới tham gia diễn đàn khó lòng tuyển đủ số lượng xế tham gia.
  - Không những vậy đối với 2 - 3 ngày Đại Hội nhiều bạn có thể không tham gia Đại Hội vì phí 2 - 3 ngày tự thiết kế Cung phượt rồi.
  Vì vậy mình đề suất chỉ nên tổ chức đơn giản từ 1 - 1.5 ngày. Địa điểm sẽ được bàn bạc cụ thể sau.
 8. anhchinhs

  anhchinhs Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/06/2007
  Bài viết:
  1.632
  Đã được thích:
  2
  Không đồng ý với bạn xadieu dùng từ " phượt " nhé. Đây là box du lịch nói chung, không phải ai cũng thích từ "phượt". Mấy bác già cũng có bao giờ nhận mình là dân Phượt đâu. Không nên lạm dụng từ Phượt nhiều.
  Em mới có ý kiến là: không nên tổ chức ở biển thì cũng có nhiều bác vào phản bác. Vấn đề là em ko phải ko biết bơi hay không thích biển, Em rất thích nữa là đằng khác. Thử hình dung cảnh tượng tay cầm chai bia, đeo kính râm ngắm gái thì bố thằng nào không thích. Dư mà em đưa ra ý kiến đó nó cũng có cái lý của nó.
  Quan điểm của em là đâu cũng được, núi, biển, đồng bằng đều được tất. Miễn là vui, ý nghĩa, an toàn thì đại hội mới thành công. Điều kiện cơ sở vật chất ở đâu tốt và thuận lợi thì ta tổ chức nơi đó. Thử hình dung DH lần này tổ chức ở Cô tô hay QL nhé, hàng trăm người trên 1 con tàu ra đảo, ăn chơi nhảy múa đến 8h tối thì tắt mịa nó hết điện. Đốt lửa trại ư, ba bốn trăm con nguời thì bao nhiêu đống cho đủ. Chủ đề thì bị loãng, lúc đó chắc chỉ đi mò nhau là sướng. Hậu đại hội biết đâu lại sinh ra nhiều baby.
  Tổ chức đại hội nên từ 1,5 đến 2 ngày, đã không tổ chức thì thôi, làm ra thì cũng phải hoành con bà tráng tý. ĐH năm ngoái diễn ra đúng 1 buổi chiều và buổi tối ngày hôm đó. Sáng hôm sau cũng coi như rút hết. Các bác trong ban thịt chó nghiên cứu xem làm thế nào để vừa đủ trong 1,5 ngày, chơi cho đã.
  Trong trường hợp tổ chức ở biển thì ta nên thay giải bóng đá bằng bóng chuyền bãi biển nhỉ. Nếu tổ chức được ở biển thì tiếng vang của box DL rất lớn. Ở biển bao giờ cũng hoành tráng, để ý các cuộc thi hoa hậu phần thi ở biển bao giờ cũng được giới truyền thông dòm ngó nhiều nhất.
  Em có vài ý kiến cá nhân dư vậy, mong các bác xem xét và nên quyết định nơi tổ chức sớm. Sau khi quyết định nơi tổ chức xong thì còn biết bao việc để làm. Em dum2 lấy chồng bên xứ Đài đợt này tranh thủ về tổ chức tiếp đê.
 9. tranganhjcs

  tranganhjcs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/08/2007
  Bài viết:
  1.370
  Đã được thích:
  0
  Tôi ủng hộ ý kiến của AnhChinh.
  các bác xem Bái Tử Long có là địa điểm thích hợp không?
 10. wu_min

  wu_min Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/09/2005
  Bài viết:
  888
  Đã được thích:
  0
  Làm phát Bách Thảo cho nó lành các cụ ạ. Cực kỳ đỡ tốn kém, đủ chỗ, anh em xong lại về nhà ngủ, khoẻ re. Tha hồ các trò chơi, giao lưu. Ngon, bổ, rẻ, khoẻ và an toàn.
  Giá cả năm nay leo thang kinh lắm.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này