1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên trở lại với người yêu cũ khi mình đã có vợ ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi toctem1979, 12/03/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. toctem1979

    toctem1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2008
    Bài viết:
    1.323
    Đã được thích:
    0
    Có nên trở lại với người yêu cũ khi mình đã có vợ ???

    Mối tình đầu thơ mộng của mình đã trôi qua được 11 năm rồi, em cũng đã lấy chồng và có hai đứa con, một trai một gái. Mình cũng đã lấy vợ và có 1 con gái rồi. Thật l

    Nhưng số phận không chiều người yêu cũ của mình. Năm ngoái, chồng của em bị tai nạn giao thông và đã qua đời. Sau ngày đó khoảng 4 tháng, em nhắn tin gọi mình đến chơi và khóc lóc buồn bã. Thật lòng khi chia tay nhau, mình và em còn yêu nhau rất nhiều, vẫn có tình cảm với nhau. Mình đã ngồi và an ủi em nó
    Kể từ đó, thỉnh thoảng em lại chủ động gọi điện rủ mình đi uống cafe. Hôm Tết vừa rồi em chủ động gọi mình đi chơi và mình đã đưa em đi rạo quanh một vòng Hà Nội, cái cảm giác tình yêu thuở ban đầu bùng phát trở lại mãnh liệt nhưng mình và em không hề đi quá giới hạn mặc dù mình hiểu nếu đi vào nhà nghỉ thì chắc chắn em không phản đối.
    Mọi việc cứ trôi đi như vậy và tỉnh cảm của mình và em càng ngày càng mãnh liệt hơn. Mình đã phải thay sim điện thoại để tránh cho em gọi điện gợi lên tình cảm của mình, nhưng em vẫn nhắn qua yahô và gửi mail trách mình rất nhiều. Mình biết giờ đây em không còn vương vấn gì nữa, nhưng mình cảm thấy vô cùng có lỗi với vợ con mình nếu tiếp tục tình cảm này
    Mình không còn biêt làm thế nào nữa
  2. GreenMe

    GreenMe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    0
    Làm cho nhiều người phụ nữ sướng là trách nhiệm của đàn ông !
    Cứ y thế mà quyết định đi ! Còn thiếu tiền đi nhà nghỉ gái gú thì làm đơn , sang tôi kí duyệt rồi ra thủ quỹ lĩnh tiền !
  3. Redstork

    Redstork Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2009
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Bác lên suy nghĩ cho chín chắn trước khi quyết định kẻo đến lúc hối hận cả đời không kịp đâu. Tất nhiên bản tính đàn ông ai chả thích thỉnh thoảng ăn fở ngoài đường, nhưng em khuyên bác với mối tình đầu của bác lên dừng lại ở đúng giới hạn của nó thôi.
  4. konhu_loaicodai_85

    konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Bạn là một người đàn ông biết suy nghĩ. Đọc những lời tâm sự của bạn Cỏ tin là như thế.
    Bạn phải hiểu rằng, bạn đã là người có gia đình. Và chị kia mới chết chồng 4 tháng. Hai cái này ko thể có sự đồng cảm = tình yêu ngày xưa được.
    Hai người chia tay đã lâu, giờ ai cũng có gia đình riêng.Chị ấy mất chồng, sẽ có cảm giác cô đơn. Nhưng chị ấy còn hai đứa con. Chị ấy ko thể bỏ mặc chúng để theo đuổi cái gọi là tình yêu với bạn trai cũ đc. Hơn thế nữa, bạn cũng có những ràng buộc. Đó là chưa kể vợ bạn là một người phụ nữ tốt.
    Cỏ khuyên bạn nên chấm dứt ngay những tình cảm này đi. Nếu là bạn bè an ủi nhau thì còn đc. Nhưng nếu tiếp tục theo đuổi chuyện này, thì Cỏ tin càng ngày bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi thôi. Vì bạn cũng ko bao giờ chấp nhận đánh mất hp gia đình chỉ vì chuyện này đúng ko?
  5. lolem08

    lolem08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2008
    Bài viết:
    713
    Đã được thích:
    0
    Khi anh đã quyết định thay số điện thoại, và khi cảm thấy có lỗi với vợ con tức là vẫn......còn thuốc chữa.
    Anh đã tới an ủi và ở bên bạn gái cũ của anh, thực ra điều đó cũng không có gì là xấu. Những người xa lạ còn có thể chia sẻ và cảm thông với nỗi đau của người khác huống chi hai người đã từng có thời gian iu nhau.
    Điều em muốn nói ở đây là có vẻ như anh đã cư xử không khéo lém trong tình huống này. Còn về phía bạn gái cũ của anh, em không bình luận, có thể trong nỗi đau người phụ nữ thường tham lam như vậy ? Tại sao anh phải thay số điện thoại ? Anh có thể làm điều đó tốt hơn chứ không phải bằng cách trốn chạy. Cô ấy cũng có con và anh cũng vậy. Có khi nào anh nghĩ mình sẽ chia sẻ điều này với vợ mình , thay vì hai người rủ nhau đi uống cà fe tâm sự ở một góc nào đó, hãy mời cô ấy về nhà, hãy để vợ anh là bạn của cô ấy.
    Nếu vợ anh là một người phụ nữ thông minh em nghĩ cô ấy biết mình phải làm gì để giữ chồng. Còn bạn gái cũ của anh, em nghĩ có thể cô ấy sẽ cảm kích hơn và khi thấy gia đình anh như vậy thì chắc cô ấy cũng chẳng tham lam đến thế.
    Chỉ là một vài suy nghĩ của em thui. Chúc anh may mắn.
  6. tramanh14000

    tramanh14000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    Gì cũng có cái giá của nó. Nếu tiếp tục ---> giá phải trả là mất 1 gia đình.
    Nếu kiên định vứt bỏ ---> gia đình êm ấm ko vướng chia ly, con cái ko bơ vơ.
    Bạn tự do chọn nhé. Good luck!
  7. cat152

    cat152 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2009
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Ui xùi lại gặp bác Thuốc115 ở trong này. Bác biết người ta không còn vương vấn gì nữa, người ta chỉ dùng bác để lấp cái chỗ trống to uỳnh của người chồng quá cố vậy mà còn không biết làm thế nào sao? An ủi, động viên, giúp đỡ là nên làm nhưng làm như thế nào thì cần phải suy nghĩ cân nhắc. Bác đã có một gia đình, một người vợ và một cô con gái, cái gia đình này chiếm vị trí như thế nào trong bác, bác có muốn một ngày nào đó bác sẽ làm tổn thương tới người vợ và cô con gái của mình không? Em thì nghĩ bác biết mình phải làm gì rồi nhưng chưa làm được thôi. Tình cảm thì khó mà nói sẽ làm thế này thế kia được nhưng vẫn cần phải xác định điều gì là quan trọng và thực hiện nó bác nhỉ. Chúc bác có quyết định sáng suốt
  8. hoxuzee

    hoxuzee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    hix hix, lâm ly thật
    phét vãi
    ông tạo topic cho mọi người spam à
  9. rainbow0512

    rainbow0512 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2009
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    Bác này hỏi thế mà cũng hỏi!
    Là người tốt, là người yêu thương vợ con và trân trọng những j gia đình mình đang có thì ngay trong suy nghĩ cũng ko nên có những câu hỏi kiểu như thế này!
    Chấm dứt đi thôi bác ah!
  10. sentenced1806

    sentenced1806 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    5.234
    Đã được thích:
    3
    Em chẳng biết bác nhiêu tuổi mà lại đi hỏi những câu thế này?
    Bây giờ bác đặt ngược lại là vợ bác làm topic thế này , gặp lại bồ cũ cảm xúc cũng như bác lúc này ; thì bác thấy ntn ?
    Chưa nói đến việc con bác mà biết thì bác tính sao?
    ...........
    Cảm xúc là thứ rất khó kiểm soát , thế mới phải có BẢN LĨNH bác ạ !

Chia sẻ trang này