1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên yêu bạn cùng lớp???

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Duync, 07/08/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Duync

    Duync Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Có nên yêu bạn cùng lớp???

    Hì,lớp cấp 3 của tui có mấy đôi cặp kè với nhau trông cũng đẹp đôi ra phết.Nhưng đó chỉ là những lúc họ cảm thấy thoải mái bên nhau thôi,đến lúc nào đó họ lại như những cặp tình nhân Hàn Quốc trên phim ảnh.Có lẽ do đã học với nhau nên biết hết những thoi hư tật xấu của nhau nên họ yêu theo kiểu luôn tìm ra những điểm yếu của nhau để đối phó

    Các bác co thấy tình yêu hoc trò như thế có nên không???Hay chỉ nên giữ tình bạn tuổi học trò hồn nhiên thơ ngây???



    NCD
  2. noibathanhsequa

    noibathanhsequa Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/06/2002
    Bài viết:
    284
    Đã được thích:
    0
    theo tui nghĩ nên giữ tình bạn tuổi học trò hồn nhiên thơ ngây,nhưng rất ít người hiểu điều đó,đa số học sinh cặp bồ với nhau chỉ do tò mò mà thôi,còn yêu thật sự à?đếm được trên đầu ngón tay không,tui thấy chán mấy đứa học trò hiện nay,mới thích nhau thôi mà đã gọi là yêu,rồi hẹn hò nhau đi chơi vài bữa thì thấy khuyết điểm của nhau không chịu được rồi nói lời chia tay,và thế là cho đó là một mối tình,có mà điên khùng mới làm 3 cái chuyện đó.Này bác,bác cũng đang bị mắc vào cái chuyện tình cảm đó phải không bác.Tui khuyên bác,nếu bác rãnh rỗi thì bác tìm cho mình việc gì làm còn hơn là làm 3 cái chuyện rỗi hơi đó.chúc bác may mắn.
    bazen
  3. Cloud2001

    Cloud2001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Cũng còn tuỳ thôi! Có thiếu gì những đôi yêu nhau từ ghế nhà trường rồi về sau lấy nhau đâu? Vấn đề là "trình độ" nhận thức của họ lúc nói ra từ "yêu" thôi! Lúc đó họ đã có đủ chính chắn để khẳng định đó là tình yêu chưa? Hay đó chỉ là những rung động đầu đời mà ai ai cũng từng phải trải qua? Khó phân biệt lắm đấy!
    Phải, học sinh bây giờ coi từ yêu là một từ rất bình thường, bình thường đến đáng ngạc nhiên. Thế nào là tình yêu? Nói thật nhé, số người trả lời được câu này trên TTVN cũng chả nhiều nhặn gì, nói gì đến số học sinh vẫn đang cặm cụi đèn sách ở mái trường phổ thông! Tại sao ư? Vì tình yêu có muôn hình muôn vẻ. Để định nghĩa được tình yêu, trước hết bạn phải "yêu và được yêu"; thế nhưng; đó vẫn chưa đủ! Thiếu gì người khi đang yêu vẫn luôn tự hỏi bản thân xem đó có thực sự là tình yêu hay không? Hay đó là "một cái gì đó" gần giống với tình yêu? Bạn có như vậy không? Có thể bây giờ bạn nói "không" nhưng trước đây, hay sau này, bạn sẽ nói "có" đấy!
    Mình không phủ định rằng có khá nhiều người ở tuổi này không phân biệt được sự khác nhau cơ bản giữa yêu và thích, tuy nhiên, không phải là không có những người "từng trải" trong tình yêu. Thật vậy! Họ yêu thật lòng, yêu hết mình, không một chút tính toán, nhỏ nhen, vị kỷ; đơn giản bởi đó là tình yêu đầu. Tình yêu đầu luôn là một tình yêu đẹp! Mình đã chứng kiến và mình có thể làm chứng! Cho dù tình yêu đó không có một kết cục có hậu nhưng mình vẫn cảm thấy hạnh phúc thay những con người như vậy. Dù gì họ cũng có " một cái gì đấy" để nhớ, những kỉ niệm đó chắc chắn sẽ không bao giờ nhạt phai, sẽ luôn theo chân họ trên bước đường tương lai. Chắc chắn!
    Hà, vậy bây giờ các bạn cho là nên yêu hay không yêu bạn cùng lớp ? Theo mình đó là một sự lựa chọn mạo hiểm. Tại sao ư? Vì chọn thế nào cũng có cái được và cái mất. Vả lại điều này còn phụ thuộc vào tính cách của mỗi con người. Ai an phận thì thường sẽ nói không còn bác nào có "tính chiến đấu" cao thì nói có. Dĩ nhiên rất có thể cuộc tình đó sẽ không thành công nhưng bù vào đó, bạn sẽ có một thứ mà tiền cũng không mua được. Đó là "kỉ niệm"! Đừng thất vọng khi đó là một kỉ niệm buồn. Bạn nên nhớ rằng chính nhờ những kỷ niệm buồn đó mà bạn biết được niềm vui đích thực của cuộc sống, không có "buồn" thì sao ta biết được "vui", phải không các bạn?
  4. tin-tac

    tin-tac Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2002
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    cái gì phải đến thì nó sẽ đến, giữ tình bạn được thì cứ giữ, còn không thì thôi...đừng tránh tình cảm thực của mình...

    khi nhan gian da co them mot vi sao o tren troi cao
    khong ai nghe ai thay o trong long toi them ngoi sao bang lanh gia vi ai........
  5. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Bạn cùng lớp yêu nhau cũng tốt.có thể giúp đỡ nhau trong học tập,hồi cấp 3 lớp tui cũng có vài cặp ,thèng kia lúc trước là đầu gấu dưng mà iu roài khác ngay,chăm chỉ học hành nữa cơ ạ.Nhưng mà cuối cùng cũng không được bền cho lắm(cái chính vẫn là ở tính của mỗi người mà thôi chứ cái đôi nì không fải là điển hình )...Còn cái đôi mà bị cả lớp fản đối thì bền cho đến tận bi giờ cơ.Cái gì cũng không thể nào có thể nói trước được...
  6. Dodunghiep

    Dodunghiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Đúng là trong lớp thì lớp nào cũng có đôi hết vì thường là như vậy. Nó cũng có mặt lợi là thúc đẩy trong lớp phát triển nhưng mà cũng có bất lợi là nếu mà hai người đó không có gì hoặc tồi tệ hơn là lớp sẽ không còn hai người đó đi chơi nữa vì họ luôn tránh nhau nếu bỏ nhau rồi
    Thà yêu một lần để rồi mất còn hơn chẳng mất mát bao giờ
  7. hoangson171182

    hoangson171182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0

    yêu chứ sao lại không yêu ,miễn là người đó hợp với mình là ok ngay ,trong tình yêu không phân biệt là yêu cùng lớp hay khác lớp đâu bạn à!
    ____________________________-
    HỌC KHÔNG YÊU LÀ PHÍ HOÀI TUỔI TRẺ
    YÊU KHÔNG HỌC TỘI ẤY CHẢ DUNG THA
    hoangtutotbung

Chia sẻ trang này