1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có nên yêu bạn thân của mình không?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi freebird1812, 31/10/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sandy_zing

    sandy_zing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    theo kinh nghiệm của tôi thì kô nên
    tôi có 1 người bạn trai thân, phải nói là rất thân
    chúng tôi chơi với nhau tù bé đến năm chúng tôi học lớp 10, khi đó 2 chúng tôi quen nhau
    được hơn 1 năm thì chúng tôi cải nhau rất nhiều rồi chia tay nhau
    khi là bạn bè bao nhiêu năm thì lại rất hiểu nhau nhưng khi quen nhau thì dường như là kô còn hiểu nhau nữa hay sao ấy rồi còn nghi ngờ đủ thứ chuyện xảy ra
    khi chia tay rồi thì chẳng còn có thể nhìn mặt nhau nữa
    bây giờ ng đó ở Anh, tôi ở đây
    tôi rât tiếc cho 1 tình bạn
    đối với tôi tìm được 1 ng bạn thật sự hiểu mình mới quý, bởi rất khó tìm
    thế nên nếu bạn có 1 tình bạn đẹp thì nên giữ nó như thế
    khi bạn bè cãi nhau thì cuối cùng vẫn là bạn bè
    khi 2 ng iu nhau cãi nhau kết cục có lẽ chẳng còn gì
    LIFE IS A JOURNEY NOT A DESTINATION
  2. Glutton

    Glutton Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    840
    Đã được thích:
    0
    Khi ở bên cạnh một người bạn- một người bạn thân+một người bạn khác giới, nhiều khi con người ta có cảm giác rất khác, đặc biệt, khác với tất cả xung quanh, cộng với sự tác động của hoàn cảnh xung quanh khiến cho người ta nghĩ rằng có khi mình yêu người ta cũng nên, suy nghĩ đó lặp đi lặp lại, càng lúc càng nhiều. Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là suy nghĩ.
    Ở góc độ tình bạn thì thấy tình yêu sao mà gần gũi thế, nhưng mà ở phía tình yêu nhìn lại thì đó là một khoảng cách khá xa.
    Trong tình bạn, có rất nhiều thứ được bỏ qua, nhưng mà trong tình yêu thì lại khác, phải dành nhiều tình cảm hơn, phải suy nghĩ nhiều hơn, phải cố gắng hết sức nhưng lại thường không nhận được điều mình muốn, ai cũng biết thế mà.
    Cũng không biết mình cần làm gì, nhưng cố dành thời gian nhìn ra xung quanh, xem mọi người như thế nào? Hoá ra mọi chuyện thật mới mẻ, bạn thân thì có thể tìm thấy từ khi còn rất bé, thế nhưng con người ta yêu nhau và có thể gắn kết được với nhau chỉ khi họ đã già. Sao lại thế nhỉ? Có lẽ đừng nên thắc mắc, bởi vì hình như đó là những quy luật của tự nhiên.
    Bây giờ ta đang sở hữu một tình bạn đẹp, vậy thì cứ cố mà giữ đi, thời gian trôi, mọi người lại càng hiểu nhau hơn, và chắc chắn sẽ có những cảm nhận mới khi mà đã có tiếng nói chung.
    Kiên nhẫn sẽ giúp cho ta có được những con cá thật to, tất nhiên là cũng có nhiều rủi ro, nhưng rủi ro sẽ giảm đi nếu ta dành thời gian để nắm vững kỹ năng câu cá.
    KTĐ
  3. freebird1812

    freebird1812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Có lẽ các bạn nói đúng tình bạn như cây lim còm tình yêu như cây hoa hồng. Vậy hãy cứ giữ nghuyên như cũ là tốt nhất. Có thể sau này chúng ta sẽ hối tiếc nhưng chúng ta sẽ không bị mất đi một người bạn tốt.
  4. freebird1812

    freebird1812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Nói thì sao mà dễ còn làm được hay không thì lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Chẳng hiểu sao bây giờ tôi lại có những giây phút "rung rinh". Tôi cũng chẳng biết làm thế nào nữa "YÊU HAY KHÔNG YÊU ????" Chán thật đấy. Sao mà cuộc sống phức tạp thế không biết!!!!!!
  5. lilly_of_the_valley

    lilly_of_the_valley Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2002
    Bài viết:
    533
    Đã được thích:
    0
    Chán cho mấy ông bà trên này, người ta chưa yêu đã nói xúi quẩy đến chuyện tan vỡ. Thế nhỡ người ta yêu nhau suốt đời không tan vỡ thì sao?
    Tớ bảo bạn yêu được thì cứ yêu đi, ai bảo cứ là bạn thân thì không yêu được. Phải lắng nghe tình cảm của mình ý. Tớ nói thật chứ một khi tình cảm đã phát sinh từ một phía hoặc cả hai thì phía kia có vì muốn giữ tình bạn suốt đời mà từ chối không yêu thì cũng vẫn cứ ******** bạn sứt mẻ theo, chẳng thể vô tư như hồi trước được nữa. Bạn mà thấy yêu người ta thì cứ yêu đi, tớ ủng hộ bạn đấy.
    Cùng lắm là như tớ đây, chơi rất thân với 1 thằng bạn 7 năm, rồi cũng phát sinh tình yêu, 1 trong 2 người không chấp nhận, thế là chia tay (đấy, không phải cứ cố gắng từ chối không yêu là không chia tay đâu nhé) 3 năm không gặp lại. Bây giờ tớ có chuyện buồn bạn ấy vẫn bỏ qua cho tớ, đến bên cạnh an ủi chia sẻ với tớ, lắng nghe những gì tớ nói, để tớ dựa trên vai và khóc. Nói chung là vẫn thân thiết quý mến nhau như xưa. Đâu phải cứ chia tay là mất tình bạn đâu?
    Tóm lại là không nên chưa yêu đã nghĩ đến chuyện tan vỡ. Bạn không làm thử thì làm sao biết kết quả sẽ như thế nào. Còn nếu chẳng may sau này tan vỡ thật (chẳng may thôi nhé) thì tớ tin là bạn sẽ được may mắn như tớ, cái chính là để người ta biết được tình cảm của mình là chân thành và mình quý người ta thật lòng.
    Best luck to you!
    Money is not the most important thing on earth.
    Love is.
    Fortunately,I LOVE MONEY!

Chia sẻ trang này