1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có phải chửi bới một ai đó thậm tệ như tôi thì sẽ giảm Tress đúng không nhỉ ???

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi nhactruong, 01/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Cách này phải để lên đầu tiên, nhưng chỉ chuyên trị những trường hợp stress rất nặng :
    8.Chơi cờ, chơi thật sự nghiêm túc và đào sâu suy nghĩ. (tốt nhất là chơi trên mạng )
    Còn lí do tại sao thì để các bạn tự khám phá. Hoặc vào box cờ f_321 xem cũng được.
    memory
    the scourge of the unhappy
    gives life to the very stones of the past
    and even into the poison drunk in old days pours drops of honey
  2. anhsaodem1984

    anhsaodem1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Chửi nhau trên mạng là một vấn đề có từ lâu mà không rõ nguồn gốc. Có lần vào rôm 4,vừa vào thấy ngay môt câu chửi "D..M....bọn Bắc kì", nhìn bưc hết cả người. Mà ly do rất đơn giẩn là mấy ông nào đó nói chuyên với Co_GAI_BAC_Ky nhưng không nhận trả lời. Chắc thấy bọn này chửi ác quá lên cô bé này không trả lời. Tui bỏ qua,đến khi tụi nó chửi thêm 1 câu nữa tui bực mình cho 1 phát" tụi mày là người VN hay bọn bán nước mà hơi tí là chửi nhau với người nước mình". Im re trong vài phút. Tui bưc quá out luôn, từ đó ít khi chat room lắm ,nhưng nhiều người nhớ nick vẫn gọi cho mình và làm quen luôn. CÓ người để kick(với tôi thì chuyện nhỏ), nhưng hầu hết là làm quen,và thành bạn.Bây giờ chat yahoo dùng 5.5 chứ hồi dùng 5.0 tui thấy chửi nhau là " thông báo nhưng ai không liên quan,trong 5 phút rời khỏi room để tui cho bọn này một phát" ,và tụi chạy đầu tiên là bọn chửi nhau.Thế đấy,thùng rỗng kêu to mà.Tụi nó chạy hết,tui vẫn nhớ có 2 room chat rất vui hồi đấy là room 14 và 55. Chỉ còn mười mấy người thôi mà nói chuyện vui miễn chê luôn,dù cách lâu rồi nhưng tôi vẫn nhớ.Khi out ra còn hẹn nhau "giờ này ngày mai gặp lại".Mấy bác nghĩ sao?? Giờ không biết như nào,chỉ hi vọng đó vẫn là 2 room vui như hồi trước.
    Với tôi cách giảm Stress có 2 cách: ngồi thiền(tập yôga từ bé mà và tạo niềm vui cho người khác. Còn chửi nhau thì xin miễn,coi chừng chửi nhiều bị "Viêm đường hô hấp cấp" thì khốn.
  3. blackstar209

    blackstar209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    3.826
    Đã được thích:
    0
    Chửi bới để giảm stress ? Không hay chút nào bác à , có thể mỗi người có những cách riêng còn tôi mỗi khi stress tôi lại nghe nhạc , những giai điệu mạnh rock , rap ... có thể làm bớt chút nào đó , hay những lúc mưa chẳng hạn , đi dưới mưa hứng nước cũng có thể làm ta nhẹ di rất nhiều đó .

Chia sẻ trang này