1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có phải học tiếng giao tiếp là đủ với học sinh cấp 1

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi songvedem180591, 02/03/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. songvedem180591

  songvedem180591 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  25/05/2015
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  0
  Học sinh tiểu học chỉ cần học tiếng Anh giao tiếp là đủ? giao tiếp là đủ với học sinh cấp 1
  Học sinh tiểu học nên được học theo cách thức tiếng Anh toàn diện ngay ở độ tuổi này để vừa có khả năng giao tiếp và ưu tiên là vẫn giành đc kết quả học tập như ý ở trường.
  suy nghĩ học tiếng Anh để hướng đến mục đích giao lưu kết bạn là một sai lầm. “trong tiến trình toàn cầu hóa ngày nay vô cùng nhanh, các bậc phụ huynh muốn chuẩn bị cho con em mình có một số thời cơ lý tưởng. Tiếng Anh là 1 hành trang quan trọng, tuy nhiên không chỉ là tiếng Anh giao tiếp
  >>> Tham khảo thêm: tieng anh lop 5 chuong trinh moi tại Alokiddy
  Với tiếng Anh toàn diện, các con ko chỉ nghe nói thành thạo mà còn đọc viết tốt, phục vụ cho mục đích điểm số ở nhà trường. Ngữ pháp cũng đc chú tâm hơn, thay vì biện pháp dạy “nói ra sao cũng được, miễn người nghe hiểu” như trước.
  Ngay ở 1 vài đất nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ số 1 như Anh, ngữ pháp và từ vựng đã được Bộ Giáo dục đưa vào chương trình đào tạo cho các em cấp 1. những nhà giáo dục ở một số nước này nhận thấy rằng tiếng Anh toàn diện là nền móng quan trọng cho thành công trong tương lai của các em.
  Alokiddy 1 trong các trung tâm tiên phồng có chương trình tích hợp đào tạo tiếng Anh toàn diện cho học sinh tiểu học ở Hà Nội, trẻ cần được tiếp xúc với tiếng Anh toàn diện để đồng thời phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ kết hợp với việc tích lũy kiến thức ngữ pháp, từ vựng học thuật.
  việc đó giúp trẻ vừa tự tin khi giao tiếp, vừa giành được kết quả tốt với việc học tập tại trường. nếu lại học lệch như cách nghĩ như trước (chỉ tập trung về giao tiếp hoặc chỉ tập trung về ngữ pháp), sau này sẽ mất không ít thời gian và công sức để có thêm các kỹ năng thiếu mà hiệu nghiệm lại không cao.
 2. knddnk

  knddnk Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  06/10/2016
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  2
  Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới


  Hiện nay có rất nhiều lựa chọn cho bạn để có thế học tốt tiếng Anh. Với Internet, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với những phương pháp học tập mới và hiệu quả cho mỗi người. Nhưng cho dù là phương pháp nào đi chăng nữa thì tiếng Anh giao tiếp là một ngôn ngữ chứ không phải một ngành khoa học. Bạn chỉ thực sự giỏi thông qua quá trình luyện tập và sử dụng nó. Do đó dưới đây sẽ là:


  · Hãy nói ngay lập tức bất cứ đâu, bất cứ khi nào đừng chờ tới khi giỏi tiếng Anh rồi mới nói, bởi đơn giản nếu bạn không nói thì bạn sẽ không bao giờ giỏi chẳng lẻ bạn cứ đợi miết sao.


  · Sử dụng Internet để tạo ra cho mình một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, SKYPE, HANG OUT và các mạng xã hội là nơi để bạn thực hành tiếng Anh với các bạn bè trên thế giới tốt nhất


  · Đặc biệt hãy thực hành tiếng Anh mỗi ngày ít nhất 1 giờ đồng hồ( đừng học mà là thực hành với bạn bè, xem phim, nghe nhạc…) làm từ dễ đến khó ví dụ như xem phim hoạt hình trước rồi sau đó mới đến phim truyền hình, và nhớ là chỉ xem những phim không có phụ đề tiếng Việt nhé.


  · Khi bắt gặp một từ mới hãy cố gắng lặp đi lặp lại nó và tìm cách để sử dụng nó.

  dạy tiếng anh trẻ em tại thanh xuân

Chia sẻ trang này