1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có phải là dấu hiệu !!?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi TinhyeuHN, 30/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pecperin

    pecperin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    trước hết xin thưa với các pác ơ trong cái topic này rằng, không phải có thai đến tuần thứ mấy mới nghén nhé, cái này tuỳ thuộc vài từng người, có người không nghén, có người nghén từ khi bắt đầu dính đến khi đẻ, nhưng thương là sau 4-8 tuần mới có hiện tượng nghén. vì thế nên khi nghi ngờ bị dính là phải thử ngay bằng que thử, chỉ sau khoảng 1 tuần là có két quả chính sác đến 90%.
  2. meonhocdangyeu

    meonhocdangyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2004
    Bài viết:
    3.337
    Đã được thích:
    0
    Tại hoc môn sinh dục của bác ít chứ seo
    Em mới bị hun ở cổ đã rởn hết gai ốc
  3. vingrauX

    vingrauX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Bài viết:
    1.001
    Đã được thích:
    0
    Đàn bà con gái nên như mèo nhóc, kẻo không lại bị chê là suối tình khô cạn (khéo lại không hiểu gì). Giá mà mình có bạn gái như mèo nhóc, mình hun bạn í suốt ngày mất.
  4. westriver

    westriver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0

    Tại hoc môn sinh dục của bác ít chứ seo
    Em mới bị hun ở cổ đã rởn hết gai ốc
    [/quote
    Chết thật. Thế làm gì bây giờ? Em cũng cảm thấy mình hơi có vấn đề. Vì em cũng ham muốn nhưng chả bao giờ đủ mãnh liệt để làm chuyện đó cả. Với lại em chưa gặp tình huốn nào khiến mình đủ ướt cả. (khi xem fim, đọc sách báo, hay thậm chí thân mật với bạn trai).
    Oái, nhưng mà em cũng không fải là vô cảm với bf đâu nhá. Em vẫn rất nữ tính và rất muốn ở gần bf. Chắc không fải em có vấn đề về giới.
    Liệu em có giống với cô bé Naoko trong truyện Rừng Na Uy không nhỉ???
    Các bác cứu em, không thì có khi em ko dám lấy chồng mất.
  5. Ch@ien

    Ch@ien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2001
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
    ôi giời, thợ máy nhà em kém quá thôi, gặp thợ máy tốt hơn thì có mà dầu phun tóe loe!
    TinhyeuHN: sao mà giỏi quá vậy, ở ngoài mà xuất ầm ầm à ? cố phát huy nhé!
  6. westriver

    westriver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
    Các bác cứu em, càng ngày em càng hoảng loạn. Lướt gần chục forum rồi, thấy ai cung nói là em có vấn đề.
    Có thể nào do em chưa từng xxx, nên chưa có kinh nghiệm, hay do đầu óc lại cũng bảo thủ nên trở ngại về tâm lý, hay tại bf chưa đúng cách (bf cũng kém hiểu biết như em), ko ox, em cũng chưa từng ox nên cũng sợ. Hic hic. Nói ra điều này thấy mình khổ tâm ghê gớm. Năm nay em 23t rồi, yêu mấy anh rồi, nhưng chỉ duy nhất có 1 anh làm em luôn có cảm giác thèm muốn anh ấy thì lại chia tay rồi, ko có ý định quay lại. Bi giờ cũng yêu bf hiện tại lắm, chỉ là vấn đề ''khô khan cảm xúc thui"
  7. buratinoav

    buratinoav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    0
    Anh nghĩ chỉ là vấn đề về tâm lý thôi em ah. PN khi ko thật sự thích thú, ko có cảm xúc thực sự thì cơ thể cũng khó phản ứng với những kích thích TD lắm.
    @TinhyeuHN: Chuyện của chú ko vấn đề gì đâu. Đừng lo lắng làm gì. Muốn chắc ăn thì mua stick thử như mọi người khuyên cho an tâm. Chúc chú may mắn.
  8. westriver

    westriver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
  9. scubidas

    scubidas Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    kho than nhung em bi nhu the .co le la tu truoc em da co an tuong khong tot voi nhung hanh dong hoac cam giac kich thich khong duoc trao dang .chinh vi the rat kho co the ra nuoc duoc .
    theo anh nghi thi em nen chu dong hon nua trong khi au yem voi bf vi nhu the em chu dong va de kch thich hon.chu y co va nguc em nhe .
  10. butterflykhanh

    butterflykhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2004
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Ha ha vậy mà còn Virgin nghe buồn mà không thể cười được.Nhét vào rồi,chỉ xuất bên ngoài mà còn Virgin ha ha đau bụng quá.Cái chữ "trinh" xem ra cũng nhiều cách hiểu

Chia sẻ trang này