1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có phải người già lúc nào cũng đáng kính trọng?

Chủ đề trong '1982 - Hội cún Hà Nội' bởi HoangBachLan, 16/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. antiboy

    antiboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2001
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    0
    tuổi tác chỉ cho thấy người ta già đi chứ 0 phải khôn lên
    Trái tim đa mang chở tình yêu chòng chành
    Quên với nhớ lắc lư nhịp sóng
    Anh là gì giữa bốn bề vang vọng
    em nghẹn lòng khi thốt gọi thành tên
  2. EAGLE218

    EAGLE218 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    giang sơn dễ đổi bản tính khó rời đó là câu nói của các cụ ngày xưa đã dạy như vậy với lại nguời già với chung ta cách nhau biết bao nhiêu năm biết bao nhiêu khổ cực biết bao nhiêu thay đổi của cuộc sống cho nên cách nghĩ cũng khác nhau nhiều cho nên với người già thì chúng ta dù có biết họ có sai hay là gì đi nữa thì cũng nên tôn trọng vì họ là người lớn tuổi và cuối cùng hãy thông cảm với người già suy nghĩ của họ không thể giống bọn trẻ chúng ta được.


    I'LL NEVER STOP LOVING YOU

  3. BachYThuSinh

    BachYThuSinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    Người thì có người như thế này người như thế khác. Không thể lúc nào cũng chỉ nhìn thấy người xấu như MOONSNOW được. Tui cũng gặp nhiều loại người, hâm có, dê có....... nhưng tui nghĩ người già là những người đầy kinh nghiệm sống. Tui thích nói chuyện với người già có học thức, họ như là cái kho tri thức vậy.
  4. TV

    TV Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2001
    Bài viết:
    521
    Đã được thích:
    0
    già mà vui tính thì tốt nhưng số này là ít còn lại thì toàn thấy khó tính, không thể chiều được
    TV@
  5. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Bài viết:
    2.033
    Đã được thích:
    0
    Gặp những người già như thế thì tôi cũng coi như gặp một cái cây thui .Tôi hổng việc gì phải nghĩ về họ cả .Già rồi thì ko bao giờ họ chịu thay đổi đâu .Góp ý thì cũng đến thế .Góp ý với người trẻ thôi .Hì
    Lưỡng lự giữa dòng sông Thương.Đánh rơi chiếc nón trôi đi phương nào.Với theo chiếc nón ngã nhào.Dòng trong dòng đục hay là dòng duyên.Anh vớt nón mà nỡ quên.Bỏ tình em lại lênh đênh sóng buồn.
  6. chienau82

    chienau82 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    478
    Đã được thích:
    0
    nói chung là phải kính trọng người già hơn mình thôi, còn nếu người già mà có thế này thế nọ thị nhịn đi, tuổi tre phải thoáng một chút mới dễ sống chứ

    Cuoi len ban nhe
    [​IMG]
    [

Chia sẻ trang này