1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có phải tip bóng đá nước ngoài ăn may hơn Việt Nam hay không?

Chủ đề trong 'Truyện tranh (ACC)' bởi quanlycao, 06/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quanlycao

  quanlycao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2017
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Trước tiên phải hiểu định nghĩa tips bóng đá là gì? Ấy là những Đánh giá chủ quan trước cuộc đấu của các chuyên gia tư vấn dựa trên những thông báo thu thập được trong khoảng tư vấn bóng đá hoặc dựa vào kinh nghiệm soi kèo, dự báo được tích lũy theo thời gian. Thế nên ko có Tip chắc thắng 100%, sure win trừ chính các người trong tuyến phố dây dàn xếp tỷ số (thỏa thuận ngầm).

  tương tự với thể khẳng định tip bóng đá 24 giờ được cập nhật tại nước ngoài hay Việt Nam là như nhau và ở đâu cũng đều có trang tip bóng đá lừa đảo nhưng có điều ở Việt Nam phổ thông hơn vì thế dễ gây mất thiện cảm và gây mất niềm tin cho những người đã chót tham dự vào cá độ bóng đá.

  [​IMG]

  Tỷ lệ chính xác của những website sản xuất tip nước ngoài có cao hơn không? Xin thưa là cũng ko chênh lệch nhau đa dạng cho lắm, khi thuận kèo thì thắng nhưng khi nghịch kèo họ cũng mang các dây thua rất dài, đây là điều mà cao thủ cỡ nào cũng không thể giảm thiểu khỏi.

  Giá thì cũng vô tội vạ, nhưng nhìn chung là tương đối đắt, người Việt thường ít lúc mua thẳng mà thường mua tip share lại và họ thường không tin tưởng những trang tip bóng đá do Việt Nam cung ứng.

  Chốt lại, tùy theo khả năng tài chính bạn mang thể mua tip bóng đá ở đâu mà đã được kiểm chứng, quan yếu là uy tín không tạo record nhái, kinh doanh vô lương. Mấu chốt của nghiệp banh bóng vẫn là điều hành vốn và điều chỉnh tâm lý thôi chứ không sở hữu gì gớm ghê cả

Chia sẻ trang này