1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có phải tôi đã sai khi nói ra sự thật?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hienthuong81, 29/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Có phải tôi đã sai khi nói ra sự thật?

    Tâm trạng của tôi giờ thật buồn cũng ko biết nên bắt đầu câu chuyện từ đâu. Nhớ lại từ ngày đầu tiên bước chân vào một diễn đàn nọ, với tư cách là 1 thành viên mới nên cái gì tôi cũng bỡ ngỡ, ngại ngùng. Và từ từ tôi tập làm quen với diễn đàn đó hằng ngày, mới đầu qua những câu làm quen, tán gẫu, rồi dần đến những box khác như chia sẽ, tư vấn, học tập, thảo luận. Với tôi lúc đó diễn đàn thật vui và thân thương, tôi đã dần thật sự quý mến nó, xem như là 1 đại gia đình mới. Và rồi tưởng chừng như mọi chuyện tốt đẹp như thế cứ mãi kéo dài.
    Không biết các thành viên khác nghĩ gì khi vào diễn đàn đó, nhưng với tôi ko chỉ vào diễn đàn để giảm stress, kết bạn mà còn là nơi tôi học được nhiều điều qua những câu chuyện, bài học, qua những dòng tâm sự, và chính bản thân tôi cũng muốn đóng góp phần nào cho diễn đàn đó qua những bài viết, hình ảnh và những gì tôi đọc được học được từ lâu nay tôi cũng đều muốn đem ra giúp ích cho diễn đàn. Càng tìm hiểu đi sâu thì tôi thấy bên cạnh những mặt tốt của diễn đàn còn có những mặt chưa tốt của diễn đàn. Và thế là tôi đã nói ra hết những điều đó. Phải chăng tôi đã nói ra sự thật là sai? Để rồi họ quay lại nói tôi làm vậy là "chỉ huy họ", là làm cho diễn đàn xấu đi....v.v.v. họ nói về tôi nhiều lắm, mà ko ai chịu hiểu cho vì sao tôi lại nói lên những điều như thế? Tôi được lợi gì từ những lời như thế trên 1 diễn đàn ảo đây? Đã có ai chịu lên tiếng như tôi trình bày những sự thật đó? Họ đã hoàn toàn quay lưng phủ nhận hoàn toàn những điều tôi nói. Buồn lắm các bạn à. Ko biết họ có hiểu tôi làm như vậy cũng chính xuất phát từ tình yêu của tôi đến diễn đàn? Tôi yêu nó nên tôi mới nói ra những sự thật đáng buồn của diễn đàn để họ nhìn thấy mà sửa đổi. Nhưng họ đã ko thích tôi làm điều đó. Mỗi lần tôi thấy 1 bài viết sai, 1 bài viết dư, 1 bài viết ko đúng chủ đề, 1 bài bị chuyển mà ko được giải thích vì sao..v.v.v và như vậy họ cho là tôi "nói nhiều", họ cho là tôi "chỉ huy" họ bảo họ phải làm thế này thế kia. Có phải tôi phát hiện cái sai và nói ra thì họ lại nói như thế, theo các bạn tôi có nên có mặt ở diễn đàn đó nữa hay ko?
    Bản thân tôi thật sự đã quá mệt mỏi ko còn muốn vào diễn đàn đó viết bài như trước nữa. Tôi nhìn đó mà buồn cho diễn đàn vẫn như thế, các mem vào chỉ đọc và đi ra. Có mấy ai như tôi tích cực viết bài và trình bày những suy nghĩ của mình về diễn đàn đây? Thật buồn những mem đó tôi đếm hằng ngày trên đầu ngón tay ko khỏi thở dài và mệt mỏi. Bạn bè cũ lúc trước của tôi ở diễn đàn đó cũng đã đi hết rồi. Thế thì tôi còn ở diễn đàn đó nữa làm gì đây? Tôi đã bao lần khóc vì nó khi nói lên sự thật đau lòng, vậy mà có mấy ai hiểu được nỗi lòng của tôi. Phần lớn các mem vào diễn đàn kết bạn, rồi xích mích chuyện tình cảm, và thế là sau 1 thời gian vào cũng ko còn hứng thú gì khi vào diễn đàn nữa. Còn bản thân tôi lại ko phải vì điều đó. Tôi ko lúc nào nhìn vào diễn đàn đó hằng ngày để xem có còn ai giống như tôi, tôi mong lắm, nhưng được mấy ai? Tôi đã sai lầm khi quan tâm đến diễn đàn nhiều hơn là quan tâm bản thân tôi ở đó. Đúng là quá mệt mỏi phải ko các bạn. Có lẽ tình yêu của tôi với diễn đàn đó là 1 sai lầm chăng? Nghe qua các bạn sẽ tức cười vì tôi ko yêu ng mà lại yêu diễn đàn đó. Buồn cũng có vui cũng có. Nhưng tất cả cũng ko thể giải thích được "Vì sao?".
    cám ơn diễn đàn ttvn đã cho tôi 1 nơi để nói lên tâm sự của mình. Nhưng tôi vẫn yêu diễn đàn cũ mà tôi đã từng gắn bó, mặc dù giờ đây nó đã ko cần có tôi nữa. Khi đã yêu mến điều gì thì đều muốn cho điều đó tốt đẹp lên, vậy mà tôi đã yêu ko đúng cách để rồi chỉ mang đến cho tôi và bạn tôi sự mệt mỏi thất vọng. Tôi cám ơn và xin lỗi tất cả.
  2. buck

    buck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Đó đó đây đây, đây đây đó.
    Đó đây đây đó, đó lại đây.
    Đây đi đến đó, đây thành đó.
    Đây đó lại đây, đó thành đây.
  3. so_cute_pink_girl

    so_cute_pink_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    1.678
    Đã được thích:
    0
    dài thế
    đọc chả hết nhưng xì pam fát
  4. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bạn, nhưng ở diễn đàn ttvn này tôi sẽ chỉ biết viết bài mà sẽ ko bao giờ nói lên những suy nghĩ của mình về diễn đàn. Vì tôi đã hiểu ko nên nói nhiều như thế nữa, đã quá mệt mỏi lắm rồi, tôi ko muốn mình phải yêu 1 diễn đàn nào nữa như thế lần nữa. Tôi phải tập giống như mọi ng đến với diễn đàn đọc nhiều hơn nói.
  5. buck

    buck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Chậc, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời
  6. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Một người tâm huyết
    Mà cái diễn đàn này có gì mà iu thế nhờ ?
  7. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Nói thế chứ giết time tốt lém đấy
    @ : Ai củng có cái tốt, cái xấu , chẳng ai hoàn thiện.
    Ngồi khóc thấy thía nào ý ? lãng xẹt
  8. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bạn, mình đã quá sợ phải yêu mến 1 diễn đàn nào đó rồi. Yêu 1 lần rút kinh nghiệm lần sau. Chuyện này khó đoán trước được nhưng cứ để thời gian trả lời. Mình giờ chỉ muốn mọi chuyện êm đẹp mà thôi. Các bạn đã từng yêu mến điều gì cũng biết cảm xúc như thế nào rồi. Mình là vậy yêu 1 lần nồng nhiệt như vậy đã quá đủ rồi. Cuộc sống thật phức tạp. Mình càng muốn mọi việc trở nên tốt đẹp hơn vậy mà nó lại càng trở nên phức tạp hơn.hìhì cũng do lỗi mình vì yêu ko đúng cách.
  9. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    bạn là ng ngoài nhìn qua thấy 1 ng khóc xước mước vì yêu , hay tự tử vì tình....thì ai cũng cho họ ngốc nghếch, lãng xẹt. Nhưng bạn có từng cảm nhận trong cuộc đời bạn cũng đã từng như thế? Khóc vì điều mình yêu là nên hay ko nên?
  10. Astronaut

    Astronaut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2005
    Bài viết:
    5.555
    Đã được thích:
    1
    Đối với nhưfng ngươ?i ko ơ? Việt Nam thi? coi diêfn đa?n như một gia đinh rô?i

Chia sẻ trang này