1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có phải tôi đã yêu người lớn tuổi hơn mình?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi mienchai, 07/08/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Nguoinoithat

    Nguoinoithat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Bác có biết nhà cô ấy không?Gia đình cô ấy thế nào và quá khứ cô ấy ra sao không?
  2. cadicanpha

    cadicanpha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Cái đấy đàn bà con gái người ta mới tìm hiểu kỹ chớ(để sau này khi ôm cặp ngược biết tìm đến đâu mà ăn vạ),còn mình thì biết làm quái gì nếu chẳng có ý định dài lâu,tôi nghĩ đây chắc là chuyện qua đường thôi,người ta đói thì người ta vớ được cái gì người ta ăn cái đấy,ẻm xin chết thì cho ẻm chết kẻo ẻm ấy nghĩ mình liệt +
  3. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Lấy vợ xem tông,lấy chồng thì.....nhìn giống.Chú cứ tiến tới cho anh,sợ qué gì,cứ yêu đại mà lấy kinh nghiệm,làm gì thì làm nhưng đừng có mà làm chị ấy....có bầu là dc.Phải mở sẵn con đường rút cho mình
  4. mienchai

    mienchai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2004
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Lần hẹn thứ 6 vẫn quán xxx bởi vì chúng tôi hẹn hơi trễ nên chọn quán đó để có nhiều thời gian bên nhau hơn,để chuộc lõi lần hẹn trước tôi tặng nàng 1 lọ nước hoa,cả hai nói chuyện rất vui vẻ và cảm thấy ngồi bên nhau như thế này mà ko *** dễ chịu ,thoải mái hơn.Thú thật tôi rất mừng ,tôi sợ mình lệch hướng.Chúng tôi ngồi bên nhau như thế đén khi chủ quán tắt đèn(đuổi khéo) thì mới hay là đã 12h.Nưng khhi ra về thì xe tôi hư nên đành dùng xe nàng câu về nhà( lúc đó xấu hổ muốn chui xuống đất),vì khuya quá nên nàng ko tiện về nhà nàng 1 mình nên nàng bảo muốn ngủ lại nhưng ngủ riêng,tôi để nàng ngủ ở trong phòng còn mình ngủ ngoài phòng khách.Đêm đó tôi suy nghĩ vẫn vơ ko ngủ được cũng muốn vào phòng ngủ chung để trò truyện(hoàn toàn ko co ý gì khác) nhưng nghĩ lại ko muốn làm phiền nàng vì sang phải đi làm.Đến lần hẹn thứ 7 nàng trách tôi sao đem đó ko vào ngủ chung với nàng.PHụ nữ quả thật đúng là khó hiểu
  5. TrungJu

    TrungJu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Đã đến nước này đành fải nói rằng cái sự "giữ mình" của cậu chẳng được lâu nữa đâu, vì các điều kiện nó cứ... bày ra thế này thì cậu chẳng chịu được đâu. Với cả nếu cậu không chịu được thì đến lượt nàng không chịu được. Rõ ràng là tư tưởng của nàng rất mái thoải, rất máu (Thích một fát là overnight luôn ).
    Này ngố nó vừa vừa thôi. Nàng đã đồng ý ở lại, lần trước còn "đòi" nữa, thử hỏi nàng đòi ngủ riêng là wé gì. Đòi giả vờ như vậy cho đúng "fép tắc", cho thuận ngôn thôi mà. Đấy, không làm gì nhé, chỉ là nhỡ đường thôi nhé. Nhưng vấn đề là khi lên giường, người ta không cần "thuận ngôn" nữa, thuận kèn trống cơ Cậu này có đầu óc trong sáng wá. Tuy nhiên việc QHTD chẳng fải là không trong sáng đâu nhá Ít nhất đêm đó cũng vào ôm ấp và tâm sự chứ... Sai lè lưỡi rồi.
    Không wá 10 ngày nữa. Một sự kiện trọng đại sẽ xảy ra. Ai cá không nào?
  6. cadicanpha

    cadicanpha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà phát hiện ra cô nàng đã chống cò rồi thì sao nhỉ,nếu bác mienchai post thông tin ấy lên em chắc sẽ phải sốt li bì hàng tuần(vẫn còn trong sáng mà).Sau đó em thề em sẽ chọn vợ em kỹ hơn vua tàu chọn cung phi,có thì có không có thì ****.Ôi đàn bà!
  7. codocbenem

    codocbenem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    2
    Thế này thì bó tay rồi! Ko hiểu cái cậu trong câu chuyện này thần kinh hay có "trục trặc" gì kô! Tôi xin mạn phép bỏ qua giả thiết cậu kém sinh lý nhá!
    Nàng đã đồng ý ở lại, lần trưóc thì đòi ***, (lần vừa rùi đòi ngủ riêng chỉ là lấy lệ mà thôi) chứng tỏ nàng này máu cậu lắm rồi! Chuyện nữa là cậu kô biết gì về background cô nàng thì cũng gay đấy! lịch sử nàng thì tạm thời kô bàn đến nhưng nếu nàng ta có chồng... thì cậu lơ mơ là mất mạng đấy. Bỏ qua cả yếu tố nàng rất máu cậu, một trường hợp xấu nữa mà tôi có thể nghĩ đến là nàng này dính với ai đó rồi nên đang cần người đổ vạ, cái đó cậu phải cẩn thận. Tôi đồng ý với Trụngu, *** kô phải là xấu, theo tôi nó chỉ là 1 trong vo vàn cách thức để thể hiện sự yêu thích, thèm muốn nhau thế nào thui. Vả lại, cậu nếu kô thích quan hệ ngay nhưng tối hôm đó vẫn có thể vào vỗ về, nói chuyện với nàng là điều tốt nhất, quên mẹ nó việc đi! Nói chung cậu muốn quyết định thế nào thì tuỳ, nhưng nhớ thủ săn condom đi là vừa, vừa an toàn, vừa đảm bảo cho cả 2 người!
    Mà thôi lại quay sang 1 vấn đề nữa là mạn phép tôi hơi nghi ngờ 1 chút về câu chuyện của cậu. Chuyện máu của cô nàng này tui kô có lạ nhưng chuyện sự ngây thơ đến kỳ lạ của cậu làm tôi ngạc nhiên hết sức.(19 tuổi rồi tuy kô hẳn chín chắn nhưng đâu còn trẻ con nữa mà cách sử xự với người khác giới bỡ ngỡ vậy???) hơn nữa theo 1 suy nghĩ đơn giản nhất: 1 cô nàng có vẻ mến cậu => Cậu khá đẹp trai, có nét manly gì đó (nét có thể duy nhất nàng cảm cậu vì cậu bảo cậu còn trẻ, nghề ngỗng học hành, sự nghiệp vẫn chưa tới đâu) => kô lẽ trước đây ko còn ai cảm mến cậu sao, 1 tình cảm nửa tình yêu, nửa tình bạn thời phổ thông, trung học, ai mà kô có => với đời sống như vậy cậu kô đúc kết kinh nghiệm gì cho bản thân khi gặp gỡ những người về sau sao, nhất là trong cuộc sống hiện đại như ngày nay??? Nhưng thôi, nếu tôi sai, thì hãy cho tôi xin lỗi! Trong chuyện của câu, tôi chỉ công nhận 1 điều duy nhất cậu đã làm đúng là chưa quan hệ ******** với cô nàng này thôi! Đàn ông phải nên như vậy, luôn quyết đoán và biết dừng đúng chỗ, kô phải nhất thiết lúc nào cũng rút c.. ra để thể hiện tính đàn ông như thế nào, nhất khi chúng ta chẳng mất gì trong chuyện đó nếu được "bảo vệ" và chẳng ai có thể kiểm chứng gì được hết về sau này!!
  8. mienchai

    mienchai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2004
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Xin ngõ lời cảm ơn các bác trungdu,codocbenem....... đã góp ý thẳng thắn.
    To cacdi...: Bác khỏi lo sợ bị sốt nữa,nàng chưa có chồng,lí do nàng ko muốn tôi đến trổ trọ là do nàng có 1 anh chàng công an đã theo đuổi nàng 3 năm nay,anh CA này rất si tình nàng,và được ba mẹ nàng yêu mến.Anh ta đã ngỏ lời kết hôn dược ba mẹ nàng ưng thuận nhưng nàng ko đồng ý ví lí do hết sức đơn giản ko có tình cảm.Trước lúc nàng chưa đi làm vì sợ nàng đi chơi với người con trai khác nên gia đình đã nhốt nàng trong phòng và anh CA này được giao nhiệm vụ giữ chìa khóa phòng canh giữ.Sau này vì đi làm nên nàng phải ở trọ để tiện việc đi lại.NHưng đêm đêm anh CA này thường ghé qua đu cửa sổ xem nàng có ở với ai ko và đáng buồn thay hành động này lại được ba mẹ nàng đồng tình.Nàng thì cảm thấy tội nghiệp anh ta nên ko thể nói nặng anh ấy.Và đành chịu đựng sự giám sát của anh ta.Anh ta cũng biết là nàng ko có tìng cảm gì với mình nhưng có lẽ do yêu quá người ta trở nên mù quáng.Mặc dù chưa gặp anh ta nhưng ttôi rất thông cảm với anh ấy.Hiện giờ tôi cố gắng chấp nhận chuyện đó mặc dù hơi khó chịu,nhưng tôi sợ sao này khi tình cảm tôi đối với nàng nó phát triển tới mức mà tôi ko thể chấp nhận dược thì e rằng có chuyện ko hay xảy ra.Và như thế là đưa nàng vào tình cảnh khó xử điều mà tôi ko muốn.Nhưng tôi ko muốn nói cảm giác cuẩ tôi cho nàng biết tôi ko muốn gây áp lực cho nàng.Mà anh CA này rất ghen và đã từng bị kỉ luật về tội đánh người.LÀM SAO ĐÂY NHỈ?
    TO codocbenem: Đúng là đây ko phải là lần đầu tiên tôi có tình cảm với người con gái, và cảm xúc đó tôi cũng đã trãi qua,nhưng ko hiểu sao mỗi lần nó đến tôi vẫn cảm thấy nó xa lạ như mới lần đầu.Thời phổ thông tôi cũng có 1 cô bạn gái rất đẹp nhưng ko tiến xa như lần này và kết thúc cũng rất nhanh vì cô ấy ko chân thật điều mà tôi ko thẻ chấp nhận ở 1 người phụ nữ.Tôi ko biết nàng thích tôi ở điểm gì?Cxng như bao người khác tôi cũng đã hỏi và câu trả lời là ko biết.KHi bên nhau nàng thường nói tôi dễ thương mặc dầu tôi thấy mình chẳng dễ thương chút nào.Gương mặt tôi hình chữ điền,lông mày rất đậm,nói chung là hơi ngầu như TỪ HẢI đó.Còn nàng thì lớn hơn tôi 6 tuổi,1sự chênh lệch khá lớn,nhưng khi bên nhau chúng tôi nói chuyện rất thoải mái ko có 1 tý gì gọi là khoảng cách về tuổi tác.Chúng tôi nói chuyện rất cởi mỡ với nhau về gia đình cô ấy,về mẹ tôi,về anh CA đó,Về mối tình đầu của cô ấy...kể cả TD nữa.Thậm chí cô ấy còn nói sao này nếu tôi ko lấy vợ mà muốn có con thì cô ấy sẽ cho trứng để thụ tinh nhân tạo,tôi nói đùa thôi thì gửi đứa con luôn để cho nó ra đời 1 cách tự nhiên,cô ấy ko chịu vì mang thai se có tình cảm với đứa bé,ko thể bỏ được.Thật ra khi đến với nhau tôi điều biết là chẳng thể nào đi đến đích được.Chẳng qua là đường đời của tôi và cô ấy có những đoạn chung,và khi đi hết đoạn đường đó thì... câu chuyện kết thúc.NHưng tôi chưa biết sao này làm sao để chấp nhận chuyện đó.Vì thế khi bên nhau lúc nào cô ấy cung muốn "chia tay" để sau này sẽ khỏi đau khổ.Tôi có nên chấp nhận lời đè nghị đó ko?
    To trungdu:tôi cá với bác,nếu trong vòng 10 ngày mà ko có gì trọng đại xãy ra thì bác thua tôi gì nào?
    Lần hẹn thứ 8 tại nhà cô ấy ,sau khi dung cơm với gia đình ,lúc 1h tôi chúng tôi và em cô ay với người ban trai của em cô ây đi uống nước ,nhưng ko hiểu sao thằng đó nó ko chịu nên chỉ có tôi và cô ấy ,sau này mới biết la thằng đó tưởng cô ấy giới thiệu tôi với cô em nên cứ bữa ăn nó cứ liếc tôi,cũng may lần đó chúng tôi mãi mê nói chuyện tới 7h ,cũng định nhịn đói ngồi tới như thường lệ là 11h nhưng vì đường về nhà xa quá nên phải về sớm,nhờ về tối thế nên ko bị chặn đường ko thì hết đường về nhà.
    CÒn chuyện sinh lý ko biết mấy bác thế nào chứ tôi khi ngồi chung ghế đôi thì thằng nhỏ "chào cờ" có thể nhình thấy bằng mắt thường.Vấn đề ******** tôi bây giờ đã xác định rõ rồi.Tôi sẽ ko qhtd với cô ấy ko phải vì sợ lãnh đạn cái bầu của ai đó vì khi nói về chuyện đó cô ấy muốn tôi dung bao cao su(hình như mấy bác gọi là comdom) vì cô ấy ko muốn dung thuốc ngừa thai nó gây tác dụng phụ năjng lăm.Vì nếu làm chuyện đó thì sau này khi mọi chuyện kết thúc, thì chúng tôi khó mà làm bạn bình thường.Vã lại tôi sợ nếu qhtd thì việc chúng tôi đến với nhau sẽ lệch hướng.Vì bây giờ tôi vẫn chưa biết tình cảm của tôi với cô ấy là gì,nếu gọi là yêu tôi thấy nó chưa phải, co khi nào đó chỉ là những cảm xúc mà người ta gọi là sự đam mê ko?Nếu là thế thì tôi thấy sợ thiệt.
  9. codocbenem

    codocbenem Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    1.563
    Đã được thích:
    2
    Hừm, chuyện của cậu xảy ra tốc độ cũng nhanh nhỉ. Dẫu sao càng biết nhiều thêm thông tin thic cậu càng dễ suy nghĩ và quyết định nhiều hơn.
    Thú thật, bản thân tôi kô khoái dân công an lắm(ý kiến cá nhân thôi), cứ soi mói thế nào, hơn nữa nhiều người còn làm những việc thất đức nữa!(chuyện này ta ngồi nói cả ngày) BIết tính thế nào bây giờ nhỉ vì anh chàng CA theo đuổi nàng lại có lịch sử thích sài bạo lực nữa(cạnh tranh lành mạnh thì kô nói làm gì nhưng lo mơ mấy tay này sử lý mình xã hội đen là đưt cước) nên thật sự cậu phải cẩn thận cho dù 2 người chưa có gì hoặc sẽ kô có gì nhưng chuyện gì đến tai tay này cũng là nguy cho cả 2. Tôi thực sự có cảm tình với chuyện của 2 người, có thể lúc trước 2 người đi khá nhanh làm nhiều người trong fỏum này ngạc nhiên và có phần ghen tỵ nữa nhưng để đi đến bước nói chuyện thoải mái, bình đẳng, rõ ràng với và về nhau như của cậu thì bản thân tôi cũng còn phải học hỏi.
    Tôi bây giờ lại thấy cậu rất chín chắn khi viết ra được rằng nếu QHTD với nàng đó thì sợ quan hệ giữa 2 người đi chệch hướng. Đành rằng chúng ta có thể nói với thời nay sau khi có QHTD với ai đó, nếu sinh sống kô hợp thì có thể chia tay nhưng thực tế tôi vẫn nghĩ bản chất Châu á, hay Việt Nam làm cho 2 người sẽ khó được thoải mái nếu gặp gỡ lại trong tương lai. Chuyện này có thể sẽ thay đỏi trong 5-10 hoặc 15 năm nữa nhưng hiện tại thì chắc vẫn còn là 1 vấn đề trong cuộc sống đó.
    Theo lời cậu kể thì với cuộc sống của nàng bị kiểm soát chặt chẽ hồi còn đi học như vậy, tôi cũng có thể hơi hình dung được tâm hồn nàng ta có thể hơi trẻ hơn so với lứa tuổi + sự già dặn so lứa của cậu => sự đồng điệu trong tâm hồn 2 người! Phụ nữ ở lứa nàng tôi thấy nhiều người tâm hồn vẫn còn đồng điệu được với những người trẻ tuổi hơn! Đành rằng cô nàng này đã học hành xong, có công ăn việc làm rùi, nhưng có lẽ cũng chỉ là 1 tù nhân giam lỏng trong chính gia đình mình mà thôi và nàng ta vẫn còn hành động theo cảm tính còn nhiều, (*** chắc cũng từ đó mà ra), ham muốn có được 1 tình yêu "lãng mạng" với 1 người nào mà nàng yêu thích và cậu là người tình nhỏ bé mà nàng ta chọn(cứ cho là vậy đi). Lúc đầu tôi cũng hơi nghĩ việc nàng ta kiếm cậu để lấp 1 chỗ trống nào đó trong cuộc sống nhưng giờ đây có lẽ kô chỉ đơn giản là vậy. Điều quan trọng ở đây mà cậu đạt được chính là nàng ta yêu thích cậu chứ kô có cảm tình với tay công an theo đuổi (có thể thêm nữa vì theo nguyên tắc "theo tình tình đuổi" nữa của đàn bà con gái) nhưng để 2 người quan hệ công khai thì khó. Trong chuyện của cậu nếu kô có tay công an thì có lẽ dễ giải quyết hơn, vì vấn đề sự đồng ý của gia đinh, sự chênh nhau về tuổi tác, xã hội...... sẽ có thể vượt qua nếu 2 người cố gắng và quyết tâm vì nhau.
    À mà quên, tôi cứ nói nhiều mà quên nhấn mạnh điểm quan trọng nhất ở đây, đó là tình cảm của cậu đối với cô nàng này thực sự là thế nào sau khi bao chuyện đã xảy ra như vậy??? Cậu muốn gì ở nàng, cần gì ở nàng và có thể cho nàng đưọc điều gi trong quan hệ lâu dài giữa 2 người???? Sự đam mê với 1 người phụ nữ lớn tuổi hơn, già dặn hơn mình, bản thân tôi cũng như thế và tôi cũng nghĩ kô ít người cũng như vậy. Hơn nữa theo tôi nghĩ sự đam mê, thèm muốn hay đồng cảm.. là cái đà rất quan trọng trong việc phát triển 1 tình yêu. Tôi cũng như mọi người chỉ dám nói qua loa thế, nếu có thể đưa ra giả thiêt, bình luận để cho cậu xét, nhưng sự chọn lựa thế nào thì ngoài cậu ra kô có ai có thể làm được. Thêm nữa theo tôi, 1 niềm đam mê, thèm muốn kô có gì phải xấu hổ hay sợ hãi hết, chúng ta là con người nên chúng ta luôn được chi phối bởi nhũng cảm giác đó mà thôi. Cả 2 người đang đi trên 1 con đường chung và gặp nhiều ngã rẽ, quyết định đi thế nào và có đi chung nữa kô sẽ do 2 người lựa chọn đó. Nàng ta đang muốn chia tay, vậy cậu tính thế nào??? Khi đã viết lên đây, tôi hi vọng cậu đã có sự lựa chọn riêng cho mình.
  10. TrungJu

    TrungJu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2003
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Mọi việc có vẻ tốt đẹp hơn rồi. Tôi thở fào fào tạm nhẹ nhõm và vui vì có thể tiếp tục trò chuyện với cậu.
    Nàng đưa cậu về nhà, như vậy là rất đàng hoàng, tử tế và nói chung là có hậu (Ban đầu tôi hơi lo là nàng có thể là sư tử cơ đấy. Khi sư tử mang con nào về hang của nó, nghĩa là con đấy chỉ là đống thịt bầy nhầy May mà mọi chuyện ngon lành rồi! Cậu bình an vô sự mà lại còn trở nên chín chắn hơn rất nhiều)
    Cậu hay băn khoăn những thứ mà lẽ ra tự cậu trả lời được. Nhìn cái bộ dạng của cậu là nàng biết ngay còn lâu mới dám chia tay, biết được điểm yếu của cậu rồi thì dĩ nhiên là nàng fải chọc vào đó thôi. Đòi chia tay ở đây nghĩa là: "Chàng đủ nhẫn tâm thì xa thiếp đi! Chàng ngốc" Bí wuyết ư? Nhìn vào đôi mắt của nàng ấy, chứ đừng nghe cái miệng xinh kia. Ngọc Lễ bảo mãi rồi còn gì!
    Đúng là fải có thời gian để cậu "thẩm định" lại tình cảm của mình. Nhưng đừng nghĩ đến chữ hơn thiệt nữa nhé. Những điều mà cậu đang được hưởng đây chẳng fải tinh hoa của cuộc đời này hay sao. Cứ bình tình rồi đâu sẽ có đó! Hy vọng những người ngoài cuộc như tôi và các bác ở đây có thể mang đến cho cậu những góp ý đúng đắn. Đời là mấy tí! Máu nữa lên!
    Được TrungJu sửa chữa / chuyển vào 21:30 ngày 24/08/2004
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này