1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cơ sở dạy học Cao đẳng Dược uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi longtuyen, 04/04/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longtuyen

  longtuyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/07/2017
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  hiện tại ở thành phố Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng để ý đến uy tín dạy và học. Vậy địa chỉ Dạy học Cao đẳng Dược chất lượng tại TP Sài Gòn là ở đâu?
  Xem thêm về tin tức tuyển sinh >> truongcaodangyduoctphcm.com

  [​IMG]

  tiêu chí nào dùng để tìm hiểu cơ sở dạy học Cao đẳng Dược chất lượng uy tín?
  Hệ thống phòng thí nghiệm và địa chỉ vật chất

  Ngay từ những năm đầu hoạt động, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã xác định được tầm quan trọng của thực hiện thực hành đối trong công tác dạy và học của chuyên khoa Y Dược nói chung, chuyên khoa Dược nói riêng. Chính Vì thế nhiệm vụ tập trung đầu tư vào trang thiết bị địa chỉ vật chất luôn được nhà trường chú trọng, mọc lên đa số người thuận lợi cho giảng viên trong quá trình đảm bảo chất lượng dạy và học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về nghiên cứu thực hành.

  Cụ thể nhà trường xây dựng những phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ cho từng chuyên môn học riêng, các hạng mục hạ tầng quy mô lớn đạt chuẩn Bộ Y tế đáp ứng nhu cầu học tập lên đến 3.000 sinh viên. Hệ thống giảng đường đào tạo được trang bị đầy đủ những phương tiện phục vụ cho việc dạy học như máy chiếu, mô hình học tập...Bên cạnh đó thư viện ban giám hiệu nhà trường được hình thành với sự đóng góp của khá nhiều PGS.TS đầu nghề cùng hàng ngàn đầu sách phục vụ cho thực hiện nghiên cứu của sinh viên.

  Nâng cao chất lượng thực hành cho người học
  Hệ thống phòng thí nghiệm được ban giám hiệu nhà trường đầu tư xây dựng
  Không phải đơn vị dạy học Cao đẳng Dược nào cũng có đủ Kinh nghiệm đầu tư cơ sở vật chất như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bởi mục tiêu phát triển của trường chính là chất lượng sinh viên căn cứ học tại đây. Vì thế để lựa chọn một địa chỉ dạy học Cao đẳng Dược chất lượng chất lượng bạn cho nên Việc chọn lựa những trung tâm có sự đầu tư về trang thiết bị phục vụ học tập bởi học phải đi đôi với hành.

  chất lượng giáo viên tại trường

  Sinh viên có thông tin chuyên ngành tốt hoặc không chính là phụ thuộc vào trình độ giảng viên. Thông tin chuyên ngành được truyền đạt đến đâu phụ thuộc đa số người vào uy tín giáo viên . Đây cũng chính là vấn đề luôn được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chú tâm bởi chú trọng đến uy tín giảng viên sẽ giúp sinh viên có tâm lý phấn đấu trong học tập, phát triển thông tin dưới sự dìu dắt của các người thầy có tâm có tầm trong nghề.

  ban giám hiệu nhà trường liên tục đầu tư kinh phí đào tạo giáo viên để nâng cao khả năng, tiếp cận với những công nghệ hiện đại trong ngành Y để kịp thời giúp sinh viên tiếp xúc với Y học hiện đại một cách nhanh nhất. Đặc thù các chương trình đào tạo ngoại ngữ cho giảng viên cũng luôn được ban giám hiệu nhà trường chú trọng đến bởi ngoại ngữ chính là cái gốc để phát triển bởi Đa phần các tài liệu nghiên cứu, những công trình, các loại máy móc đều được công bố bằng Tiếng Anh.

  chương trình Dạy học

  các chương trình Dạy học Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo hình thức tín chỉ. Cụ thể trong quy trình học sinh viên sẽ phải hoàn thành số tín chỉ nội quy là đáp ứng đủ điều kiện ra trường. Nhà trường đào tạo dựa mô hình chuyên sâu về thực hành trên mô hình và Hiện trạng tại các Bệnh viện liên kết. Đồng thời chương trình Giảng dạy cũng luôn được những giáo viên cập nhật một cách mới nhất để sinh viên có thể tiếp thu dễ dàng.

  chương trình Dạy học luôn được giáo viên cập nhật liên tục
  Trương trình dạy học Cao đẳng Dược sát với thực tiễn
  Sau với các năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng phát triển để nâng cao uy tín dạy học từ quá trình đầu tư trung tâm vật chất đến chương trình Giảng dạy , tạo điều kiện tối đa cho người học căn cứ học một cách Thành công nhất. Giảm tải những môn học lý thuyết là vấn đề được đa số người phụ huynh, sinh viên ủng hộ bởi học nghề Y Dược cần phải chuyên sâu về thực hành.

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là đơn vị hội tụ đầy đủ các phương châm tìm hiểu đơn vị đào tạo Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược nói riêng được Bộ GDĐT Y tế công nhận, là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực uy tín dành cho các nhà tuyển dụng. Theo quy định tuyển sinh của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy căn cứ hình thức dự tuyển tốt nghiệp THPT. Như vậy những bạn chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện tham gia xét tuyển căn cứ học Cao đẳng Dược tại trường.

  Hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Phiếu ứng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 căn cứ mẫu nhà trường
  Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  Đối với học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  Giấy khai sinh Bản y sao công chứng
  Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

  Website tuyển sinh y dược chính thức >> https://www.google.pl/url?q=http://http://caodangyduochcm.edu.vn/

Chia sẻ trang này