1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

co' thể chẳng bao giờ anh nhận ra tình cam cua em bởi sẽ chẳng bao giờ em nói

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi builanphuong2001, 19/02/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tdna

    tdna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/12/2001
    Bài viết:
    2.268
    Đã được thích:
    0
  2. minnie_b.l.p

    minnie_b.l.p Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Sinh nhật anh em gọi điện đến chúc mừng ,anh nói cam' ơn em thật nhiều vì em vẫn còn nhớ lời hứa với anh .Em chỉ cười và nói rằng " em gái mà không nhớ đến sinh nhật anh trai thì thật đáng trách , chắc anh sẽ nghỉ chơi với em mất " Anh cười và nói " giá có em ở đây thì vui biết mấy " .Tự nhiên em thấy mình trở nên lúng túng dù đã dặn lòng mình phải thoải mái trước anh . Nghe anh nói không có vẻ là một lời tán tỉnh của những chàng trai bình thường vẫn làm đối với các cô gái mà họ thích.Em cảm nhận trong câu nói của anh là lời nói thật ,rất thật chứ không phải em thần tượng hoá mọi lời nói của anh bằng tình cảm của mình đối với anh .Nhưng em lại sợ rằng mình đang yếu đuối trước anh dù từ khi quen anh chưa bao giờ anh có thái độ cợt nhả hay đùa giỡn với em.....
    lan phuong
    [/red][/size=8]
  3. conmadangyeu

    conmadangyeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    ban hay cau mong chua troi nghe thau trai tim ban ma cho anh chang do doc duoc nhung dong tam su nay cua ban di,co be si tinh a.Nhu vay la ban ko can truc tiep noi voi anh ta thi anh ta cung biet do thoi.Moi ngay truoc khi di ngu hay thanh tam cau nguyen nhe.Chuc ban dat duoc uoc nguyen.

    Lovely_ghost
    [/size=7]
  4. QUANGTUYEN

    QUANGTUYEN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    trước thì là quynhnguyen bây giờ lại builanphuong những câu chuyện tình bao giờ cũng làm người ta phải ...mất thời gian theo dõi không biết đến bao giờ thì những dòng tự sự của lan phương mới đến hồi kết thúc
    QUANGTUYEN
  5. builanphuong2001

    builanphuong2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Cuộc sống vẫn cứ thế diễn ra ,
    thời gian trôi ..............
    em đang chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới .Những bài học những buổi học thêm cuốn em vào vòng quay của sách bút em không còn nhiều thời gian mơ mộng lung tung không còn nhiều thời gian để nghĩ đến anh .
    Bất chợt em nhận ra mình đã sống vô tư như ngày nào ,những suy nghĩ về anh không còn làm em ray rứt ,bối rối dù em vẫn phải thừa nhận rằng em vẫn yêu anh nhưng em đã quyết định " chẳng bao giờ anh nhận ra tình cảm của em bởi sẽ chẳng bao giờ em nói "
    lan phuong
    [/blue][/size=4]
  6. dunkcha

    dunkcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.485
    Đã được thích:
    0
    Chắc đây là mối tình đầu của bạn builanphương???
    Chắc thế,nên bạn có nhiều cảm xúc thì thật là dễ hiểu.
    Tôi chỉ khuyên bạn thế này thôi:Cứ sống đi,mặc kệ tất cả,hãy sống vô tư như bạn đang sống,mối tình này sẽ làm bạn trưởng thành hơn,khi đó bạn sẽ gặp được người yêu bạn chứ không phải là người bạn yêu.


    Nếu biết em sắp lấy chồng
    Anh về lấy vợ thế là xong
    Vợ anh không đẹp bằng em lắm
    Nhưng cũng làm anh đỡ lạnh lòng

  7. mau_lanh_vo_tinh46

    mau_lanh_vo_tinh46 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    cháu Lan Phuong ơi cháu bị lừa rồi .Khổ thân cháu tôi quá
    Khi nào chán đời thì tâm sự với chú đâ7 này.Khổ làm gì.
    Máu lạnh vô tình
  8. G13

    G13 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2002
    Bài viết:
    346
    Đã được thích:
    0
    He he, đấy là ta nói chung con trai đất hà thành, còn nếu tdna không là con trai Hà thành thì việc gì phải bực mình? Còn hẳn nhiên ai có tài chẳng có chút kiêu ngạo (như tớ ấy, hì hì)
    Never say Goodbye!
  9. lethibichlan

    lethibichlan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2002
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    tinh yeu don phuong u, de lau roi cung quen thoi. buon chung mot hai thang la cung. hay len mang de quen anh chang hay co nang do di la xong.
  10. builanphuong2001

    builanphuong2001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    cám ơn mọi người đã đóng góp ý kiến vào bài viết của tôi tuy nhiên chỉ có một số lời lẽ ko hay lắm ,các bạn hãy đóng góp thẳng thắn nhưng lành mạnh để xây dựng TTVNONLINE tốt đẹp hơn nhé
    LANPHUONG_MINNIE
    Em trở về đúng nghĩa trái tim em
    Là máu thịt đời thường ai cũng có
    Vẫn ngừng đập lúc cuộc đời không còn nữa
    Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi

Chia sẻ trang này