1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có thể có thai khi mà.....

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi traig7, 22/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. traig7

    traig7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    có thể có thai khi mà.....

    thắc mắc ai giải dùm em!
    một người con gái liệu nếu còn trinh thì có thể có thai đc ko?
    trả lời nhanh giúp em nha
  2. hn_max

    hn_max Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Vẫn có khả năng có thai chứ ,miễn là trứng gặp tinh trùng ,còn chuyện có còn trinh hay ko là chuyện khác .Có bà đẻ cả đống con mà vẫn còn ********** " về mặt giải phẫu " đó .Nên chuyện này vẫn có khả năng
  3. vip69

    vip69 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/02/2007
    Bài viết:
    415
    Đã được thích:
    0
    chú em traig7 này đang "nghịch ngợm" bạn gái hay sao mà cần trả lời gấp vậy. Vấn đề này anh có thể khẳng định với chú là : CÓ. chỉ cần trứng gặp tinh trùng. Trứng thì sẵn có rồi, còn tinh trùng thì.. nếu chú em chỉ vuốt ve và quan hệ bên ngoài âm đạo của bạn gái, tức là để ********* bên ngoài ấy mà(chắc bạn gái chú tiếc cái **********,hehe, hiện vật còn đó mà tâm hồn đen tối hết cả), đến lúc chú cực khoái ********* thì tinh dịch rất có thể rớt vào bên trong âm đạo bạn gái chú, gặp đúng thời kì trứng rụng hoặc trước khi trứng rụng 2-3 ngày thì khả năng có thai rất cao---->kính cẩn nghiêng mình. Cũng cần biết rằng ngay cả khi chú chưa ********* nhưng trong dịch nhờn rỉ ra từ đầu ********* chú cũng có một chút tinh trùng rồi đấy nhé. Tốt nhất là làm cách nào đó để không một chút dịch nhờn hay tinh dịch nào có thể "mon men" đến "vùng cấm" bạn gái chú được(chú ý các ngón tay).
    Việc đã có quan hệ bên ngoài rồi thì sớm muộn gì cũng quan hệ bên trong thôi, chú nên tỉnh táo để bảo vệ sức khỏe cho bạn gái , đừng để có thai rồi lại đi phá tội cho bạn gái lắm, mình là thằng đàn ông ko thể vì một lúc sướng mà bất chấp tất cả. Chú nên dùng bao cao su, vừa khỏi lo lắng vừa tránh các bệnh ********(ai mà biết một trong hai người có "bị" gì ko, yêu nhau và tin nhau chưa đủ ). Chúc chú vui và an toàn.
    PS: nếu chưa thỏa mãn chú bảo bạn gái chơi miệng đi, hehe, khoản này thì..chẹp chẹp...khỏi chê, anh cũng mê tít.
  4. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1
    Có,nhưng xác suất khá thấp .Miễn có một chú tinh binh lọt qua Quỷ Môn quan xông thẳng vào Đại bản doanh,và vẫn còn đủ sức oánh thủng vỏ bọc,tiếp cận với noãn,vậy là xong rồi .Tuy vậy chú nào bơi solo vượt qua được khoảng cách như thế,trong khi thác nước ào ạt từ trong chảy ra thì quả là đáng nể,sau này cứ gọi là ! Lớn lên cho đi bơi khéo đoạt quán quân thế giới ấy chứ !

Chia sẻ trang này