1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có thể thay đổi được không?

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi lovelystar102, 08/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lovelystar102

    lovelystar102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Có thể thay đổi được không?

    Chúng tôi ở xa nhau. Quen nhau được hơn nủa năm, đã có lúc tình cảm của chúng tôi thật tốt đẹp, và đã xác định là có nhau trong đời. Nhưng bây h anh đã thay đổi, anh đã không còn nghĩ tôi có thể sẽ là người bạn đời của anh nữa. Anh không còn yêu tôi như trước. Anh nói " Nếu trong quá trình tìm hiểu, em tìm có tình cảm và ưng ý với người khác hơn, nếu anh không tranh đấu được, anh sẽ rút lui. Ai cũng có quyền như vậy" 1 cách nói gián tiếp. Tình cảm của tôi đối với anh chưa bao h thay đổi. Trước đây anh đã xác định sau này chúng tôi sẽ có kết quả, nhưng bây h những lời nói đó đã hoàn toàn thay đổi " Yêu nhau chưa chắc hẳn đã lấy được nhau". Tôi hiểu điều đó, nhưng cái làm tôi đau khổ là anh đã thay đổi.
    ANh hơn tôi 9 tuổi, chúng tôi đang ở xa nhau. Năm nay anh 30 rồi, còn tôi mới 21. Anh cũng không phải là người vứt thời gian vào những chuyện tìm hiểu lung tung, vì anh cũng muốn lập gia đình rồi. Tôi biết anh đã thay đổi, anh ko còn yêu tôi như trước. Nhưng liệu tôi có thể níu kéo lại nó không? Có đôi khi tôi nghĩ, nếu anh đã thay đổi thì không cần phải như vậy làm gì. Đời không phải ai thiếu ai không sống nổi. Tôi biết vậy, không phải thiếu anh tôi sống ko nổi, nhưng quả thật tôi vẫn rất yêu anh và muốn làm mọi thứ để tình yêu được như trước. Nhưng chúng tôi lại cách nhau gần 2000km. Liệu có thể làm gì để xây đắp và vun bón lại nó bây h? Và liệu điều đó có thể thành sự thật không? Tình yểu có cơ hội trở lại như trước đây không? Hay đó chỉ là 1 giấc mơ thôi? Tôi rất cần ai đó nói cho tôi biết tôi phải làm sao?

    Loving you, the one who loves me
  2. meocon_g1983

    meocon_g1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Hãy vững tin bạn ơi .Chỉ có lòng tin có thể giúp bạn thôi
    Have u ever been in love?
  3. 12576

    12576 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2003
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Tại sao lại rắc rối thế? Tại sao bạn không nói chuyện thẳng thắn với người yêu mình? Nói chuyện một cách bình tĩnh ý, hay viết thư cũng được! Đừng ngồi mà suy diễn lung tung cho mệt người.
  4. Winter_Of_Man

    Winter_Of_Man Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    808
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng có một câu hỏi giống bạn , bạn à . Theo phỏng đoán của tôi thì hiện giờ bạn đi du học phải không nào ??? Tôi cũng vậy , người yêu tôi cũng đi du học , và tôi cũng nói với người tôi như vậy , con gái ở nơi xa thật khó mà nắm giữ hoàn cảnh , nhưng tôi khác người yêu bạn ở chỗ tôi trẻ hơn . Còn chuyện của bạn quả thật tôi không biết nói thế nào vì anh năm nay đã 30 , một cái tuổi phải lập gia đình rồi , nhưng con người mà , không ai đoán được ý định của con người cả, theo thiển ý của tôi thì bạn nên nói chuyện với người yêu bạn xem sao , đôi khi nó chỉ là cảm giác của một mình bạn mà thôi , chúc bạn vui
    TRỜI CHO HAI NỬA
    LÀ EM VÀ ANH
    TỪ HAI MẢNH VỠ
    THÁCH TA GHÉP LÀNH ...

    Nếu chỉ có lòng tin thôi ... chưa đủ !!!
  5. FANTOMAT_FOREVER

    FANTOMAT_FOREVER Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    809
    Đã được thích:
    0

    cách nhau gần 2000km thì du học nước lào hả pác ?
    chắc 2 ng` em đầu nước, anh cuối nước


    But now i recognize
    I''''''''m NOT your foollllllll !
    I no fool !
    no no no no !!!

    Được at_bich sửa chữa / chuyển vào 02:34 ngày 09/08/2003

Chia sẻ trang này