1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Có tiền nhàn rỗi khoảng 100 triệu - cần hợp tác với bạn nào có ý tưởng kinh doanh khả thi

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi huutrongdo, 30/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NVCD

    NVCD Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Có ý này bạn xem có được không nhé,
    Hiện nay bọn tôi đang thực hiện 1 HĐ bán hàng, thiếu vốn để nhập hàng. Trong thời gian bạn chưa tìm được người có ý tưởng hợp lý để đầu tư thì cho bọn tôi vay tạm vài tháng, lãi suất = LS ngân hàng + +.
    gặp nhau được thì sẽ nói chuyện cụ thể hơn.
    Thanks
    Có gì PM nhé.
  2. dalua

    dalua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2006
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Bác cho em cái địa chỉ, dt hoặc mail đi. Có gì em mời bác vào chỗ nào đấy ngồi bàn chuyện. Em đang máu me đây.
    0915 213 373
  3. tran_nguyen_linh

    tran_nguyen_linh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    100t không phải là số tiền quá lớn nhưng để kiếm ra được nhiều hơn 100t cũng không phải là khó.. Vấn đề là anh có phải là người thực sự muốn hợp tác theo kiểu người có tiền thì có kinh nghiệm còn người có kinh nghiệm thì có tiền hay không.
    Nếu đúng là anh có nhã ý muốn hợp tác thật sự thì tôi rất vui lòng được làm đối tác với anh.. nếu có thể hãy liên hệ với tôi
    0916538387 chúng ta sẽ bàn bạc nhiều hơn
  4. netepoch

    netepoch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn, mỗi ngày mình có vài ý tưởng kinh doanh, nhưng mình vừa thiếu kinh nghiệm, vừa thiếu tiền và một điều quan trọng nữa là thiếu người. Nhân tiện có bác nào nói thích làm cơm, hay đấy. Nếu bạn muốn làm ăn thì liên hệ với mình, nếu không được thì là bạn thôi cũng tốt . 0913254491
  5. ngonghech2006

    ngonghech2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2006
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Các bác nhiều ý tưởng quá! Em thì cho rằng dù làm theo ý tưởng nào chăng nữa. Dù là dịch vụ mới hay không, quan trọng là ở chất lượng bác ạ. Kể cả mình làm thứ nhiều người làm, nhưng mình làm với phong cách mới và khiến khách hàng hài lòng là dc.
  6. freemind

    freemind Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2004
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    100tr ! Nếu có từng ấy tiền lúc này thì mình có thể gây dựng 1 công ty mà sau 5 năm nữa có thể lên sàn chứng khoán rồi
  7. billgatevn2

    billgatevn2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Bài viết:
    985
    Đã được thích:
    0
    Đúng đấy, bây giờ là thời đại "toàn dân chơi chứng khoán" mà. Năm 2007 có nhiều cơ hội ko thể bỏ qua
  8. carmen78

    carmen78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    264
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi mở nhà trẻ tư đi bạn.

Chia sẻ trang này