1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

có tình yêu thì chết tình bạn, có tình bạn liệu còn tình yêu?

Chủ đề trong '1986 Hà Nội' bởi giotnuoc1986, 13/06/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. giotnuoc1986

    giotnuoc1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2003
    Bài viết:
    305
    Đã được thích:
    0
    có tình yêu thì chết tình bạn, có tình bạn liệu còn tình yêu?

    Thế đấy. Bạn bè. 2 đứa cùng yêu 1 người, để rùi khi 1 trong 2 chiến thnắg thì người kia lặng lẽ ra đi, lặng lẽ sống, lặng lẽ với cái kiếp của mình... mất tình bạn và mất tình yêu.
    Có người yêu, thằng bạn thân bỗng dưng bực tức ới mình. Có người yêu, bỗng dưng nó từ chối sang nhà mình chơi. Có người yêu , bỗng dưng nó ghét mình. Thế là sao đây??????
    Anh ấy yêu mình, rất muốn gặp mình, sợ mình ngại, anh rủ thêm thằg bạn, nhờ nó quân sư. NÀo có ngờ mình lại yêu bạn anh, và bạn anh cũng yêu mình. Cay đắng, hối hận, anh cũng chẳng nhìn mặt mình lẫn anh bạn thân nữa. Tự hỏi có phải mình có lỗi.
    Ôi cuộc đời.!!!!!!!!! Có phải nó nan giải thế ko?



    Con Mèo Con
    đi lon ton
    Mặt tròn tròn
    Rất mi nhon!!
  2. Ultimate-Sephiroth

    Ultimate-Sephiroth Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/10/2001
    Bài viết:
    1.855
    Đã được thích:
    0
    Đâu phải lỗi bạn.
    Lỗi tại "anh" ngu !
    Nghĩ sao mà xâu xa thế, khi thua ai mà chẳng cay cú.
    Người ta nghĩ mình có lỗi mà mình ko có lỗi thì cần gì phải áy náy. Kệ !

    REVOL SU - I LOVE HER 4EVER
  3. KDIG

    KDIG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    2.349
    Đã được thích:
    0
    rắc rối ghê...
    " biết trước thì đã ko quen ko iu rồi,để hôm nay buồn,trách ai gì nữa cho buồn tâm trí bây giờ khi đã nhạt phai...."

    Làm girl phải lạ ở trên đời,
    Há để thằng kia tự ngỏ lời...

  4. lovelinh2

    lovelinh2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/07/2002
    Bài viết:
    1.713
    Đã được thích:
    0
    Người ta cứ nói...ko yêu thì làm bạn, nhưng thực sự chẳng bao giờ có được điều đó ..
    Khi ko còn yêu nhau nữa..có hay chăng cũng chỉ là lời nói :"chúng mình làm bạn tốt của nhau nhé..!" , "mãi mãi làm bạn được ko? " ...Ôi 2 cái từ đó nghe thật đẹp mà thật xót xa quá....có lẽ cố gắng nói điều đó để cố cứu vãn một cái gì đẹp mà buồn...cũng chỉ để an ủi nhau mà thôi...hay đúng hơn là tự an ủi mình..!
    Cuộc sống vốn dĩ luôn bù đắp cho nhau, và chẳng bao giờ nó cho ta cả 2 thứ...có tình yêu thì mất tình bạn và ngược lại. Trong khi đó con người thì lại luôn luôn muốn có cả 2, vẹn cả đôi đường...có phải tham lam quá ko nhỉ? hay là người ta luôn muốn mưu cầu hạnh phúc nên mới mong như thế...?
    Thế rồi...lại vẫn cái được gọi là tình yêu...nó đến như thế nào mà chẳng hay biết...cũng ko thể trách ai được, trách anh ấy hay bạn của anh ấy..? hay là tự trách chính mình?
    Chính ta cũng chẳng muốn như thế cơ mà...bản thân ta cũng mong muốn mọi cái đều tốt đẹp ko muốn làm cho anh ấy buồn và người bạn thân của anh ấy cũng vậy...!
    Nhưng...nếu tình yêu là sự tính toán, tình yêu là lòng thương hại thì...ta đã yêu bằng cái đầu rồi chứ ko phải là trái tim nữa..! như thế liệu chăng có được hạnh phúc ? như thế liệu có tốt hơn ko? ...thế thì thà cứ như thế còn hơn..thà để mọi cái cứ theo trái tim sắp đặt ..để rồi sau này ko phải hối tiếc...!
    Có người bảo sao anh " ngu" thế...nhưng trách sao được anh ấy...tình yêu mà và anh cũng chỉ làm theo lời trái tim anh mách bảo...! Anh vốn cao thượng và tốt với bạn bè...khi biết điều đó thì anh là người đau khổ nhất..anh mất cả tình yêu và có khi mất cả tình bạn
    Anh ko trách người bạn của anh...cũng chẳng trách em..mà chỉ trách số phận quá nghiệt ngã đối với anh..thà để một người khác yêu em và em yêu người khác còn đỡ buồn hơn ,đỡ đau khổ hơn là người đó lại chính là bạn thân của anh..!
    Cũng biết là mọi cái rồi cũng sẽ qua...con người ta sẽ nhìn cái khác để cứng cỏi vươn lên trong cuộc sống cũng như trong tình yêu...cũng biết là như thế...nhưng trái tim kia đã trai sạn lại rồi...cũng chẳng biết đến bao giờ nó mới lại có thể rung động thêm 1 lần nữa.............................Hãy thông cảm cho anh ấy...bởi vì chắc chắn rằng trong trái tim anh luôn thầm nhủ:"Mãi mãi chúc 2 người hạnh phúc...cho dù là gì đi chăng nữa thì nhìn thấy 2 người hạnh phúc cũng là điều mong muốn nhất của anh..!"

    Đâu đó lại văng vẳng câu hát..." Có một người...vẫn yêu một người..vẫn đợi chờ dẫu cho người ấy ko về...!"
    N&L
  5. no1live4ever

    no1live4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2003
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Đời thường thế mà em !
    Anh thấy lỗi không phải do em đâu lên em đừng bận tâm. Và anh chúc em hạnh phúc với người đo' mãi mãi em gai' a` .
    Tình yêu trân thành là tình yêu đơn phương


    đời buồn khi thiếu em bên cạnh ​
  6. aihgn

    aihgn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    0
    he he thằng bạn tồi thật đấy may mà nó chưa cướp vợ người ta,may thật,thôi cứ iu nó đi rùi sẽ bít là đúng hay sai ngay ý mà hehe,
    LE NGHIA for only you
  7. KEKHODAI

    KEKHODAI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2003
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Hai thăng đấy nói chung đều ko tốt cả.........tốt hơn hết là bà nên bỏ cả hai đứa đó..................và.......yêu tôi đâu này...tui chụi thiệt một tí cũng được...........

    Cuộc sống có ai nào biết trước định mệnh........
  8. BYE_BYE_MY_LOVE

    BYE_BYE_MY_LOVE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2002
    Bài viết:
    643
    Đã được thích:
    0
    tình yêu là như vậy mà , phải chịu thôi bạn ạ !

    ...I wil never know myself..
  9. joker_sad

    joker_sad Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    2.978
    Đã được thích:
    1
    em là bạn thân bên anh nhưng mà người em thương yêu chắc chắn ko phải là anh đây...em chọn người yêu cho em lại là bạn thân với anh...lời yêu làm sao nên lời...

    Please forgive me
    My eyes seek reality
    My fingers feel for faith
    Touch clean with a dirty hand
    I touched the clean to the waste​
  10. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Đời là thế . " Theo tình tình phớt , phớt tình tình theo "
    Mỵ Nương nhớ sáo Trương Chi lắm
    Trăng nhớ hoàng hôn, anh nhớ ai ???

Chia sẻ trang này