1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cơm rang kim chi và cá ngừ

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi BanhTrai1, 20/06/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BanhTrai1

    BanhTrai1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/05/2017
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Món cơm rang kim chi và cá ngừ có thể dùng làm bữa sáng hay bữa chính trong ngày đều được, nhanh gọn mà lạ miệng.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    - 1 bát con kim chi, vắt nước để sang một bên

    - 3 bát con cơm nguội

    - 2 lon cá ngừ chắt bỏ nước

    - 4 muỗng canh Gochujang (ớt đỏ Hàn Quốc)

    - 2 muỗng nhỏ dầu mè

    - Muối và tiêu (tuỳ thích).

    Cách làm:

    - Cắt nhỏ kim chi.

    - Đun nóng 3 muỗng canh dầu thực vật trong chảo lớn, cho kim chi vào đảo trong 1 phút sau đó thêm cá ngừ vào và đảo thêm 1 phút nữa.

    - Đổ cơm vào chảo, sau đó cho Gochujang (nhiều hoặc ít tuỳ thích).

    - Cho 2-3 muỗng canh nước kim chi vào, rang đến khi tất cả đều được trộn đều như ý.

    - Dùng ngay khi còn nóng.

Chia sẻ trang này