Món cơm rang kim chi và cá ngừ có thể dùng làm bữa sáng hay bữa chính trong ngày đều được, nhanh gọn mà lạ miệng. Nguyên liệu: - 1 bát con kim chi, vắt nước để sang một bên - 3 bát con cơm nguội - 2 lon cá ngừ chắt bỏ nước - 4 muỗng canh Gochujang (ớt đỏ Hàn Quốc) - 2 muỗng nhỏ dầu mè - Muối và tiêu (tuỳ thích). Cách làm: - Cắt nhỏ kim chi. - Đun nóng 3 muỗng canh dầu thực vật trong chảo lớn, cho kim chi vào đảo trong 1 phút sau đó thêm cá ngừ vào và đảo thêm 1 phút nữa. - Đổ cơm vào chảo, sau đó cho Gochujang (nhiều hoặc ít tuỳ thích). - Cho 2-3 muỗng canh nước kim chi vào, rang đến khi tất cả đều được trộn đều như ý. - Dùng ngay khi còn nóng.