1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con đường lầm lối của riêng tôi.

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi 29L3, 31/10/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 29L3

    29L3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Con đường lầm lối của riêng tôi.

    Trong cuộc đời mỗi con nguời có biêt bao con đuờng mà đôi khi khiến ta lưỡng lự để chọn cho mình 1lối đi để hy vọng không phải nói câu "Giá như"
    Tôi đã chọn cho mình 1 lối đi mà chính bản thân tôi biêt tôi đang đi sai đường. Đã lâu rồi có 1người làm tôi tổn thuơng.Biêt bao lần tôi ươc tôi có thể khoc để lòng tôi được xoa dịu,nhưng tôi vẫn cười vẫn mang dáng vẻ của 1kẻ vô tư mà bao nguời mong ươc.Chỉ mình tôi biêt tôi không mạnh mẽ,tôi cần lắm 1 nguời vỗ về,an ủi tôi nhưng tôi lại không dám mở lòng mình.

    Tôi đã đồng ý ở bên anh mà ngay tôi cũng không hiểu tại sao..Anh chỉ là 1cậu nhoc kém tôi 4 tuổi nhưng lại cao hơn m8,1 cậu nhoc người nươc ngoài có thể xa tôi bât kỳ luc nào.Tât cả giữa tôi và anh thật sự quá mong manh.Bên nhau 3 tháng nhưng chỉ 4ngày trưoc tôi mới cảm nhận trong lòng tôi đang có bóng hình anh-cậu nhoc đáng yêu của tôi.

    Tôi biêt tôi đang đi sai đuờng bởi con đưòng này giống như 1giâc mơ ngọt ngào và dễ tan vỡ.Con đuờng tôi chọn có thể sẽ làm buồn lòng những nguời yêu thương tôi nhưng tôi sẽ đi tiếp vì những điều mong manh này đã sưỏi ấm trái tim tôi.
  2. trangalo24h

    trangalo24h Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/03/2007
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    phải chăng đó là con đường mà bạn chọn...... tất cả đều không thể lý giải đc, chỉ bởi vì đó là......
  3. 29L3

    29L3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Mùa đông năm nay lòng mình sao ấm áp thế này có lẽ "bởi vì đó là..... "
  4. thinhfelice

    thinhfelice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2006
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0
    Cuộc đời là một chuỗi những sự lựa chọn, đi đường này, bạn phải chấp nhận mất những lợi ích mà các con đường khác có thể đem lại
  5. 29L3

    29L3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2005
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    Cũng có thể sẽ có luc mình nói "giá như" nhưng con người là vậy đôi khi biêt sai,biêt sẽ chẳng là mãi mãi nhưng vẫn muốn đi tiếp.
  6. chyc

    chyc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2003
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    bạn nghe theo tiếng nói của trái tim thôi.Tình yêu bao giờ chẳng mong manh.Hãy đê trái tim nói tiếng nói riêng của nó
  7. baylanchet

    baylanchet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Giữa cửa ngõ cuộc đời , có biết bao con đường cho chúng ta chọ lựa , có người chọn con đường rải đầy hoa hồng , thơm ngát đấy , nhưng cũng gai góc đấy; có người chọn con đường lát pha lê , đẹp đẽ và thơ mộng đấy, nhưng phẳng lặng quá , vắng vẻ qua; lại có người chọn mình đi trên những con đường mòn , dẫm lên bước chân của những người đi trước , nhẹ nhàng đấy nhưng buồn tẻ quá , dò dẫm qua; lại có người dấn thân mình vào chốn thảo nguyên bát ngát , tươi sáng và lý thú đấy , nhưng cũng nhiều cãm bẫy đấy , những bước chân đâùu tiên khai phá vùng đất mới...
    Dù bạn đang đứng ở đâu trên con đường của bạn , hay bạn lựa chọn con đường nào cho mình đi nữa , thì bạn hãy ngắm nhìn quang cảnh và đón nhận những gì con đường đó tặng bạn hay lấy đi của bạn những gì quý giá nhất .Hãy để lại những dấu chân mạnh mẽ và ngay ngắn trên con đường bạn đã đi qua !!!
    Được baylanchet sửa chữa / chuyển vào 17:52 ngày 04/11/2007

Chia sẻ trang này