1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gà này thế nào đây, em rối quá

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi chieuthu87, 08/06/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ratdanong

    ratdanong Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2008
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    439
    Lãng mạn thía Tình yêu đẹp! Xin chúc mừng! . Hy vọng bạn và anh kia sẽ đến đích cuối cùng.

    Chỉ có một điều muốn nói thêm tí cho vui, theo mình thì chắc chắn anh chàng này ko phải là gà, nếu chưa muốn nói là cao thủ. Rất bài bản, rất kinh nghiệm, quá pro... nhưng mà nói chung anh chàng chắc cũng muốn lập gia đình thật rồi. Và theo ý nghĩ chủ quan của mình thì bạn là người rất phù hợp. ( giá mà mình cũng tìm được một em bé lành tính như thế này nhỉ ). Chúc mừng cả 2 lần nữa
  2. scarlet198

    scarlet198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    anh này nói chuẩn đấy bé, em xem fim ko, đấy trong fim cứ kẻ này biết nhiều thường bị thủ tiêu bịt đầu mối , nên chỉ biết chừng mực , hơn nữa , ai cũng có quá khứ mà, cái quan trọng là hiện tại .chẹp
    còn mấy cô bé cty anh ta nói chung là nếu trc đây có mối quan hệ à ơi với anh ta thì em cũng ko nên biết , biết làm chi cho đau đầu , với cả xét thấy cách nói chuyện của 1 trong 2 cô em kể bên trên , cô ta ko fải đối thủ của em , kiểu nói chuyện thế thì còn lâu anh ta mới thích .
    cơ mà cứ tình hình dư lày thì câu chuyện của em hơi dài tập nhỉ , hum nào làm tập cuối đi em
    ( ps : sau này nếu có lấy chồng nhờ sài dịch vụ bên chị nhá
    link đây : http://muare.vn/ThoiTrang/2208018.ttvn )
  3. songphieudu

    songphieudu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2009
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Đọc truyện of bạn hay thật. Thấy lãng mạn, iu iu thế nào ấy. hihi
  4. trai_tim_sat_8x

    trai_tim_sat_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    315
    Đã được thích:
    0
    ơ , tiếp tục đi bạn , đọc hay quá trời , đang ngồi hóng
  5. gialinharc

    gialinharc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2009
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Kiểu này thì em xong rồi, sắp có thịt gà chén rồi hehe.
  6. BloodSnow

    BloodSnow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    1
    Em thấy bác gà nhà chị quá pro.Mọi người có để ý thấy là bác đó có 1 tiến trình tán gái rất cụ thể và luôn đạt đc những mốc quan trọng ko?
    Em thấy truyện của bác ko còn gì để nói nữa rồi, chuẩn bị tiến tới hôn nhân là vừa.hehe
  7. chieuthu87

    chieuthu87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Hi cả nhà ! Chúc mọi người một tuần mới vui vẻ, hạnh phúc.
    Nhà em đang thi công, bừa bộn hết cả nên em phải phụ giúp mẹ, hok còn thời gian online ạ.
    Lại nói về gà nhà em. Mấy hôm nay thi thoảng vẫn qua nhà em để kiểm tra, nhưng hắn lại ít nói chuyện với em hơn, toàn n/c với bố em thôi. Dạo này hai người có vẻ tình củm tợn
    Mọi chuyện chắc vẫn trong vòng bí mật, vì khi em tra hỏi hắn :
    " Anh có nói gì cho bố em hok đấy ? "
    Hắn tỉnh bơ " Ờ, cũng nói chuyện về nhà cửa ấy mà. Còn chuyện khác á, yên tâm đê, anh sẽ giữ bí mật tới phút cuối, hì hì "
  8. redorblack

    redorblack Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Post một tấm a?nh nho nho? cu?a chu? topic lên đi. Hâm mộ chuyện ti?nh lafng mạn quá
  9. chieuthu87

    chieuthu87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của em gặp rắc rối to rồi, hic hic
  10. chieuthu87

    chieuthu87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Việc này liên quan đến chị em ạ. Chuyện hơi dài dòng chút ạ.
    Số là thế này:
    Chị em sinh năm 83, có người yêu du học bên Sing đã hai năm rùi. Chị em xinh và giao tiếp tốt hơn em nhiều, ai gặp cũng có cảm tình ngay, chị í tính cũng rất lãng mạn nên trước đây cũng yêu khá nhiều anh, nhưng dừng lại ở anh n/y hiện thời là lâu nhất.
    Mà chẳng hiểu sao chị í được thoải mái thế, đi đâu cũng được, còn em như bị cấm cung í, gì cũng cấm.
    Anh n/y chị í lâu nay lại có vẻ lạnh nhạt, mí lần em bắt gặp chị í chat với anh kia xong rùi khóc thầm ( cũng phải dăm bảy bận như vậy trong tháng này rùi). Chị em cũng như bố mẹ, lúc nào cũng xem em như trẻ con, nên ít khi tâm sự lắm - ngày bé em toàn phải lủi thủi chơi một mình với bọn trẻ hàng xóm .
    Hôm qua em với gà của em đi chơi, em thấy anh í có vẻ khác khác. Nói chuyện thì vẫn vậy nhưng tự dưng có vẻ suy nghĩ gì đó. Hỏi thì anh í bảo suy nghĩ việc công ty.
    Tối qua hai chị em ôm nhau ngủ, tự dưng chị em quay sang hỏi em về anh í. Với cả nhà thì em vẫn bí mật mọi chuyện, coi như anh í chỉ là người quen của thầy em thôi, nên em cũng hok nói gì với chị em nhiều. Chị em cứ hỏi mãi ( mà chị í có cả số đt của anh í nữa - cái này cũng dễ hiểu vì có cái namecard của anh í ở nhà em)- điều này hơi lạ vì chẳng mấy khi chị em tâm sự với em đâu.
    Xong rồi chị em lại kể chuyện chị và anh n/y vừa chia tay do hok hợp ( anh kia quyết định học tiếp tiến sỹ và ở lại bên Sing ạ)
    Em cũng chẳng bít nói gì, nhưng lại thấy hơi lo lo ạ, có gì đó hơi bất ổn. Em biết tính chị em, chị í rất dễ yêu và rất quyến rũ con trai ạ.
    Hok bít có phải em nghi ngờ quá ko, nhưg em sợ chị em lại để mắt tới anh í thì nguy to.
    Em xl, thực sự viết lên đây em rất xấu hổ, nếu hok phải chị em như vậy. Nhưng em thực sự thấy bất an, nên muốn hỏi mọi người, có nên công khai chuyện của em và anh í với cả nhà khg, cà công khai như thế nào cho đỡ sợ ạ, hic hic

Chia sẻ trang này