1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con Gái 85 chuẩn làm gi` cho ki` thi đại học năm nay ????

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi Trai_chua_vo_KL, 02/10/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Trai_chua_vo_KL

    Trai_chua_vo_KL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Con Gái 85 chuẩn làm gi` cho ki` thi đại học năm nay ????

    Các em đã thấy mình chuẩn bị lên " thớt" chưa ??? Kì thi vừa rồi đã cho mọi người thấy năm nay thi đại học khoai đến thế nào ! Mọi người có suy nghĩ gi` về kì thi sắp tới này ??? Còn ai đang băng khoăng điều gi` không ???
  2. ninecloudsteps

    ninecloudsteps Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2002
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề băn khoăn duy nhất bây giờ là chọn trường
    còn đúng 9 tháng nữa mọi người ơi..
    Lo wá.
    Because I took a moment to speak
    And you took a second to smile
    A tiny part of me will leave with you
    And l little bit of you will stay.
  3. ducpt85

    ducpt85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/11/2001
    Bài viết:
    103
    Đã được thích:
    0
    "Vấn đề băn khoăn duy nhất bây giờ là chọn trường"--->hi, đây là vd điển hình về việc phải chọn trường do điểm mà không theo ý thích. Phải không vậy?
    Công nhận là bây giờ mà kiếm được người lạc quan, cho rằng mình sẽ chắc chắn đỗ, và chọn theo ý thích, là rất hiếm.
    Tuy nhiên, còn những chín tháng nữa cơ !!!.
    Nếu mà xác định rõ tư tưởng rồi thì 3 môn, chín tháng không phải là ít. Thi tốt nghiệp thì chắc chả đến nỗi trượt. Nếu tay nghề chắc, chẳng may chọn trường không phù hợp thì vẫn còn nguyện vọng 4 cứu vớt (xét tuyển bổ sung).
    Chẹp, mà box này chả ai lo sớm đâu. Mọi người bảo còn lâu mới tới, lo làm gì cho chóng già.
    To trai KL: "Con Gái 85 chuẩn làm gi`...."--->sao thấy mọi người sắp phải thi dh rồi mà bác còn tán lung tung thế? Muốn con gái box 85 trượt hết hả? Họ đang tuổi dễ rung rinh, bác mà khuấy lên là trượt cả lũ, hihi.

    Friend forever !!
  4. Trai_chua_vo_KL

    Trai_chua_vo_KL Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    O* anh có tán gi` đâu ! Chỉ tò mò hỏi xem các em đang chuẩn bị cái gi` thôi ma` ! Xem có giống bọn anh hồi trước không thôi !
  5. blackstar209

    blackstar209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    3.826
    Đã được thích:
    0
    Lẽ ra anh nên hỏi cả con trai 85 nữa , hỏi riêng con gái thôi anh không sợ các bạn trai trong box ghen sao ? Lại nói rằng thiên vị con gái , chỉ quan tâm đến mỗi con gái thôi .
    Nói vậy thôi , chứ mọi người trong box mà em biết đều đang lao đầu vào mà học , biết làm thế nào được thời gian không còn nhiều nữa đau , nhanh lắm đó hic hic , giá như không phải thi đại học thì hay biết mấy .
  6. zhaowei85

    zhaowei85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì chọn được trường rồi,nhưng mà sao bây giờ khối D ít trường thế nhỉ. Nhất là trương ngoại thương, trong lớp tớ đã có bao nhiêu người nhăm nhe, sợ quá.
    Còn về kì thi sắp tới, chắc đề ra vẫn xoay quanh những vấn đề cơ bản thôi, tớ nghĩ sẽ ko cao siêu lắm đâu, nhưng mà biết đâu được, nhỡ người ta lại áp dụng phương pháp nào mới thì sao, ví dụ như thi trắc nghiệm chẳng hạn.
    Lên lớp mười hai rồi mới thấy học chả dễ chút nào. Bây giờ ngoài 3 môn chính phải đảm bảo cả bài trên lớp nữa nếu muốn được học sinh giỏi và thi tốt nghiệp loại giỏi. Mà thầy cô giáo nào cũng muốn học sinh phải coi trọng môn của mình, vì vậy nhiều môn ko cần thiết cũng mất bao nhiêu thời gian.
    Nên bây giờ mà ko lo thì bao giờ lo nữa, người nào chuẩn bị sớm sẽ là người chiến thắng mà. 9 tháng có thể là nhiều mà cũng có khi sẽ rất ngắn, tuỳ vào cách phân bổ thời gian học tập của mỗi người thôi.
    Chúc box mình tất cả mọi người đều đỗ đại học nhé!
    We will win.

    Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
    Vô duyên đối diện bất tương phùng

    anhcva
  7. POKET

    POKET Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/06/2001
    Bài viết:
    4.127
    Đã được thích:
    0
    chúc các bác năm nay thi trường nào đỗ trường đấy !
    POKET tient beaucoup a vous...
  8. King_of_god_new

    King_of_god_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.744
    Đã được thích:
    1

    Hèm hèm nói như thế nghĩa là các bạn gái của box ta đã được quan tâm mà, và đương nhiên khi mà ai đó được quan tâm sẽ thường"vênh " lên 1 tí mừ(nhất là con gái thì càng kô tránh khỏi bởi thía nên chúng tui rất hiểu các bà!
    +++++++++++
    Mình biết các bạn đang nỗ lực hết mình để học để có được cái gọi là thành công trong năm nay, ai cung vậy thôi, cũng muốn sẽ làm được gì đấy trong 1 năm mà ai cũng phải nhớ cũng thương, ưm, mới đấy mà đã học được 1 tháng rồi đấy , nhanh quá, môn nào cũng học cũng thấy mình cần làm cho cả thầy cô vui nữa bởi biết nhiều là tốt nhưng đầu của chúng ta đâu có phải là cái máy cơ chứ, học còn tuỳ thuộc vào nhiều cái lắm, .....
    ****
    Các bạn gái của box ta đã chuẩn bị được những gì rồi, các bạn là những người luôn để chúng tôi học tập ở cái tính chăm chỉ và nhất là rất cẩn thận trong làm bài đó là 2 yếu tố tối quan trọng trong các kì thi ! Bên cạnh đó do càng ngày đề thi càng sát với chương trình học cơ bản nên là thuận lợi lớn cho các bạn đấy, cố lên nhé, mình cũng chưa biết nói gì nhiều vào lúc này cả, có khi nên để ở 1 topic khác nhưng lần nữa chúc cả box 85 học tốt và gặp nhiều may mắn, hãy luôn nhớ đến box của chúng ta , đó là động lực để học đấy chứ nhi?
    Khánh!
    Không tình yêu nào rộng lớn bằng tình yêu của người đem cuộc đời mình hiến dâng cho bạn--http://www.ptthlamson.net
  9. Jemibaby

    Jemibaby Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2002
    Bài viết:
    580
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm mới lên lại ttvn,gặp ngay cái topic này,giật mình thon thót.Anh trai chua vo KL ui,về KL mà kèm các em gái box mình đi,sang đây làm gì.Em lại kỉ luật bi giờ chứ.
    Tui cũng lo lắm à nhưng thấy mình học hành vớ vẩn quá,điên thế nào ấy.Giờ này sang năm mình sẽ làm gì nhỉ?

    ...eyes on me...
  10. KmiKze

    KmiKze Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.920
    Đã được thích:
    0
    Giờ này năm sau gặp Jemi đang ngồi ở 1 ngã tư!
    Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng ....
    để làm gì, em có biết ko?

Chia sẻ trang này