1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái bây chừ

Chủ đề trong 'Huế' bởi vedauchiecla, 28/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. vedauchiecla

    vedauchiecla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Con gái bây chừ

    Chuyện bây giờ mới kể

    Một chiều mát trời mấy đứa bạn rủ tôi đi hét Karaoke, tui quen "nàng" trong dịp đó, một cô bé nhìn ngoài rất ngây thơ dễ thương. Sau khi lai lai và hét đã đời, mấy đứa bạn rủ đi nhảy cho tỉnh say, mấy đứa tha hồ nhảy múa, chỉ còn lại tui với "nàng". Tôi rủ nàng ra nhảy cho vui. "Nàng" trở lời tôi một câu rất hay, " Em mệt lắm, giờ thì em chỉ có nhảy trên giường là tài thôi". !????
    Con gái thế đấy!
  2. taisaolaithe

    taisaolaithe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    0
    ui trời ơi !
  3. vedauchiecla

    vedauchiecla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Chưa hết đâu!
    Mấy hôm sau, khoang 23h30.
    - Alô!
    - Anh ơi! Qua chở em về với!
    - Xin lỗi! Em là ai vậy nhỉ!
    - Ủa! Anh quên em rùi sao! Sao anh vô tình thế
    - Xin lỗi! Thật sự thì anh không nhớ! Với lại số này lạ quá
    - Anh đúng thật là vô tình, mới mấy hôm trước anh mới rủ em nhảy mà.
    ( Thì là là cô bé này....)
    - Àh! T phải không! Anh xin lỗi, sao em không kêu taxi về, mà xe em đâu rùi!
    - Không! Em muốn rủ anh di chơi chút cho vui!
    ( Con này mà chơi gì mà chơi...)
    - Thôi để bữa khác đi! Giờ khuya rồi! Với lại mai công ty anh họp sớm. Có gì anh sẽ gọi lại. Bye! Em nhé.
    .......
  4. KienSGH

    KienSGH Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2002
    Bài viết:
    552
    Đã được thích:
    0
    bài đầu tui còn tin duoc,bài sau nghe láo quá!!
    có chuyện "nhảy" với nhau rùi,mà em kia biết số đt của ông anh còn ông anh lại ko!! bình thường khi mà add số đt của nhau thì cả 2 phải add chứ đằng này bên kia gọi xong mà ông bên này lại nói lại là số đt lạ quá!
    mà có chuyện rủ đi ấy sướng thế lại ko chịu!!eheh...chỉ có trường hợp con kia nhìn...tởm quá thôi!
  5. leductai

    leductai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    thèng này láo thật, nếu mà hắn biết sdt của mày thì seo mà mày ko biết số của hắn được, láo mà ko co sách
  6. taisaolaithe

    taisaolaithe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2003
    Bài viết:
    929
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân chú Vũ, toàn gặp những chuyện không đâu vào đâu, mà số của chú xui xẻo thật đấy, lại quen những cô gái có " bản lĩnh " như thế mới kinh chứ ! chẹp chẹp...thương cho chú Vũ nhà ta !
    Dù sao con gái box Huế vẫn dể thương dể mến là được rùi, mặc kệ chúng nó, con gái ở đâu cũng vậy thôi, có người này kẻ khác, một khi có cung thì phải có cầu mà !

  7. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Mẹ , thằng cức ni nói khan khan , nghe kể chuyện là biết kể láo rồi ... Tau nói thiệt , cái chuyện con gái ni tau gặp quá nhiều rồi ... ** , anh mi thuê nhà ở chung với 4 con **** trọ học trong SG mà còn chưa có mấy cái chuyện con gái chủ động khạo khạo như mi kể . ** , kể láo thì cũng phải cho có lí . Mi đưa số phone con nớ đây tau phone rủ nó đi *** một phát cho khoẻ người coi nờ . Nếu con nớ dễ như mi kể thì đưa số phone đây .
    Mi đừng nói là bữa ni mất SIM rồi nên không nhớ số nghe . Mua di động A800 không Vũ , anh mi bán cho một cái nè , ** anh mi không có tiền nuôi nó hàng tháng .
    Mi ăn dưa bở rồi ... He he he ... Cái dạng con gái ăn nói bạo dạn ni có quá nhiều , cỡ con mi kể thì rúc vô bụ mà núp ... Có nhiều con nói hoang nói dày hơn nhiều , nhưng đố mà đụng vô được á ... Mấy con mà càng ăn nói thoáng là càng khó khăn mấy cái chuyện chung đụng xác thịt , tay chân lẫn lộn thịt da lắm . Hiểu chửa ???
    Đừng tưởng bở .
  8. vedauchiecla

    vedauchiecla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Dam it ! Tin hay không tin thì thôi chứ! Tui có biểu mấy ông tin đâu chứ. Mấy con đó thì nhớ số của nó làm gì cho khổ chứ. Với lại tui không thích lưu nhiều số trong máy, chỉ lưu vài số như là : tai nạn ( cái này hơi quan trọng), nợ đòi...Có lỡ ai cầm máy thì cũng chả biết chuyện gì xảy ra... Mấy loại con gái đó tau không thể chơi được. Còn nó có số tau thì quá đơn giản mà, nó là bạn của thằng bạn tau, chỉ cần hỏi thằng bạn tau là ok liền. Mấy chuyện này chả có gì hay để mà kể mà, nhưng dạo này toàn gặp nạn nhiều quá nên hoa ra cho bớt đen một chút. Còn nhiều chuyện tau gặp cũng bở hơn nữa cơ.
    Con này nó còn làm phiền tau một thời gian nữa mới tha cho tau.
    Phone mấy con đó thì tau không giữ, nếu mi muốn thì tau hỏi mấy thằng bạn tau nó đưa cho, từ đây vô thấu Đà Nẵng luôn ( DC đừng tưởng bở, đụng vô mấy con đó thì dễ nhưng mà thoát nó thì còn phải xem bản lĩnh có bản lĩnh không đã).
    Lúc trước tau cũng gà được con **** bán lại cái td của tau lời được gần 200, tau hiện giờ không có nhu cầu dùng, mi có muốn bán thì tau nhờ mấy thằng bạn tau bán dùm cho.
    Mấy con đó tau sợ lắm, tau xin hai chữ bình yên!
    Còn chuyện ăn dưa bở hay không thì tau không biết, tau mới nghe con đó nói là tau không có cảm tình rùi. Mà biết đâu nó như cha DC nói thật mà cũng có thể .....Cái đó thì có chúa mới biết
    Được vedauchiecla sửa chữa / chuyển vào 21:03 ngày 28/04/2004
  9. XacUopVietNam

    XacUopVietNam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2003
    Bài viết:
    3.501
    Đã được thích:
    0
    Con gái bây chừ thích tiền đô
    Con gái bây chừ hay giả vờ
    Con gái bây chừ thích ...tèn ten
    ......................
    Biết yêu là sẽ đau.Ta sẽ yêu nàg kiếp sau
    Xin sống như 1 giấc mơ......vì con gái bây h quá kiêu và quá điêu
  10. vedauchiecla

    vedauchiecla Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2004
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Tau nhìn thằng Nguyên mà buồn cười quá đi mất, chỉ trong một vài viết của nó thôi mà trên nó viết thế này dưới nói viết thế kia. Không biết tau có bị ăn dưa bở không nhưng chưa chi trong box này đã có thằng đòi ăn dưa bở rùi. hhahahahhha
    To taisaolaithe: không có gì tội nghiệp đâu, như chị nói đó con gái cũng như con trai có người thế này có người như thế kia, cô nàng đó chỉ là một trong số ít người mà em quen thôi, em cũng quen rất nhiều loại con gái, nhiều loại người, người nào cũng có thể chơi, có thể làm bạn được cả, chỉ có điều mức độ tới bao nhiêu thôi.
    Câu chuyện tui có có thể có nhiều nghĩ có cách nghĩ khác nhau, có thể cô bé đó "bản lĩnh " như chị lệ nói mà cũng có thể ....** tui không biết vì tui không biết diễn biến tiếp tục sẽ như thế nào, vì chỉ tới thế mà tui đã phải trốn gấp rùi.
    BỎ QUA HẾT NHỮNG CHUYỆN BUỒN
    BỎ QUA HẾT NHỮNG LỜI XÌ XẦM ( trong cơ quan)
    BỎ QUA HẾT NHỮNG CHUYỆN TRAI GÁI
    BỎ QUA HẾT NHỮNG CHUYỆN TÌNH CẢM PHỨC TẠP
    BỎ QUA HẾT NHỮNG GÌ BUỒN BƯC
    Tạm biệt mấy bác một thời gian, em phải chiến đấu với việc học một thời gian cái đã. bbbb
    TA CÒN LẠI TA VÀ CHAI RƯỢU CHAI CHAI BEER
    THẬT SẢNG KHOÁI LÀM SAO

Chia sẻ trang này