1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con Gái bây giờ

Chủ đề trong '1983 - Hội Ỉn Sài Gòn' bởi cakeo, 16/09/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cakeo

    cakeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Trở về chủ đề: Con gái bây giờ ăn dữ quá, mấy u biết tại sao ko? vì đó là những món khoái khẩu của tụi tui mà mà cũng là những món khoái khẩu của mấy boys nữa mà , phải ko
    phuongkim
    Được atulavuong sửa chữa / chuyển vào 14:42 ngày 11/10/2002
  2. tram_nam_co_don

    tram_nam_co_don Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Bài viết:
    3.807
    Đã được thích:
    0
    Con gái á ! Là hic hic hic ..... nhìn anh đi rồi biết ! Hic hic hic !
    LUÔN LUÔN QUAN TÂM
    LUÔN LUÔN THẤU HIỂU

    Trăm năm cô đơn
  3. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Gửi cakeo: Nếu kô muốn gây sự hiểu lầm cho người khác thì rất đơn giản, viết lách rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu 1 chút. Chứ cái kiểu nói trống thì lại càng dễ gây hiểu lầm tệ. Mỗi người có suy nghĩ khác nhau, tránh hiểu lầm được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Ông bà ta có câu "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói", mà ở đây thì là bàn phím, có thì giờ để suy nghĩ cẩn thận hơn nữa đấy. Nếu sợ tốn tiền net thì hãy soạn trước bằng MS Word, sau đó chỉ cần cóp và dán thôi là xong.
    Trở lại chủ đề (bắt chước bạn cakeo cái nhể), con gái bây giờ ăn dữ lắm à? Sao tớ kô biết nhể. Lại còn cùng khẩu vị với các bạn trai nữa, lạ quá. Thế có thể cho biết các bạn (nam lẫn nữ) khoái khẩu món gì kô nhể?
    Si l'amour existe encore
  4. cakeo

    cakeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Phải rồi con gái bây giờ là như vậy đó, nói chuyện là khó hiểu lắm, nếu ai cứ hiểu theo nghĩa xấu thì nghĩ là nói về mình, còn không thì tui có nói đích danh ai ra đâu, khi nào nói đích danh ra hãy nói chứ
    Sao mà cứ nghĩ người khác xấu xa vậy
    Con gái đừng bao giờ chọn bạn trai nói nhiều, nói hoa văn nha, mail mốt tội nghiệp cho cái lỗ tai lắm, cứ chọn người nào vô tư 1 chút, con gái nói nhiều thì chẳng ai nói gì, còn con trai n1oi nhiều thì có nước bỏ xó đó
    phuongkim
  5. White_lilies_island

    White_lilies_island Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Cakeo ơi, giận ghê luôn! Cakeo nói vậy là vơ đũa cả nắm rồi !! Lilié cũng" người từ trên núi " nè. Chừng nào 83 tụi mình offline, Lilié sẽ tham gia, khi đó Cakeo sẽ ko còn nhận định sai lầm đó nữa đâu, nhớ nha ! À, mà 83 mình chừng nào offline nữa vậy ? Mấy lần trước, lần nào cũng mắc đi học, lần thi đang dưới quê nên ko tham gia được. Cakeo nè, đã lần nào đi Buôn ma thuột chưa, đi ko?
    Lilié
  6. ong-gia-di-cho

    ong-gia-di-cho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Ê, cái dzụ này được đó! Hôm nào đi BMT đê! Con gái....miền núi bi giờ xinh ác! À nè, tui xin lên tiếng nha! Hổng được nói xấu con gái Tây Nguyên à nha, người iu tui ở trển đó!
    TÌNH YÊU NHƯ LÀN MÂY PHIÊU LÃNG PHƯƠNG TRỜI XA.
  7. White_lilies_island

    White_lilies_island Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Nho*` ca'c mod thu xe^'p giup' vie^.c nay`. Bõ minh` cu~ng nhie^`u nguoi` tre^n do' ma`, tham quan danh lam, thang canh ro^`i vo`ng ve^` nha`an ngu?, nghi? ngo*i tre^n do' la` o^?n ! Di nha' !
    Lilié
  8. blue_angel_new

    blue_angel_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.628
    Đã được thích:
    0
    Uh rảnh mọi người lên đó đi .... Blue thì không bit nhìu chỗ chơi ..nhưng Lilies chắc giúp được vì Lilies có nhìu bạn muh bít chỗ lém ... hi hi phải không Lilies ( rảnh về BMT tụi mình tìm wán cafe mới hén )
    Phút bên nhau em thầm nguyện cầu ... tình đôi ta luôn như ánh trăng về đêm ...
  9. White_lilies_island

    White_lilies_island Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    U*`, Lilie' bie^'t nhie^`u cho^~ lam, chi? co' die^`u la` chu*a di nhie^`u tho^i, nhu*ng cha(c cha(n, chu*`ng na`o ho^.i minh` le^n tre^n do', Lilie' se~ chiu. trach' nhie^.m ve^` cai' khoa?n do'.
    Lilié
  10. kieuphong

    kieuphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    5.781
    Đã được thích:
    0
    Sai ngữ pháp rùi bạn ơi. "Hoa văn" là danh từ mà, đâu phải bổ ngữ đâu. Muốn diễn đạt ý này thì có nhiều cách, VD như: nói hoa mĩ, kiểu cách; ăn nói cầu kì; ăn nói văn hoa (kô phải "hoa văn" à nha), v.v...
    Si l'amour existe encore
    Được kieuphong sửa chữa / chuyển vào 22:52 ngày 10/10/2002

Chia sẻ trang này