1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái càng học cao càng khó gặp được 1 nửa của mình không ạ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi ong_gia_sanh_dieu, 12/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maiyeucc

    maiyeucc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Tớ đồng ý với bạn GWen. CÁc cô Hàn quốc một phần cũng vì họ có nét tương đối giống với người Châu Âu ( da trắng, môi nhỏ mỏng và mũi nhỏ), vả lại họ cũng make up lên rất nhiều nữa, vì đa phần báo chí toàn so sánh ảnh chụp hồi bé tí (kiểu hồi 15 tuổi em mặt như con cú bị bắt ra phường làm CMND) với ảnh quảng cáo của các cô ý bây giờ. Vì thế mà trông khác biệt như vậy. BẠn sang box làm đẹp tớ có thể chỉ cho bạn ít nhất 2 bạn đi làm mũi, mà bác sĩ nước ngoài hẳn hoi, nhưng chả đẹp hơn tẹo nào, vì mặt đã thế rồi khó đẹp lắm.
    Cái chính là tự tin vào bản thân, hạnh phúc không phải người ta thấy mình hạnh phúc mà mình cảm thấy hạnh phúc. Có việc gì với việc con gái học cao lên nhỉ, thấy khinh cái thể loịa như oh_tian, sử dụng cái xấu cái đẹp của chị em để dìm cái tự tin và vui vẻ của người khác. tớ đã nói rồi, mỗi người đều có ưu và khuyết, vấn đề vui vẻ với bản thân mình thì sẽ hạnh phúc thôi. đầy em xinh như mộng mà cũng chả hạnh phúc tí nào
    Oh_tian thử post cái mẹt lên đây cho chị em nhìn cái, xem cái mẹt được đến bao nhiêu mà đòi đánh giá các chị em.
  2. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    mục đích của mình ko phải chủ yếu nói về vần để xấu trở thành đẹp về bề ngoài, mình chỉ nêu vd điển hình. mà giống như bạn gì nói, cũng có thể có nghĩa là làm được chứ ko phải ko thể. Đã có thực tế chứng minh làm được điều đó, còn việc tốn kém hay ko lại bàn đến vần đề khác.
    Chủ ý mình là biết cân đối hài hoà yêu cầu của mình đặt ra cho đối phương, cao quá ko với tới, thấp quá ko phù hợp. Vừa vừa đủ xài là được (cái này tùy ở mỗi ng nghĩ sao cho vừa).mọi ng càng nói càng lạc sang chủ đề khác mất rồi hìhì. mình cũng vậy.
  3. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    cám ơn bạn tiếc dùm mình nha. mình thì lại thấy ko ham tiếc cái khoản này của các bác trai xem trọng hình thức bên ngoài. Còn tự bản thân em biết mình nên trọng cái gì hơn, cả bên ngoài lẫn bên trong em đều quan tâm. Em chỉ ko thich cách nghĩ các anh "thích gái đẹp" trước đã rồi tìm hiểu tiếp sau đó. Cứ hễ em lên mạng là cứ y như rằng các bạn nam xin hỏi webcam liền, thế đấy họ ko cần biết nhân cách mình thế nào, chưa nói chuyện hiểu mình được tới đâu mà câu đầu tiên là họ hỏi "em có web ko? cho anh xem với". Chắc cũng tại em có dị ứng như thế với sự mê gái đẹp của con trai nên em ko thích có 1/2 kia cho sớm. Vì tìm cái 1/2 kia chuộng bên trong và hợp với mình thì có lẽ hơi bị hiếm. Đã vậy em cứ từ từ chẳng cần phải vội vàng gì, gấp quá thì nhờ "ba mẹ đặt đau con nằm đó" cho khoẻ, vì ba mẹ cũng thương mình, hiểu mình ko đến nổi lại tìm cho mình tấm chồng đem lại bất hạnh cho mình. hìhì đó là trường hợp cuối cùng, bất đắc dĩ, chứ mình cũng vẫn mong muốn 1 ngày kia tự mình tìm được 1/2 kia vậy hay hơn nhiều. Mình nói vậy ko phải là ko tự tin vào bản thân mình, vì giờ "duyên số" gặp 1/2 kia chưa tới. hìhì ma em xin nhắc lại em ko ham với tới các bác ở trên mạng ảo này đâu, nhưng biết đâu chừng. Cuộc đời mà ko ai biết được chữ "ngờ", có khi "ghét của nào trời trao của đó" thì phải chịu thôi, và làm sao để sau này lấy nhau dung hoà, hạnh phúc là ok.
  4. hth2

    hth2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    @hienthuong: tớ xin lỗi bạn, có vẻ tớ đùa không thích hợp với bạn.
    cheers

  5. neplao

    neplao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Mình nhớ đọc ở đâu đó câu thế này. Đối với phụ nữ.
    Cao học= Trung cấp
    Tiến sĩ= vô học
  6. noiphetdaica

    noiphetdaica Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Nếu
    chị
    Hiền thương
    không
    chê em
    wá trẻ
    thì em đây hội tụ đầy đủ mọi thứ chị cần đó

    Chỉ e chị lại không đủ mọi thứ em cần hehe
  7. Anh_trai_76

    Anh_trai_76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    5.668
    Đã được thích:
    0
    Topic này vẫn hăng hái nhỉ.
  8. do_re_mi

    do_re_mi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    1.160
    Đã được thích:
    4
    -Đàn ông cao tuổi lại nhìu Kim ngân ---> thích các cô gái trẻ, xinh càng tốt, chẳng cần có học thức
    -Đàn ông trẻ tuổi có học thức---> khoái mấy cô nhà lành, có học thức vừa phải, dĩ nhiên chí ít khuôn mặt dễ nhìn
    -Đàn ông học thức thấp một chút---> đối tượng nữ giới vừa phải cân xứng với mình, vợ không thể học cao hơn mình vì học cao chắc nó về làm chồng, đè lưng cưỡi cổ, vênh vang tự phụ
    Chả ai thích con gái học cao wá đâu, ế thui
  9. hienthuong81

    hienthuong81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2007
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    cái này lại theo ý kiến của các bác trai đây. Ko lẽ trời sinh ra các anh đã thích "yêu bằng mắt" còn giới phụ nữ chúng em thiệt thòi hơn "yêu bằng tai". Em ko ưa gì câu nói của ông cha ta, nhưng mà nghĩ lại nó cũng đúng phần nào đó trong khía cạnh cuộc sống. Các anh cứ "trù" cho các em học cao "ế" ko à, thiệt các tốt với các em thế kia. Chính vì suy nghĩ của các anh vẫn cứ như thế mà bọn em chẳng ham rước về mấy ông chồng "háo sắc" để mang cái khổ vào thân suốt đời. Các anh thấy đấy, vì thế mà ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan con gái học cao có giá lắm, họ vừa xinh vừa học cao, lớn tuổi rồi vẫn ko ham lấy chồng, thích kiếm thật nhiều tiều dùng vào những việc có ích và những gì mình thích. Các anh ở bên đó "ế nhễ" ko được các cô ngó tới thế là đua nhau vào VN kiếm cô vợ nào xinh, ngoan ngoãn, vâng lời, giỏi việc nội trợ là ok. Cưới vợ xinh về chỉ để ngấm, làm con búp bê, ko cần biết chia sẽ, tâm sự, phần lớn các anh thích thế. Ôi cái tư tưởng đó em thì ko kham nổi với mấy anh. Em chỉ nêu lên, trước khi các anh nghĩ đến các em học cao thì hãy tự nghĩ lại mình làm sao cho xứng đáng "đấng nam nhi", thua chị em phụ nữ, thì lại trù cho ngta "ế". hìhì em ko quơ đũa cả nắm, em chỉ nói đến 1 số cánh đàn ông như thế nên em ko ham với 1/2 như thế đâu ạ.
  10. do_re_mi

    do_re_mi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Bài viết:
    1.160
    Đã được thích:
    4
    con gái Hàn, Nhựt học cao quá nên đàn ông nước họ mới không ưa đó em à.

Chia sẻ trang này