1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

con gái có nên cưa con trai ko(cái này sưu tầm P)

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi belladonna85, 09/08/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. belladonna85

    belladonna85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    con gái có nên cưa con trai ko(cái này sưu tầm P)

    Truyện này tớ nhặt được ở một quyển truyện tranh(con nhà giàu-tập 3),và nguồn gốc của nó ở trên truyentranh.com,hì,tớ post lên đây cho các bạncùng xem.
    Có một quyển sách xưa kể thế này:khi con gái làm thợ mộc ,họ sử dụng 3 tuyệt chiêu chân truyền,vậymà cũng đủ để các bậc nam nhi chết đứ đừ ^^
    1.ánh nhìn bí ẩn :
    Trong một buổi sinh nhật ,CON GáI đang ngồi cắn hạt dư­a thì một nhóm bạn trai b­ước vào,dẫn đầu đoàn lâu la là một tên cao to tóc rủ trán kiểu Quách Phú Thành .Hắn trông cực kì manly,ăn nói khá táo bạo và có kiểu cươì nheo mắt hơi bị quyến rũ.Con Gái "chuyếch",Con Gái thôi không sát hại đám hạt dưa.Con Gái khẽ thu ngườilại nhìn gã qua vai cô bạn thân.Con Gái chậm rãi kéo mái tóc của cô bạn ngang mặt...
    Đám bạn tiếp tục cười nói ,gã tiếp tục là trung tâm vui vẻ.Một tiếng cạch của tiếng cốc đổ..gã quay sang ,và chao ôi là dịu dàng..gã lặng phắc một giây khi nhìn qua rèm tóc mỏng,một đôi mắt đang nhìn gã mênh mang.Một giây..hai giây..năm giây...
    -->theo quy luật thì khi bắt gặp ánh mắt chàng nhìn lại ,đôi mắt thiếu nữ sẽ cúi xuôgns e lệ thẹn thùng,lúc ấy gã có thể mỉm cười ngạo mạn và tiếp tục kiêu hãnh với vai trò hoạt náo viên .nhưng lần này thật lạ ,đôi mắt Con Gái nhìn gã chăm chú vô cùng,ko hề cúi xuôgns ,thậm chí ko chớp mắt,chỉ có cái đầu nhỏ bé hơi nghiêng nghiêng một tí.Gã tự dưng bối rối,gã lúng túng quay đi tiếp tục pha trò.Đến lúc này thì có 2 khả năng xảy ra;
    1.gã pha trò nhạt dần và cuối cùng là nhạt phèo^^,gac tội nghiệp cáo quan lui về hậu trường để tiếp tục nhìn sang ánh mắt con Gái đang chăm chú qua rèm toc của nhỏ bạn thân
    2,gã như được sạc pin, ăn nói hăng máu hẳn lên,câu cú vung tít mù,gãbiiét có người bí ẩn đang hướng về phía gã ,gã biết người ấy đang chú í đến gã,cái kiểu nhìn của người ấy chứng tỏ chắc chắn phải là một nhân vật đầy bất ngờ,đầy cá tính
    -->điều đó thôi thúc gã ,đẩy sự tò mò và ?oóc ham hiểu biết? của gã lên cao độ .Gã càng thể hiện dữ ,gã quyết tâm khiến ánh mắt lạ lùng đó phải bị bất ngờ ,phải dõi theo gã mãi,gã nh­ư bị cuốn theo một vở kịch.
    Gã như­ say ...Như­ng có một điều mà gã không bao giờ có thể ngờ tới là gã đã tự nguyện rơi một cách êm ái vào vòng tay của một nàng thợ mộc
    Ai đã từng bảo con gái khó mà chủ động ,ai đã từng bảo con gái thân phận cọc kèoo chỉ ngồi chờ trâu đến đỗ,ai đã từng bảo con gái chỉ có quyền chọn lựa trong số những kẻ chọn mình hẳn chưa từng là một con gái thực thụ^^.Con trai vac cưa đi cưa có lúc trúng lúc trượt ,nhưng một khi con gái đã đích thân cầm cưa thì có trời mới đỡ.Con trai cưa kéo ồn ào ko cần giấu giếm,con gái cưa siêu nhân ở chỗ làm cho thiên hạ cứ tưởng rằng cái gã kia muốn cưa mình mà thật ra mấu chốt của vấn đề chính là chỗ ấy:mục đích cưa của con trai là muốn con gái yêu mình,còn mục đích cưa của con gái là muốn con trai ..cưa lạimình.
    Nói thế để ngay lập tức bạn loại khỏi đầu cái loại con gái con lứa gì mà cứ cật love người ra rồi hết gọi điện lại viết thư,tặngh quà,bám đuôi ,theo đuổi kinh dị như thế thì có mà làm con trai sợ chết khiếp.Cái kiểu cưa của con gái rất lạnh lùng,như ma tuý,dính một lần là coi như tạch,gục liên tiếp hết lần này đến lần khác và cuối cùng là chết hẳn ^^.Nhưng điều thú vị ở chỗ ,con trai tuy bị congái cưa nhưng lại đi rêu rao với các chiến hữu rằng ;nàng đã vì ta mà "tạch"
    (to be continue)


    belladonna85
  2. belladonna85

    belladonna85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    2.con mèo bên điện thoại
    .....Lại chuyện gã,xin được chủ nhà số điện thoại của con gái ,gã hăm hở muốn gọi ngay.Như­ng suy đi tính lại gã nghĩ :?Bí ẩn xuất hiện trong đời mình một cách lạ lùng và khó quên như­ thế ,chẳng lẽ ta cũng chỉ được phone tới một cách tầm thường vậysao?
    Và gã gọi tới nhà con gái vào lúc 0h.Điện thoại đặt cạnh giường,con gái quơ tay nhấc ...?alô,dạ ..HL nghe? Như­ có một luôgng điện nhẹ nhàng xuyên ngang qua người gã .Gã gần như­ run lên .Gã không bao giờ tưởng tượng được rằng cái giọng khàn khàn ngái ngủ của một cô gái lại có thể làm gã thấy mềm lòng ,thậm chí yếu lòng đến thê?da.,HL(tên tác giả)nghe?
    Gã lắng nghe con gái nói ,con gái cười khúc khích .gừ gừ trong cổ họng ,thi thoảng lại há miệng ngáp ngáp một cái bé xíu ,phà hơi vào ống nghe.Gã có cảm tưởng ở đầu dây bên kia là một con mèo nhỏ đang mình cọ cọ đầu vào điện thoại ,con mèo đang ở rất gần.Gã thấy con gái dễ thương tới mức cảm giác muốn che chở ,bảo vệ cho con gái,ngay lập tức vụt tới khiến lòng gã nôn nao khó tả.
    Từ tò mò đến rung động ,con trai đã bị con gái cho chết ớíi 80%^^,bây giờ con trai chỉ có nằm nhà mà mơ tới cảnh được làm chàng hiệp sĩ bên con gái .
    Nhìn quanh mà xem ,bạn có biết rằng cô gái kia,cô gái mà mới đầu bạn phát điên lên vì ghen tị thì trong mắt bọn con trai ,cô ấy lại chẳng thú vọ gì,tại sao???
    ấylà vì cô gái ấy không "loằng ngoằng" ,ko này nọ,nói chung là không giống con gái.Con gái rút ra từ trong túimột thỏi son và khoe:" Em mới mua đây này ,em đánh thử cho anh xem nhé".Con trai lần đầu tiên thấy con gái trang điểm,môi tự dưng hồng lên một cách đáng yêu vô cùng .
    Ai lại ngốc thế cứ cho rằng những chuyện linh tinh của con gái thì phải dấu đi,tại sao ko tự hào vì mình là con gái,mình có một thế giới đầy màu sắc đầy bất ngờ mà con trai luôn hào hứng muốn khám phá và quan trọng hơn là luôn cảm thấy thú vị /
    belladonna85
  3. belladonna85

    belladonna85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    1.312
    Đã được thích:
    0
    3.bộc lộ
    Con Gái không xinh,ngay từ đầu đã nói là truyện này không dành cho con gái xinh.Con Gái xinh nghĩa là có cơ sở vật chất tốt rồi thì xin mời ra chỗ khác chơi^^.Nhưng ai bảo là con gái cần phải xinh?
    Gã mời con gái đi coffee và con gái mặc một chiếc váy màu nhàn nhạt rất dễ thương.Con gái quả tình là có hơi lôi thôi nhưng ai bảo cứ con gái là phải sạch sẽ gọn gàng?GÃ đã từng nhìn thấy con gái đưa tay lên dụi mắt và những ngón tay dính đầy mực gõ gõ vào thái dương trông dễ thương như một cô trò nhỏ lớp 1.Con Gái được cha mẹ cưng chiều không biiết nội trợ là gì ,nhưng ai bảo cứ con gái là phải bít nấu cơm nấu nước ?Gã đã nghe con gái kể rất hồn nhiên:bếp là nơi bất khả xâm phạm của mẹ ,và con gái ghét rửa bát hơn bất cứ thứ gì trên đời .
    Gã không cảm thấy lo lắng ,gã ko cảm thấy lạ lùng,gã chỉ thấy thích thú khi con gái nói thật,gã thấy đáng yêu vô cùng cái điệu bộ nhăn trán ra vẻ nghĩ ngợi xa xôi của con gái;"sau này á,em muốn cả nhà vợ chồng con cái xúm vào chuẩn bị bữa ăn và chuyện trò điếc tai"
    Bạn thử nhìn xem ,nhìn vào trong gương ấy,xem bạn đáng quys biiết chừng nào.KHuôn mặt gầy gầy nè,cái mũi hơi tẹt nè,cái miệng rộng và cả nụ cười rất tươi mà trênthế giới 7 tỉ người chỉ mình bạn có được.bạn vô cùng đặc biệt và chừng nào người ta chưa coi con người như những con cừu Dolly thì bạn vẫn là một người có một không hai ^^.Chẳng ai có tính cách như bạn ,bạn sở hữu những điều bí mật ,những cảm xúc,suy nghĩ mà chỉ mình bạn có.Đừng cố gắng bắt chước người khác,đừng để bản thân bị phụ thuộc vào quan điểm ,barem của người khác.Tại sao bạn lại tự bắt mình chui qua cánh cửa thấp-khi đi qua cửa thấp,bạn phải cúi đầu.Tại sao bạn không dũng cảm tạo một cánh cửa cho riêng mình?
    gã và con gái gắn bó với nhau một thời gian khá lâu.Tốt nghiệp ra trường mỗi người một ngả,bạn bè bặt tin nhau,không ai biết chuyện của gã tiếp tục ra sao???Nghe đâu họ cưới nhau,cũng nghe đâu họ chia tay...
    Chuyện cũng xa vời và chảy theo dòng,giống như một đêm khuya ,bạn nhìn lên bầu trời.Bạn có thấy một ngôi sao COn Gái sáng vô cùng,sáng giống như đôi mắt của con gái,bình thảndọc theo cho đến thời khắc cuối cùng của tình yêu và thanh thản để nó tan vào hư vô trọn vẹn như những gì mình đã từng vun đắp từ những viên gạch đầu tiên.
    QUyển sách kể như vậy đó....
    belladonna85
  4. WHITE_TIGER_new

    WHITE_TIGER_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.419
    Đã được thích:
    0
    Con gái xấu tấn công là cách tốt nhất để sau này khỏi ế
    Con gái xinh tấn công là cách tốt nhất để giảm sự cao giá của mình
    He he he he he

    Không thích thất hứa với ai và cũng không thích ai thất hứa với mình
  5. Dodunghiep

    Dodunghiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Con gái cũng nên tấn công con trai một chút chứ còn kiêu mãi thì cũng không hay lắm đâu
    Thà yêu một lần để rồi mất còn hơn chẳng mất mát bao giờ
  6. zhaowei85

    zhaowei85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    I don''t think so. Theo tớ thì con gái không nên tấn công con trai dù bất cứ lí do gì. Nếu đó là yêu đơn phương đi nữa thì tớ cũng sẽ sống để bụng chết mang theo
    Failure is the mother of success !
  7. tranchitrung

    tranchitrung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    837
    Đã được thích:
    0
    Pà con ơi, bạn bella này xinh lắm đấy, anh em 85 xông vào tán đi !!!!!!!!!!!!
    Michael Corleone frustrated !!!
  8. trang_cva

    trang_cva Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Bạn chitrung mà cũng nói những lời này á,hơi ngạc nhiên đấy :o
    A friend in need is a friend indeed
    My name is trangcva
  9. Sergechrono85

    Sergechrono85 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    4.695
    Đã được thích:
    0
    Chẹp, thích ai thì ra làm quen nếu thấy hợp thì thành bạn cần quái gì phân biệt con trai với con gái.
    When you need a shoulder to cry on
    When you need a friend to rely on
    When the whole world is gone
    You won't be alone, cause I'll be there
    I'll be your shoulder to cry on
    I'll be there
    I'll be a friend to rely on
  10. zhaowei85

    zhaowei85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Nói chung là con gái ko nên tấn công con trai ồ ạt hay quá lộ liễu . Dù thời đại nào đi nữa thì con gái vẫn cần sự ý tứ và kín đáo. Tốt nhất là theo chủ nghĩa tự nhiên, nếu con gái có cảm tình với ai đó thì tất nhiên là sẽ có quan tâm đến bạn đó hơn, nhưng mà ở tuổi này thì cứ nên chơi vô tư với nhau, con gái nếu thích con trai thì cũng ko nên chú ý một cách thái quá, có khi làm mất tự nhiên và gây phiền phức cho con trai, dễ phá hỏng quan hệ tốt đẹp giữa hai người. Cơ sở của tình yêu là tình bạn mà, giờ thì cứ chơi vô tư với nhau đi, cái gì đến sẽ đến.
    Failure is the mother of success !

Chia sẻ trang này