1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái có nên kiêu 1 chút trong tình yêu không???????

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Ga`_CoN, 13/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. smallfoxnoel

    smallfoxnoel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn gái tỏ ra hơi lạnh lùng một chút, tui nghĩ đó không hẳn là kiêu mà có lẽ họ cần bình tâm một chút để đánh giá tấm lòng của chàng trai. Với lại họ làm như thế thì rất nhiều anh chàng không có ý định nghiêm túc sẽ bị loại khỏi vòng chiến. Còn theo tui khi yêu rùi thì con gái dễ thương lắm, không kiêu đâu. Còn kiêu là chưa yêu

    tát cho nó một phát
  2. Bitty_Baby

    Bitty_Baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2003
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Con gái khi yêu thì hãy để người yêu mình khám phá bạn. Càng tìm hiểu thì người con trai sẽ càng bất ngờ và ngạc nhiên những gì anh ta khám phá được từ bản thân bạn. Khi mà những điều họ biết về người con gái thì điều đấy sẽ làm họ chán vì tất cả đã khám phá hết rồi. Nên yêu như thế nào thì yêu nhưng đừng cái gì cũng nói cho anh ta. Bitty nghe hostmom của Bitty kể về 1 đôi rất yêu nhau. Họ đã sống bên nhau đến 67 năm hạnh phúc rồi người vợ đã ra đi. Sau đó người đàn ông bảo rằng từng ấy thời gian vẫn chưa đủ để ông ý khám phá từ vợ của ông, càng sống bên cạnh người vợ, ông càng thấy được những điều tuyệt vời bên trong người vợ. Vợ ông mất 1 tuần sau đó thì ông cũng ra đi theo. Vf Bitty chắc chắn rằng ở heaven đó, họ cũng sẽ rất hạnh phúc và người đàn ông này có thể tiếp tục khám phá những điều thật bất ngờ từ vợ của ông.
    Thế mới biết giá trị của 1 người con gái thì như thế nào.
    I love you more than any other so much more than any thing
  3. harukaze

    harukaze Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    466
    Đã được thích:
    0
    Được ! Được ! Tát cho nó một phát đê
    Với Kaze
    Kiêu có hai loại : Một là kiêu, hai là hàng trăm sắc thái biểu hiện cái giông giống như là kiêu.
    Loại thứ nhất loại thẳng cẳng. Ái ố mỹ miều lắm hả ? Đừng tinh vi. Tôi không có cơ hội đến với cô, cô cũng không có cơ hội đến với tôi. Chưa biết đứa nào tiếc hơn đứa nào đâu. Chúng ta đến với nhau là chia sẻ, niềm vui thì nhân đôi mà nỗi buồn thì sẻ nửa. Tôi sướng cô cũng sướng chả kém, tôi khổ cô cũng đau. Cảm được nhau thì tiến tới không thì giải tán. Chỉ có trẻ con mới kiêu thôi chứ có lớn có khôn thì sẽ khác ( yêu trẻ con mãi mới thở được câu có khí thế như vậy đấy ).
    Loại thứ hai mới là điều để ngõ ý tơ lòng...thòng. Và chính vì lòng thòng nên tự cổ chí kim, con người ta mới làm hành hạ nhau, mới hiểu lầm, mới mông muội để rồi tất cả những đẹp đẽ, những yêu thương chỉ là những nuối tiếc ngàn thu. Đừng nghĩ kiêu là nghĩ đến con gái, con trai cũng kiêu kém gì đâu cơ chứ. Biểu hiện khác nhau do giới tính mà thôi còn bản chất là như nhau. Cơ mà khổ, đến bây giờ vẫn thấy mọi người gây mê nhau cái kiểu ngớ ngẩn rằng " có kiêu kiêu một tý mới bí ẩn, mới cần khám phá ". Con người ta hấp dẫn nhau để mà yêu nhau thật sự được thì chỉ một thời gian quen hơi bén tiếng là bao nhiêu vốn liếng tiêu sạch rồi lấy đâu ra mà bí với chả ẩn. Những cái làm ta yêu là mãi mãi chứ nó biến đi à ? Hay nó chuyển từ cô nàng xinh đẹp này sang cô nàng xinh đẹp khác ? Không thể hiện ra thì làm sao đối phương rung động mà yêu hả ? Bí ẩn để cho cún nó gặm à ? Chả có gì bí ẩn cả mà vấn đề là mỗi người đều biết không ngừng hoàn thiện mình, làm mới mình và làm mới cả cách biểu hiện thương yêu. Vô hình dung làm cho tình yêu không ngừng thêm gia vị, không ngừng mới mẻ, thỉnh thoảng đối tượng phát hiện cái gì đó mà trước kia chưa thấy chẳng qua do chính chúng ta mới có chứ trước đây làm gì có mà thấy. Đần ! Thế là ố á với nhau và yêu nhau nhiều hơn. Có gì là ngạc nhiên khi thằng này chán con kia đến... nách hay con kia ngán thằng này đến ......cổ. Bởi vì đối tượng lười vận động, tưởng thế là xong nên nhắm mắt an nhàn hưởng thụ. Nhàm chán là giá treo cổ giết chết tình yêu . Nông cạn thì quay ra vặc nhau là không biết kiêu, là quỵ luỵ quá, ...linh tinh những lý do biện minh khác. Yêu thật sự nhá, kể cả quỳ dưới mưa đá cũng chẳng từ. Đứa nào chả thích người mình yêu yêu mình mãnh liệt, đắm say, đến khi nó đắm say, si mê lại ổng cho một câu là nó " không biết giữ khoảng cách " à ? Vớ vẩn ! Không yêu nó thì có....bao biện linh tinh .
    Đường tình muôn nẻo nhưng chỉ có một nẻo dẫn đến con đường Tình Yêu. Tình Yêu thực sự chỉ có thể cảm nhận bằng một Tình Yêu thực sự khác. Kiêu chỉ là hành động ngu ngốc giết chết Tình Yêu mà thôi. Bố tây mà hiểu được đằng sau vẻ mặt lạnh lùng kia chỉ là kiêu thôi ? Đang tình cảm thế tự dưng cái mặt nó xị ra, dài như cái váy nó đang mặc ấy thì ai mà biết được rằng " cô ấy đang thử thách tình yêu, cô ấy đang giữ khoảng cách ". Đang đầm ấm thế này nó dở chứng, dở quẻ thì chắc nó thay lòng đổi dạ đây. Thôi thì thôi, ông thèm vào ! Đừng bắt nhau phải thông minh và tinh tế để xem nhạc hiệu đoán chương trính nhá. Khi mà lòng người đã quá nhiều mâu thuẫu, khi mà tự ái, kiêu hãnh, và mù quáng luôn là " bạn tốt " của con người thì đừng ú tim nhau kiểu đó. Có ngày ra đường chọn cây cột to nhất mà lao vào thôi chứ sống sao nổi cái cảnh suốt ngày đoán đoán, dò dò. Có tin mới yêu mà đã tin thì yêu mãi mãi nhể . Nên nếu chưa tin mà đâm đầu vào yêu là ngu, và càng ngu hơn khi kiêu, khi giữ khoảng cách để tỏ ra bí ẩn. Nếu có thì là có còn không thì rỗng tuếch, bí ẩn bí iếc giè ....vẽ chuyện.
    Nói túm lại hãy tin vào con người và sáng suốt lựa chọn. Đã tin rồi thì yêu đi. Mà đã yêu thì lòng mình thế nào hãy yêu như thế đó và không ngừng hoàn thiện mình, bổ xung những cái mới cho mình đẹp hơn lên trong mắt người yêu. Tự khắc tình yêu không nhàm chán. Yêu thật sự không cảnh vẻ gì cả nó tự nhiên như ta hít thở khí trời ấy. Còn nếu mình đã làm thế mà nó chán mình thì đừng tiếc làm gì, nó không yêu mình đâu mà tiếc.
    Thế đã nhể...còn khóc lóc gì thì Kaze khóc tiếp ....
    Lành làm gáo, vỡ làm môi, lôi thôi làm cùi dìa..... yêu em, anh phải cù nhầy
  4. shadowprincess

    shadowprincess Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/12/2002
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    to harukaze: ông anh nói chuyện nghe có vẻ mạnh miệng và giầy dạn tình trường quá nhỉ. "Chả có gì bí ẩn cả mà vấn đề là mỗi người đều biết không ngừng hoàn thiện mình, làm mới mình và làm mới cả cách biểu hiện thương yêu" và cái câu gì đại loại như là sự nhàm chán là kẻ thù của tình yêu. cái này thì em rất đồng ý với ý kiến của ông anh. khi người ta yêu nhau thì cái duy nhất để duy trì tình yêu ấy chính là những nét đẹp ở bên trong tâm hồn của mỗi người và yêu nhau cũng chỉ là yêu những nét đẹp ấy mà thôi. tình yêu chỉ có thể được nuôi dưỡng khi mà mỗi con người bit hoàn thiện mình hơn, cư sử khéo léo hơn và cũng chính là mình hơn khi đứng trước mặt người mình yêu. còn những hành động mà ông anh gọi là kiêu ấy mà ( for ex: khi đang vui vẻ thì chảy mặt ra) em đã nói rồi đó ko phải là kiêu mà là ngu. những cái đấy chỉ giết chết đi tình yêu của mỗi người. còn đương nhiên cái gì cũng chỉ có giới hạn con gái dù thử thách thế nào kiêu thế nào cũng chỉ nên có giới hạn và một chừng mực nhất định mà thôi còn nếu vượt qua cái chừng mực ấy thì sẽ mất đi tình yêu của mình mãi mãi. vì mấy người con trai trên đời này chịu được sự thử thách quá lâu dài. những sự thử thách đôi khi sẽ biến họ thành trò cười và xúc phạm đến họ đâu. nhưng đương nhiên cũng chẳng có lão con trai nào trên đời này là lại thích bạn gái của mình lúc nào cũng cứ sồn sồn lên, gắn bó với mình quá lên nhiều khi ko giữ được khoảng cách đúng ko .
    Được shadowprincess sửa chữa / chuyển vào 10:28 ngày 14/04/2003
  5. siro-ngot-ngao

    siro-ngot-ngao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    0
    Con gái ko kiêu thì còn gì là con gái.Mình thì nghĩ bạn cứ kệ đi.Nhưng cũng tuỳ thôi bạn ạ.Cô gái đó nên xem mình kiêu như thế có hơi quá đáng ko!Thực chất đâu cứ phải giữ khoảng cách là kiêu đâu phải ko nhi?Hì thôi nói chung mình cũng ko rành lắm cái này bác boy nói giup cho gà con nhé
    Life is made up of getting and giving and forgetting and forgiving
  6. tavanlata

    tavanlata Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    0
    Tinh yeu se khong co su nham chan ,con gai to ve cang kieu lam cho con trai thuong kho hieu nhugn thuc su nhugn nguoi nhu the lai rat .. de cua ! sau khi da yeu,toi nghi keiu cang chinh la ke thu cua tinh yeu !
  7. flextor

    flextor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Mình mà có bạn gái như người bạn của Gà con thì sướng phải biết! Khỏi phải năn nỉ đến gãy...lưỡi, khỏi phải "leo cột đèn" lúc trời gió thổi như bão cấp 12, khỏi phải bỏ dở cuộc chơi với mấy đứa bạn khi nàng bất chợt muốn đi shopping...Đùa tí thôi, chứ theo mình, cứ sống thực là tốt nhất, chẳng cần phải cố tỏ ra kiêu kỳ (một chút thôi thì có lẽ sẽ "có vị" hơn) làm gì. Nếu chàng kia là một người "hiểu đời" thì anh ta sẽ yêu thương người con gái í hết lòng.
    KerBEros
  8. MAFIOSO

    MAFIOSO Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2001
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Tùy theo đối tượng của các cô thui !
    Thằng nào thích những trò cảm giác mạnh = Không thích yêu những em .... "kiêu"
    Thằng nào chỉ thích những trò chơi nhẹ nhàng = Hãy "kiêu" nhiều vào... nó sẽ đeo ngay
    Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng đàn ông thế đấy... Nếu nương theo sở thích của "hắn" chiều "hắn"... rồi cũng có 1 lúc "hắn" sẽ gọi "cô" bằng... bạn (chỉ là bạn bình thường mà thôi !?). Hãy xem "cô" là một món đồ chơi... đồ chơi càng lạ đối với "hắn" thì "hắn" lại càng cố tìm hiểu...
    Vậy thui...
    Không biết có đúng và hiệu quả không các bác nhỉ !? Nếu sai thì đừng chửi thằng em... Tội nghiệp ! (Dù sao tui cũng đã lật bài tẫy vài thằng cho các "cô" xem rùi... VOTE 5 SAO đê !!!!)
    [​IMG][​IMG][​IMG]
  9. CRACKGAMES

    CRACKGAMES Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2001
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    HÊ HÊ các cô các cậu toàn thích nói chuyện đùa.
    Ko hiểu ý kiêu của em gà con ở đây là gì nhỉ ??? Chứ nghe mấy cu chăn nghé nói toàn chuyện ghê gớm .Kinh(h)
    Cuộc sống thiếu gì những lúc, những hoàn cảnh mà con người ta sẽ thật sự phải cảm phục về nhau . Đâu cần phải kiêu mới thấy mình có giá trị.

    Cha`o = nho*'

    Được CRACKGAMES sửa chữa / chuyển vào 04:38 ngày 15/04/2003
  10. Vothuong

    Vothuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Ừ thì con gái hay kiêu, nhưng mà con trai cũng nên xét lại là tại sao con gái lại kiêu. Có phải là khi chưa được người ta yêu thì các cậu cố công theo đuổi, chiều chuộng, đến lúc các cô mềm lòng thương nhớ mình rồi thì các cậu quay ra lên mặt.
    Ai chẳng biết thượng đế sinh ra các cậu có trái tim 4 ngăn chia đều cho 4 việc lớn trong đời. Còn các cô thì trái tim chỉ có 1 ngăn thôi, nên khi đã yêu rồi thì rõ là tội nghiệp rồi. Các cậu lúc chiếm được trái tim người ta rồi thì khác lắm, khác hẳn cái tình trước đó lắm.
    Cho nên, các cô gái nên nhớ rằng, khi người ta yêu mình, chiều chuộng mình là người ta đang yêu bản thân họ chứ chưa chắc đã yêu mình đâu. Họ tìm mọi cách để đạt được trái tim của mình, để trở thành một "ông chủ" đấy.
    Vothuong@

Chia sẻ trang này