1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

con gai co tinh cach manh me

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi dieulinh85, 22/06/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dieulinh85

    dieulinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Tui ko bít các bạn nghĩ sao chứ tui thấy con gái mà có tính cách mạnh mẽ thi có làm sao đâu. Vì tui cũng có cá tính mạnh mừ. Nhưng khổ nỗi thấy nhiều người cứ kêu con gái mà tính cách mạnh wé là không ổn. Vậy thử hỏi rằng ko ổn ở điểm nào? Một cô gái có tính cách mạnh mẽ sẽ có thể đứng lên dễ dàng hơn sau những lần vấp ngã, và cũng ko phải dựa dẫm vào ai. Đó là một điều tốt đó chứ. Chẳng nhẽ là con gái cứ phải tỏ ra là mình yếu đuối, nói chung là ko đúng với con ng m,ình ko đúng với bản chất của mình hay sao. Như thế thì wá tệ.
    Còn mọi người nghĩ sao về những gì tôi nói. Thử cho ý kiến xem nào.
  2. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0
    Tớ trả lời đầu nhé
    Hôm nào cậu rủ tớ đi uống cafe rồi cậu trả tiền, thế là mạnh mẽ lắm rồi
    Nói chung là tuỳ từng người thôi, mạnh mẽ đâu fân biệt con trai con gái, lắm đứa con trai mà ẻo lả lắm ( Box mình cũng có thì fải)
    Nhưng nhiều khi yếu đuối cũng tốt chứ con gái ơi, để con trai còn có việc làm chứ, đó là chỗ dựa chẳng hạn, hê hê. Nhiều lúc cũng ko nên sống đúng con người của mình, như thế sẽ thấy được ưu và nhược điểm của mình, hoàn thiện con người đích thực của mình hơn, thế thôi
  3. kinh_can_de_thuong

    kinh_can_de_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    1.978
    Đã được thích:
    0
    Mình lại cho rằng con gái cần phải mạnh mẽ.Mạnh mẽ ở đây ko có nghĩa là đầy nam tính.Con gái cá tính vẫn có nữ tính mà.Con trai luôn chết từ cái nhìn đầu tiên với 1 cô gái dịa dang f hết sức , nữ tính hết mình.Nhưng đấy là cái nhìn đầu tiên.Và sẽ bị thu hút bởi 1 cô gái có cá tính và có sự phản ứng nhanh.Chung qui mình cho rằng 1 cô gai cá tính la 1 cô gái rất hay,họ sẽ ko bị lân với những người khác.Mình kô dám nhận mình là 1 người cá tính.Nhg 1 chút mạnh mẽ trong tính cách sẽ làm mình bơt đau hơn khi vấp ngã.Mình đã tưng cố tập dịa dàng và nữ tính roi, nhg nó khó hơn mình tưởng nhiều.Cuối cung cứ sống đúng với bản chất mình là tốt nhất.Mặc dù với tính cách này thì nguy cơ bị ế người iu của mình la rất cao.Nhg kệ thôi, bù lại mình có những người bạn NUMBER ONE!
  4. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0
    Welcome to HĐT
  5. trihandsome

    trihandsome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    chí lý!!
  6. trihandsome

    trihandsome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    chí lý chí lý
  7. hac_hong_huong

    hac_hong_huong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2005
    Bài viết:
    885
    Đã được thích:
    0
    Có những lúc muốn yếu đuối mà cuộc sống không cho phép tỏ ra yếu đuối,vì chỉ cần không vững lòng là sẵn sàng gục ngã bất cứ lúc nào.
  8. CucXau__CucDeu

    CucXau__CucDeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/11/2005
    Bài viết:
    3.717
    Đã được thích:
    0
    Ngã đi, thiếu gì người nâng, chỉ sợ béo quá nâng ko nổi thôi
  9. ThanChetLeLoi

    ThanChetLeLoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/10/2002
    Bài viết:
    887
    Đã được thích:
    0
    Hơ , ko hiểu lập topic này ra để làm j ???? Nhọc wa'' !
  10. doiemduoimua

    doiemduoimua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    0
    Còn phải hiểu như thế nào là có "tính cách mạnh" chứ !!!??? Phải công nhận là dieulinh85 cũng có "tính cách", àh ko cái này phải gọi là "cá tính" chứ !
    Theo tớ thì con gái có cá tính hay tính cách mạnh mẽ thì khó yêu và khó chiều !

Chia sẻ trang này