1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái Hải Phòng nhìn vẫn xinh nhất...

Chủ đề trong 'PTTH Ngô Quyền HP' bởi heartshapedrock, 12/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tra_lipton_87

    tra_lipton_87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Dạo này box mình nhìu người post ảnh thế , nhưng sao iem toàn thấy mấy cái ảnh ấy trong các website khác thế nhỉ ?? Ảnh của Ly xinh_gai_nhat_ngo_quyen trông cũng quen lắm .
  2. LastManStanDing4U

    LastManStanDing4U Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    vậy là chưa ai bảo vệ thành công cái y kiến rằng con gái NQ xinh cả...ma cho dù cái ảnh của em Ly kia là thật thì anh nghĩ cưng cũng chưa đủ điều kiện để làm hoa khôi đâu, cố gắng đợi thêm vài năm nữa cho đủ lông đủ cánh rồi ra tranh đấu với đời nhé em, còn bây giơ` có bạn gái NQ nao post ảnh để bảo vệ danh dự và niềm kiêu hãnh của con gái NQ nữa ko ? nếu ko thì đề nghị các Rock''s fan đóng room nhé chứ cứ cãi miệng thế này thì đến bao giờ topic mới kết thúc hehhehe
  3. heartshapedrock

    heartshapedrock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Mới có mỗi em post ảnh thôi ma` mấy chú đã nhặng mie. hết cả lên roai` còn em ng` " Lào" post lên cho mấy thằng nó nhẩy dựng lên cái nhỉ mà cũng để anh xem có đạt tiêu chuẩn không
  4. hippopotamusvn2000

    hippopotamusvn2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    0
    Thế chắc anh cũng '''' nhảy dựng" cả lên khi xem Nhàn chứ dì?
  5. tra_lipton_87

    tra_lipton_87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    512
    Đã được thích:
    0
    Hơ, anh đừng nhắc lại chuyện cũ nữa , không thì cãi nhau bây giờ.....Nhắc tới NQ thì xin hãy nói tới thành tích và truyền thống hơn 80 năm học và dạy tốt ấy.
  6. heartshapedrock

    heartshapedrock Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Thưa với em rằng là răng anh không thừa để xem cái bệnh tật đó....anh đây chưa hề thèm xem cái đó...thế em xem roai` hay sao ma` nghĩ anh sẽ "nhảy dựng" lên....po'' tay.....mà cái chuyện này cái box này không muốn nhắc đến cơ ma`, anh cũng khổ vì ở trên này mấy đứa bạn nó hỏi mày có biết "Nữ sinh.." trường mày không....mà anh lại hoc cùng khoá với con đú đởn đấy thế mới chán
  7. redmonster07

    redmonster07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm lên HN thi ĐH mới thấy con gái quê mình xinh thật.Chả bù với mấy bà HN chỉ được cái trắng thôi còn về độ xinh thì thua xa quê mình(không biết có phải là mình chưa nhìn thấy hết hay không nhưng với những gì chứng kiến tận mắt thì hê hê hê cũng tự hào là người HP và HS NQ quá).
  8. chanhchua_nq

    chanhchua_nq Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2004
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    con gai ngo quyen muon nam sinh nhat
  9. strike

    strike Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/04/2003
    Bài viết:
    657
    Đã được thích:
    0
    Ừ, công nhận là "sinh" thật, nhưng mà có xinh hơn gái Hà Nội không các em ???
  10. hippopotamusvn2000

    hippopotamusvn2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2002
    Bài viết:
    1.621
    Đã được thích:
    0
    Ông anh này có vẻ sính gái thủ đô nhở?
    to hearshaperock: anh cứ bình tĩnh xem nào, em nói là cứ nói thế, nhảy dựng hay ko cũng có sao đâu, ầm hết cả lên. Còn nói chung nhắc đến cũng thế mà ko nhắc đến cũng thế, ngại dì.....nói chung, cái đấy em xem ròi!

Chia sẻ trang này