1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái Lạng Sơn như thế nào?

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi giangvan, 08/05/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Nguyenthiquynhnga

  Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2004
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  0
  Nge bạn gì ở bên Hạ Long muốn biết con gái Lạng Sơn như thế nào? Lôi cái này lên đây! Hy vọng xem xong mười mấy trang bạn ko bỏ chạy! Nhớ chạy lại chứ đừng chạy đi nhé!
 2. wohhung

  wohhung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/08/2004
  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  0
  Gái Lạng Sơn.?????????????????????????????????
 3. binhgiapho

  binhgiapho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2004
  Bài viết:
  818
  Đã được thích:
  0
  Tớ vẫn tự hào, mình là con gái Lạng Sơn. Hì, không xinh không duyên, nhưng đừng ai nghĩ dễ bắt nạt! Bây giờ lại còn biết chửi nhau nữa mới chết chứ!
  Được binhgiapho sửa chữa / chuyển vào 21:08 ngày 04/07/2005
 4. binhgiapho

  binhgiapho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2004
  Bài viết:
  818
  Đã được thích:
  0
  Bạn này ko xuất hiện thì thôi, hễ xuất hiện là lạ gọi "gái LS", trai Lạng Sơn. Bạn ko thấy bọn trở chỉ gọi là con trai, con gái Lạng Sơn à? Chỗ đông người, nói gì cũng ton trọng người khác, nói sao cho ai nghe cũng vui, lịch sự, hay hơn, bạn nhỉ?
 5. karagounis_vn

  karagounis_vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/08/2004
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Lâu lắm không vào ttvnol xem box Lạng Sơn làm ăn thế nào rồi không ngờ giờ nhìn hoành tráng ghê.Nhìn đi nhìn lại mới thấy đa phần con gái Lạng Sơn(LS) mình xinh ghê ta .Mà nói để nhận xét về con gái Lạng sơn như thế nào thì theo tôi nghĩ ở đâu mà chẳng có người này người nọ,làm sao có thể nhìn nhận một vài người mà nhận xét về con gái LS như thế này như thế kia.
  Tui kể mọi người cùng nghe truyện này nha : trả là hồi tôi học dưới trường có học cùng một ông ở Quảng ninh phải nói ông này có cái cách giao tiếp với con gái rất tốt (nếu gọi là tán gái (hót) giỏi cũng đước ) .Nhiều lúc ngồi nói chuyện phiếm với nhau,hết chuyện này lại chuyện kia nhưng hầu như nói về Girl là nhìu ( hoc kĩ thuật nên lớp có 62 người thì 63 người là boy ) Ông Quảng ninh này kể khu tôi có 2 em LS mà cũng nhìu người lớp tôi biết vì cùng khu trọ ,ông ấy có cưa 1 cô em LS (sn 1984) ko phải nói phét đúng 2 ngày đổ ...Chịu thua luôn
  CÒn chuyện nữa nếu mọi người đọc bào của tui mà thấy không đúng thì thôi không đọc nữa nha, ở đây tui cũng chỉ nói sự thật (Các Bác đừng nghĩ ai lại vạch áo cho người lưng ) EM thì thấy gì nghe gì nói vậy.Mà chuyện này còn bi đát hơn Cũng ở lớp em có 1 anh cũng yêu một cô Lạng Sơn (phải nói nhà cô này điều kiện cũng có) nên trả phải lo nghĩ gì ,hình như họ cũng mới yêu nhau được vài tháng, lúc đó bọn tôi sắp ra trường mà em đó mới học gần hết năm thứ nhất,tui cũng chỉ nghe qua mấy người bạn cùng lớp nghe đâu đôi này "Ăn cơm trước kẻng" T_T khi phát hiện thì đã muộn không thể cứu vãn được nữa đành phải cưới gấp trong khi Cô nàng này vẫn đang học năm thứ 1 ,và cũng cùng dắt nhau về LS làm ăn,Vì nhà cô này có bô mẹ cũng làm to nên xin cho thằng con rể mình một chân ngon ở Lạng son mà đúng ngành đúng nghề của mình,Anh này còn bắt cô vợ ở nhà không cho đi học tiếp nữa,
  Ôi sự đời nhiều cảnh oái oăm vậy ,tui có đọc 1 bài báo viết SV hiện nay cái việc "Sống Thử" ngày càng trở nên nhìu hơn,phải chăng những người này cũng chỉ vì "Sống Thử"???
  Em cũng nói lại lần nữa ở đâu mà chẳng có người này nọ,đây cũng chỉ là 1 vài thành phần hy hữu thôi,Em cũng chỉ khuyên người nên suy nghĩ kĩ trước khi làm việc gì thôi,chứ đừng chỉ vì 1 người mang tiếng xấu mà làm liên lụy đến cả LS (úi dzời con gái lạng sơn thế này con gái lạng sơn thế kia) Nghe bực cả mình
  Phù mệt quá lâu ngày không luyện ngón
 6. duoxiele

  duoxiele Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/06/2005
  Bài viết:
  1.625
  Đã được thích:
  0
  Con gái Lạng Sơn à?
  Nhược điểm: đanh đá, lấy chồng khá sớm
  Ưu điểm: biết điều (nếu bạn ko chọc ghẹo cô ta), năng động và ... xinh (dân LS nói về nhau mà )
 7. binhgiapho

  binhgiapho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/06/2004
  Bài viết:
  818
  Đã được thích:
  0
  Đâu phải con gái Lạng Sơn ai cũng lấy chồng sớm. Thế hệ trước thì không biết chứ thế hệ bọn tôi thì ngoài hai mươi và gần ba mươi rồi mà vẫn thấy mọi người mải miết với sự nghiệp hơn là kết hôn đấy chứ.
  Đanh đá? Tất nhiên sẽ đanh đá khi gặp những kẻ không tử tế, he he
 8. bequynh_langson

  bequynh_langson Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/09/2004
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  he..he...he con gái lạng sơn rất là hiền lành và khoé léo đó các bác à. Đặc biệt là congaixulang đó, đừng nói cho mập biết là em nói với các bác nhé, không thì nó xé xác em mất.
 9. lantimxulang

  lantimxulang Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2004
  Bài viết:
  1.349
  Đã được thích:
  0
  Ta tự hào vì là con gái Lạng Sơn, đi bộ và leo núi cực xiêu. Em đã từng đi bộ 20 km đó mà chỉ hết 6 giờ đồng hồ thôi à.
 10. Nguyenthiquynhnga

  Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/05/2004
  Bài viết:
  1.950
  Đã được thích:
  0
  Èo, chị đi 10km mà hết 2 tiếng.

Chia sẻ trang này