1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái lấy người yêu mình hay lấy người mình yêu???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi usah, 28/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nhihanoi

    nhihanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2004
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    1
    Lấy người yêu mình, lấy người mình yêu? Nhi thấy các bạn đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Tạm không tranh cãi nữa.
    Nhưng theo Nhi thì điều quan trọng của một cuộc hôn nhân, mà bất kể chuyện sống nào đi nữa thì không nên đề cao quá "về xuất phát điểm". Cuộc sống sau hôn nhân mới là những cái đáng bàn.
    Tình yêu ư, cho dù đẹp đến mấy, lãng mạn đến mấy rồi khi ta bước vào cái "quyết định cả đời đó", lúc này những cái đẹp trước đây ta thấy (cảm nhận thấy) giờ từ từ biến mất cả. Thế mới bảo "tình yêu như bong bóng xà phòng" chưa chạm vào thì đẹp, chạm vào rồi, sờ thấy nó rồi, tóm được nó rồi thì tan biến cái vèo
  2. 9403

    9403 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    1.259
    Đã được thích:
    0

    way! way! mâu thuẫn quá mợ ạ. Không đề cao "điểm xuất phát" sao có được kết quả tốt đẹp của tương lai. Lấy vợ, lấy chồng ai cũng tự đặt cho mình những tiêu chi phù hợp với bản thân, đó chính là điểm xuất phát. Có ai đó đã nói, yêu đương nhăng nhít thì ok và để cho con tim lộng hành, còn yêu để sống đến bạc lông dụng tóc thì đừng hòng, lý trí phải nhẩy vào trọc ngoáy cái. He he, tớ không cần phân tích kỹ điểm xuất phát làm chi, vì cái này mọi người đều biết. Tớ cũng đoán mợ nói nhầm, hoặc mợ thể hiện không chuẩn, nhưng tớ cứ nhào vô gãi ngứa coi
  3. loanui

    loanui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Từ đó đếngiờ tòan bàn về việc được yêu 100% và yêu 100%. Vậy nếu mình (con gái) yêu người ta 100%, nhưng người ta chỉ yêu mình 50% thì sao? Tức là tình yêu của người ta đối với mình không đủ mạnh để nguời ta có thể vượt qua khó khăn để đến với mình. Còn mình thì có thể bấp chấp tất cả để giữ được tình yêu đó?
  4. puppy_love16

    puppy_love16 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    chả nên lấy trong cả hai trường hợp , lấy người mình yêu mới khoái, đảm bảo hạnh phúc lâu dài
  5. ttm_hoang_nhi

    ttm_hoang_nhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Em sẽ lấy người yêu em!!!!!Người không yêu mình...lấy về...chắc chết quá!!!!!!!(tất nhiên với điều kiện là mình không ghét người ta...VẬy thôi!
    Được ttm_hoang_nhi sửa chữa / chuyển vào 19:15 ngày 04/01/2005
  6. kristygz

    kristygz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Tốt nhất chả nên lấy ai, đi tìm ng nào mà mình yêu ng ta, ng ta cũng yêu mình, không tìm thấy thì ở một mình cho thoải mái.
    Lấy ng minh yêu mà ng ta không yêu mình thì tủi thân lắm, có chồng hờ hững cũng như không. Cái cảnh này nhiều chị em lấy chồng xuất phát từ tình yêu của cả 2 phía còn gặp phải nữa là tình cảm đơn phương.
    Lấy ng yêu mình thì cuộc sống gia đình tẻ nhạt lắm. Ng ta bảo đàn ông kiếm tiền, phụ nữ xây tổ ấm. Thế mà trong lòng ng phụ nữ chẳng có tình yêu thì lấy đâu ra lửa để sưởi ấm gia đình.
    Cứ nói là con gái nên lấy ng yêu mình hơn là lấy ng mình yêu. Tớ thấy khổ như nhau mà thôi.
  7. babegirl20

    babegirl20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2004
    Bài viết:
    977
    Đã được thích:
    0
    Nếu muốn có cuộc sống tốt đẹp cho tương lai nên lấy người yêu mình.
  8. hoangthuylinh

    hoangthuylinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    0
    L sẽ lấy người mình yêu và người ấy cũng yêu mình .
    Còn nếu bắt buộc chọn lựa thì sẽ lấy người mình yêu.
  9. eyes_0f_devil

    eyes_0f_devil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Lấy người cô ta yêu và lấy người yêu cô ta
    Còn không thì tốt nhất là đừng có lấy ai cả
  10. co_be_ngay_tho

    co_be_ngay_tho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Mình lấy người nào hợp với mình nhất,hợp không có nghĩa là yêu.

Chia sẻ trang này