1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái ơi thế nào?

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi soleboyxxx, 31/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. soleboyxxx

    soleboyxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Con gái ơi thế nào?

    Hồi cấp III, tôi có một cô bạn. Cô này tính tình phóng khoáng. Bạn bè quý mến. Cô có cá tính rất mạnh, và chơi rất thân với bè lũ con giai chúng tôi.

    Tôi có hai anh bạn. Một học khác lớp, một cùng lớp. Hai anh này tính tình khá khác nhau. Một thì cởi mở, thiệt thà, vui tính. Còn một thì kỉ luật, chăm học, ít giao thiệp. Tuy nhiên, họ có một điểm chung là đều trở thành bạn trai của cô bạn tôi.


    Mối tình đầu tiên của cô ta, theo đúng nghĩa, là với anh bạn học khác lớp tôi. Chuyện tình khá đẹp, và lãng mạn, vì cả hai đều cởi mở, phóng khoáng, và vui vẻ. Đôi tình nhân này được mọi người khá là quý mến. Cô bạn tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với tất cả những bạn trai của cô ấy, và của cả anh bạn tôi nữa. Nhiều khi cô ấy vẫn đi uống bia, ăn thịt chó với tôi. Khi gặp nhau vẫn ôm vai bá cổ, tình thân rất mật thiết, coi nhau như anh em. Có những lần đi dã ngoại dài ngày, anh bạn tôi vì có việc bận riêng không đi được, thì cô bạn tôi vẫn đi một mình, bởi vì mối kết giao khá là thân thiết với bọn tôi, hoặc cùng với lớp.

    Một năm sau, tức là năm lớp 12, cô bạn tôi tuyên bố chia tay. Quả thực là một cú sốc không riêng gì cho anh bạn tôi, mà là cả cho tất cả mọi người. Bởi vì, tình yêu đẹp, mặn nồng, hai người hợp tính như vậy mà không hiểu sao lại tan vỡ...


    Cô bạn tôi lại yêu anh bạn thứ hai, cùng lớp. Tính tình anh này thì trái ngược hẳn với anh thứ nhất. Cô bạn tôi không còn được đi nhậu nhẹt với bọn tôi nữa. Không còn cảnh ôm vai bá cổ, cười nói thoải mái như trước. Không còn giao thiệp với bạn bè nữa, mà chỉ có học, học, học, và biết tới mỗi anh ta mà thôi. Ngay cả trong lớp, khi cô ta tới bàn tôi nói chuyện, hay thảo luận về bài vở, anh ta cũng tỏ rõ thái độ ghen tuông ra mặt. Tuy nhiên, ngoài chuyện đó, thì chuyện tình của họ cũng rất tha thiết, mặn nồng, và đẹp.

    Ấy vậy mà, "không ai hiểu tình yêu vì sao tan vỡ." Khi tôi về thăm lại quê hương, gặp bạn. Cô nói giọng thẳng tưng: bọn tôi chia tay rồi ông ạ. Vì sao? Vì tôi thấy không hợp. Thế còn anh H (người yêu đầu) thì sao? Ờ, hợp, nhưng anh ấy không biết yêu. Trời, thế còn trường hợp thứ hai? Anh ta yêu quá. Vậy thế tình yêu đối với bà là gì? Không biết. Nhưng hai mối tình đã làm cho tôi cảm thấy mệt mỏi, chưa nghĩ tới chuyện tiếp theo sẽ ra sao. Làm việc trước đã.

    Xa nhau cũng lâu, giờ không biết tin bạn ra sao, nhưng còn điều băn khoăn lớn nhất trong lòng tôi, mà hôm nay tôi viết ra đây mong chị em GC giải đáp:

    Vậy thì, con gái ơi, con gái muốn gì trong tình yêu đây?

    Rất mong chị em giải đáp giùm anh em, tụi tui hoang mang quá đi!

    Chân thành cảm ơn.
  2. bear2809

    bear2809 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Ko phải là người bạn gái của soleboy ko có lý đâu.
    Người ta nói nuôi dưỡng tình yêu cũng giống như nuôi dưỡng 1 cái cây soleboy à . Nếu mình ko tưới nước cho cây , cây sẽ chết . Nhưng nếu mình tưới nhiều quá , cây cũng ngỏm luôn Yêu thế nào , và yêu bao nhiêu , điều đó cũng cần phải HỌC nữa đấy . Thế mới có cái gọi là NGHỆ THUẬT YÊU
  3. soleboyxxx

    soleboyxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Giời ơi, bác nói chung chung quá đi. Con gái thực sự là rất khó hiểu đối với con giai tụi tui, vì vậy, tui mới hỏi, yêu con gái thế nào để cho vừa lòng các cô, mà lại không mất đi bản sắc nam nhi chi chí (không hiểu nghĩa là gì, chắc là nam nhi có nhiều chí chăng? :P) Hay nói cách khác, nghệ thuật yêu là gì.
    Rất mong các bác gái Giao Chỉ The United Nations giảng giảng giùm cho anh em nghe, thì lấy làm vạn phần vinh hạnh đó :) Hơn nữa, nói để anh em biết, đặng làm mình vui, âu cũng chẳng phải là điều tốt lắm ru (lắm sao :))
  4. sweet-briar

    sweet-briar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    0
    Người cũng có năm bẩy loại người, mỗi người lại có 1 tính 1 nết khác nhau, bác thử tìm cho tôi 2 người tính tình giống hệt nhau từng li từng tí đi. Ko có phải ko?? Vì thế làm sao chỉ cho bác 1 công thức chung áp dụng lên tất cả con gái được. Bác phải đưa VD cụ thể ra thì mới có thể làm quân sư cho bác được
  5. nhomuasaigon

    nhomuasaigon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    325
    Đã được thích:
    0
    Yêu cũng là môn học à ...? Mình không biết nữa ... chỉ biết kì về VN gặp lại người xưa cũ ( mình là mối tình đầu của người ta ) thì người ta cũng bảo mình là "giai đoạn đại cương" của cô ấy ... hì hì ... đành vậy ... tập cho người ta cảm giác được yêu, được chìu chuộng như thế nào, rồi cũng là người làm cho cô ấy biết nhớ nhung xa cách là thế nào ... còn người ta không muốn "học" tiếp với mình thì đành chịu hì hì ... lúc nghe thì cũng cười cười thôi ... nhưng thật sự thì thấy ghét cách nói ấy ... nếu nói là học à ... thì học đến khi nào đây ...
  6. Too

    Too Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    1.438
    Đã được thích:
    0
    Đứng trên phương diện "tình củm học" mừ nuối!
    .......các bạn á!.......cứ phải Ah.. là...mà hỏi bạn Suýt đê ơ nhá!
    Hơi bị kinh nghiệm ới nhá!......!............Ai mà vấp váp trong tình yêu,một lời khuyên thôi chứ ngàn lời bạn ấy cũng sẵn sàng tư vấn!.....he he!
    Mà suýt ới!..........hôm nào rảnh ra Yahoo tư vấn tớ quả này phát!......

  7. soleboyxxx

    soleboyxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề này là để tạo ra "cơ hội" cho chị em vô thể hiện cảm nghĩ của mình về Yêu và Muốn Được Yêu như thế nào, qua đó, cánh rầu may có thể tự hoàn thiện hơn. Đúng như cô Suýt nói, người cũng dăm bảy kiểu người, nên càng nhều chị em vô thể hiện tâm tình càng tốt.
    Anh em (trong đó tất nhiên là có tui rùi) xin chân thành cám ơn à hoan nghênh!
  8. spioler

    spioler Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2003
    Bài viết:
    971
    Đã được thích:
    0
    Chú soleboy chỉ hỏi con gái thôi ah Đinh post quả trả lời nhưng nhìn thấy dòng cuối thấy thừa nên xoá đi ko post đoạn trả lời nữaMà chú ko nên đánh đồng tư tưởng như thế.Chú hoang mang sao lại nói là tụi tui rồi anh em.Chẹp chẹp mà sao không thấy chị em vào nói tiếp đê nhở
  9. Trish_ger

    Trish_ger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2004
    Bài viết:
    444
    Đã được thích:
    0
    Em không thấy thế nào cả anh HPC ạ...sao không thấy anh online trong Ym nhờ....(thử ava)
  10. soleboyxxx

    soleboyxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    645
    Đã được thích:
    0
    Không giả nhời thì đừng gửi, đã trót gửi thì nên giả nhời, không nên viết theo kiểu hiểu biết rất ca, nhưng thông tin thì trống rỗng thế. Bạn có kinh nghiệm gì thì mời chia sẻ cùng anh em cái.
    @Trish: Lâu wá em "lặn" đi đâu mà không sủi tăm vậy?

Chia sẻ trang này