1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái Thanh Hoá...

Chủ đề trong 'Thanh Hoá' bởi quang037114, 15/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BC2

    BC2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0

    A! Nhóc Khongten đây rùi.. huyen trang là em gái tớ đấy. Có gì muốn nhờ vả bà chị này thì cứ nói nhé. Huyen trang nghe chị nói đây con gái con nôi phải ý tứ chứ. Vào nhà học bài ngay .
  2. bach_cot_tinh88

    bach_cot_tinh88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    he he ! đang ở thanh hoá nè ..... khịch khịch , vui ghê
    ai đi sầm sơn trời mưa nào
  3. caocon20

    caocon20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    con gái nhà ai rõ thật hiền
    Xinh xắn giỏi giang như nàng tiên
    Hỏi ra mới biết người Thanh hoá
    Đệ nhất Mĩ nhân khắp 3 miền
    Má hồng răng tuyết với môi son
    Cái độ xuân xanh chín đến giòn
    Ngước mắt nam nhi bay lả tả
    Quay lưng quân tử chạy lon ton
    Mấy chàng quân tử nghe tiếng đồn
    Đến tìm hòng tỏ nỗi nước non
    Nao` hay hoa đẹp nhiều gai sắc
    Tìm xong mạng sống cũng chả con`!!!
    ha ha ha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  4. khongtenso0

    khongtenso0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    3.758
    Đã được thích:
    0
    Trời, có tí nắng Saigòn nhờ BC2 gửi sang mà làm không xong, nhờ vả được gì nữa !!! Lớn rồi, đi chỗ khác chơi để ... em nó nói chuyện !
    (Mà bà này lớn cỡ nào mà dám gọi mình là nhóc nhỉ )
  5. zfzola

    zfzola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2002
    Bài viết:
    2.680
    Đã được thích:
    0
    Con gái Thanh Hoá xinh <-- Không sai . Nhưng mờ không nhằn được , hôm vừa rồi đến chỗ con em nghe nó nói chuyện fê vãi hàng ra , không ngờ các girl Thanh hoá lại nổi tiếng đến thế .
    Ban đầu là vụ một cô bé ở Hạc Thành mặc quần khẳng định chủ quyền quê hương bằng cách dính vào mông bên trái số 3 , bên phải số 6 . Hỏi ra cô bé nói " em ra ngoài này học thừa hưởng của bà chị con xe nhưng mờ lại đít 29 sợ bọn nó hiểu nhầm người HN nên em khẳng định lại chủ quyền thôi "
    Tiếp " lớp em có tận 14 người Thanh hoá cơ anh ạ ... con gái á , chỉ có 5 thôi nhưng mà ghê lắm .... sao mà ghê á , thì tính cách của mấy bạn ấy chứ sao ... anh hỏi thế thì em nói nhưng mà đừng có mà thấy đụng cham nhá ... Xinh , công nhận là được 3 bạn cũng xinh nhưng mà yêu như điên ý anh ạ , hình như ở Thanh hoá học cấp 3 không được yêu hay sao ấy anh nhỉ , em thấy các bạn ấy yêu điên cuồng dã man ... ấy em nói thật đấy , yêu như chưa bao giờ được yêu , đã thế mồm mép lại ghê nữa chứ , đanh đá tàn bạo , ai mà trêu vào các bạn ấy thì có mà xong đời , à mà em ở KTX em thấy đưọc thêm cái các bạn ấy yêu nhiều , mà hình như ai cũng có 2, 3 người yêu í anh ạ ..... Trời ! nói như anh thì giống bóng đá à ? ..."
    Hôm sau kể tiếp , đây là cuộc nói chuyện với 1 bé ở HP học năm thứ 1 khoa tâm lý trường Nhân Văn
  6. BC2

    BC2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
  7. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng quê Thanh hoá nè, tuy al2 sinh ra ở HN nhưng hay về quê nội chơi lắm. Ở đó còn có bác mình và họ hàng. Mình cũng tự hào là con gái TH (ít ra có 1 phần nào đó hihi) và mình thấy con gái TH xinh thật đấy chứ. Mà thấy ng` TH rat giỏi và thành đạt nữa, phải vậy khg ạ?
  8. trong_tuan179

    trong_tuan179 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
    Xinh thật
  9. khongtenso0

    khongtenso0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    3.758
    Đã được thích:
    0
    Đã gọi người ta là nhóc thì ai mà dám khinh thường và đuổi bạn đâu mà "hu" với "hic" ! . Vì ở đây chỉ là "đàn em" và "mấy nhóc" thôi nên tớ ngại bạn vào đây không hoà nhập với ... lớp trẻ vậy mà !
  10. BC2

    BC2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    2.778
    Đã được thích:
    0
    Vậy thì "lớp trẻ" hãy cứ hòa nhập với nhau đi. "Người lớn" biết lỗi rồi.. hu.. hu. Ta đi đây... (Cắt xoẹt cậu luôn)...

Chia sẻ trang này