1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con gái thời nay !

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi tinhlabatbunrieu, 21/01/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoangthuylinh

    hoangthuylinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    0
    Khi yêu người con gái có quyền lựa chọn và quyết định .Người con gái sáng suốt, thông minh và có hiểu biết sẽ không bao giờ lấy một người đàn ông thất nghiệp ,không có khả năng cùng giúp vợ mình lo cho cuộc sống gia đình riêng.
    Còn khi hai người đã lấy nhau rùi thì phải chấp nhận thôi ,cùng giúp đỡ anh ấy vượt qua những khó khăn trước mắt mà cùng lo cho con cái.Nhưng nếu bản thân anh ấy mãi mãi chỉ chìm đắm trong thất bại không đứng dậy được thì đó là bất hạnh lớn của người phụ nữ làm vợ anh ta.
  2. omaichuoi

    omaichuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2003
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0

    Cậu này nói lạ.Đột nhiên mất sạch tất cả thì đương nhiên là phải đắn đo suy nghĩ rồi.Còn sau đó làm gì thì mới đáng bàn.Có nhiều giai đoạn.Giai đoạn yêu thì đang còn trẻ,chưa có tài sản gì nhiều để mất và có mất thì thời gian cũng còn dài.Vậy nói,mất tất cả ở thời điểm này e rằng ko hợp.
    Bàn sang khía cạnh khác.Các cụ hay nói :ngưu tầm ngưu mã tầm mã.Anh dùng tiền để có tình yêu thì khi mất tiền đương nhiên anh cũng mất tình yêu.Vì vậy hoặc là anh phải ăn bám bố mẹ liên tục,hoặc là hì hục kiếm nhiều tiền để giữ người đẹp.Đó là một kiểu yêu.Cái gốc của kiểu yêu này là tiền,và thường thường khi đã mất gốc thì sẽ mất luôn ngọn về tay thằng khác ...gốc to hơn .
    Nếu anh dùng trình độ,tri thức hay những ưu điểm ngoại hình hoặc nội tâm để có tình yêu thì cũng như trên,anh sẽ có tình yêu xây dựng trên cái mà anh đưa ra.Chẳng hạn,tình yêu sẽ bắt đầu từ sự khâm phục trí tuệ,sự say mê cái đẹp,dấu ấn của cá tính hay đơn giản là sự xiêu lòng trước những quan tâm ân cần chu đáo.Và anh cũng luôn phải nâng cấp những điểm mạnh của mình.Cái gốc có chắc thì cái ngọn mới vững.
    Phụ nữ đc gọi là phái yếu ko chỉ vì sức mạnh thể chất.Họ cần 1 chỗ dựa vững chãi,một gia đình êm ấm.Ko thể trách họ khi anh đã mất đi những cái mà họ yêu thương ở anh.Cho nên,hãy thực tế một chút.
  3. tinhlabatbunrieu

    tinhlabatbunrieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi mới quay trở lại Topic mà mình đã lập ra, bà con cô bác tham gia nhiệt tình quá, xie xie !
    Thực ra lần đó mình đi cùng cô bạn gái cũ - lúc đó như 2 người bạn ( không hiểu sao nhưng mình vẫn coi người yêu cũ là bạn được @};- ), vô tình cô ấy nói ra thôi , nếu cô ấy không nói ra thì mình vẫn biết điều đó là đúng đắn , tuy nhiên khi nghe trực tiếp thì cũng hơi giật mình 1 chút nên mới post lên đây để mọi người cùng tham gia .nói chung ý kiến của mọi người đều đúng cả .
    NHƯNG : có 1 chữ NHƯNG !
    Theo mình thì nếu một cô gái mà chỉ nhìn vào những gì đang hiện hữu , đang sẵn có của 1 người con trai để xác định là yêu, là vững chắc cho tương lai của mình thì khả năng rủi ro sẽ la 50 : 50 đấy , bởi vì quan trọng nhất là ý chí quyết tâm và năng lực của họ mới là quan trọng ( tất nhiên nếu những thứ mà anh ta có ở hiện tại là do năng lực thì khỏi phải bàn ), có thể hiện tại anh ta chưa có gì về mặt tiền bạc ( có thể do tuổi tác, cơ hội ....) nhưng miễn là bạn cảm thấy có thể tin tưởng vào 1 tương lai tốt hơn ở người ta là Ok .
    Nói túm lại là thôi thì để mặc cho " Dòng đời xô đẩy " , "ngã vào lòng cô nào thĩ ngã vậy " !
  4. Guest

    Guest Guest

    Em thì thảm hơn bác,bị "Dòng đời xô đẩy",ngã vào lòng em nào nếu không bị em í hất lăn quay xuống đất thì cũng phải tự vùng dậy mà bỏ chạy...hu hu...
  5. eyes_0f_devil

    eyes_0f_devil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2004
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    chú còn đỡ hơn anh. Anh chưa kịp ngã thì cô em đã quay đi luôn rồi, nên còn chưa kịp tận hưởng cái cảm giác bị đẩy xuống đất nó như thế nào
  6. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Xời,mấy ®­îc vậy thì ăn thua gì,tôi bị đá nhiều đến nỗi...mông bị trai cứng,xe đâm vào ..đít mà ko thấy đau nứa là,con gái bây giờ thâm hiểm lắm,mình toàn bị gái lừa thôi,nên các chú đi đường cẩn thận nhé,chẳng may bị em nào xô xe vào thì đừng có mà mơ là sẽ có ®­îc TY lãng mạn như hồi trước nhá.
  7. Michael_corleone

    Michael_corleone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy con gái bây giờ quyến rũ hơn, xinh đẹp hơn, thông minh hơn, có nhiều chiêu "rắc thính" hơn. Nhưng đồng thời cũng thực tế hơn, táo bạo hơn và quái hơn. Nói chung thì mặt tốt và mặt xấu đều có hơn trước.
  8. Guest

    Guest Guest

    Hơ,thời bây giờ mà bị em nào xô xe vào thì:
    1.Lo mà chạy cho nhanh.
    2.Chuẩn bị độ vài lít mà cúng cho em nó.

Chia sẻ trang này