1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Con lợn ngốc bé bỏng của anh

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi lost, 18/11/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lost

    lost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2001
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Con lợn ngốc bé bỏng của anh

    Mỗi lần sáng dậy là anh lại thấy yêu em nhiều hơn ngày hôm qua một chút và sẽ ít hơn ngày mai.
    Nhưng nhiều lúc em cũng làm thấy buồn và chán. Ngay từ đầu khi đọc thư của em, anh đã nghĩ sẽ không dấn thân vào cuộc tình này, vì chúng mình quá trái ngược nhau, em thì quá trẻ con, anh sợ em sẽ không biết thế nào là tình yêu. Nhưng rồi chả hiểu sao anh lại tiến tới, với hy vọng sẽ làm em lớn dần lên.
    Em biết không, anh yêu em phát điên lên được ý. Còn em thì, anh thấy tình yêu của em nó kỳ lạ làm sao ý. Những sms của em và thái độ của em khu chúng mình ở bên nhau cũng không kém nồng thắm, nhưng sao em lại suy nghĩ khác như vậy được nhỉ? Em nói khi yêu anh là em đã gắn anh với em, vì vậy đối với em có ba thứ anh không thể quan trọng bằng là gia đình, bạn bè và việc học của em. Ừ, gia đình với việc học thì anh chẳng có gì phàn nàn. Nhưng còn bạn bè, chẳng nhẽ anh cũng không bằng nốt? Mang tiếng nhà ngay gần nhau mà cả tuần mới gặp nhau được một lần, và bao lần anh rủ em đi chơi mà em thì toàn bận. Nào bận trông Cún, nào bận học, bận làm việc nhà, bận nấu cơm, bận đủ thứ... Anh đâu có ích kỷ và vô lý đến mức đòi em phải gạt hết để đi với anh? Anh chỉ cần đơn giản khi em đi học về, chúng mình đi dạo 1 vòng hồ Tây, để anh có thể nắm tay em, có thể ôm em và được em ôm. Thế mà sao khó quá. Mà còn Cún nữa chứ. Không phải chỉ lúc yêu nhau anh mới nói nhé. Từ lâu rồi, anh và thằng Q, con T, DL,... tất cả đều bảo em suốt ngày Cún Cún. Em định làm bà cô già ư?
    Còn mẹ em, hic. Mới yêu có chưa đến một tháng mà mẹ đã biết chuyện rồi, lại còn bảo không thích anh đứng ngoài. Nhiều khi anh muốn chạy qua nhà em, gặp em 5, 10 phút mà không dám, vì sợ em bận và... sợ mẹ em.
    Anh lại còn mới phát hiện ra em không biết hờn dỗi và ghen tuông nữa chứ. Em ạ, đấy là gia vị của tình yêu, là thứ không thể cho quá nhiều nhưng lại không thể thiếu, nó làm cho tình yêu thêm hương sắc, thêm ý nghĩa. Hờn dỗi là bản năng của phụ nữ, dỗ dành, che chở, là một bờ vai là bản năng của đàn ông. Thấy em không hờn dỗi bao giờ nên anh đành phải nêm nếm thứ gia vị ấy vào, giả vờ nói em không yêu anh, không nhớ anh à, vậy mà đến lần thứ hai em đã tỏ ra không thích, và bảo không muốn như thế vì nó giống như anh đang trói em. Anh có muốn và có thể trói em được đâu cơ chứ?! Còn chuyện tối qua mới là bi hài. Chúng mình chat trên FB, anh bảo anh rửa bát lạnh tay quá, em mới nói thế thì đi găng tay vào. Anh bảo không thích, và muốn em ủ ấm tay anh cơ. Em bảo thế thì thôi, đi chỗ khác. Anh mới giả vờ nói ừ, anh đi đây. Một lát thì em hỏi bảo đi là đi thật đấy à, anh trả lời em đuổi anh đi chẳng nhẽ anh ở lại, em nói chẳng nhẽ nói gì cũng tin. Đáng lẽ câu đó anh nói mới phải. Không biết anh nên cười hay nên khóc nữa. Có nhiều điều dường như là lẽ hiển nhiên khi yêu, giờ đây chẳng lẽ anh lại chỉ tận nơi cho em?
    Chúng mình gần như là hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau. Em trẻ con quá, ngây thơ quá, vô tâm quá, "ngốc nghếch" quá. Em đơn giản đến mức không thể hiểu nổi. Còn anh thì ngược lại, phức tạp đến không thể hiểu được. Nhưng có một điều nhiều khi anh tự thấy mình không bằng em, đấy là câu em bảo nhiều khi em không làm điều em muốn, mà em làm điều em cho là tốt nhất. Anh thì ngược lại, luôn làm điều mình muốn, bất kể hậu quả có đến đâu và ảnh hưởng tới những ai. Anh hơi ích kỷ mà. Có lẽ tại từ bé mẹ anh hơi chiều anh quá.
    Đến thứ 6 này là lại lần thứ ba chúng mình gặp nhau duy nhất trong vòng một tuần đấy. Chiều nay em chia tay giảng đường, không biết có về sớm không? Kệ, tý nữa anh vẫn sẽ thử hỏi xem. Anh chỉ cần được gặp em trong chốc lát, được thấy khuôn mặt rạng ngời của em và nghe giọng nói, tiếng cười của em thôi mà.
    Chắc em sắp ăn cơm rồi. Ăn ngon miệng em nhé.
  2. paradise2209

    paradise2209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Bài viết:
    2.094
    Đã được thích:
    5
    Thông cảm với bác, thôi thì dậy dần dần vậy :)
    Vẫn còn yêu thì vẫn còn tiến bộ được :)
  3. L_hoangphihong88

    L_hoangphihong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    0
    đọc mấy cái vàng vàng thấy gái nhà bác giống em quá..hình như cũng bằng tuổi em .. hì bác cứ nói với em ấy em ấy chắc tiếp thu ngay ấy mà..dừng có để trong lòng nhé :D
  4. lost

    lost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2001
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Biểu hiện em ý như vậy, tớ thấy một phần là em ý yêu lần đầu, một phần vì em ý chưa thật sự yêu sâu sắc. Cả hai cái đó đều có thể khắc phục dần được.
    Tớ và em ý là bạn cùng cấp ba, cũng khá thân, nên tiến triển cũng thuận lợi. Nhưng muốn gặp nhau để trao đổi thẳng thắn mà đã có được dịp nào đâu. Thứ 6 tuần trước nữa em ý đi sinh nhật em họ về, gọi cho tớ, tớ chạy ra đầu ngõ, hai đứa đi có một chút rồi về. Lúc về chẳng may bị bà chị họ em ý trông thấy, thế là ì xèo ra cả khu, thành ra em ý phải nói với mẹ. Đấy, thế là em ý nói mẹ em bảo không thích anh đứng ở ngoài. Hic, mới yêu có một tý đã doạ thế thì lại chả hãi. Nghĩ cũng buồn cười, nhà tớ gần nhà em ý, nhà bà ngoại tớ gần nhà bà ngoại em ý, và mẹ tớ quen mẹ em ý, hic.
    Còn thứ 6 tuần trước thì em ý có việc ở lại trường muộn, thế là tớ qua đón, đèo về nhà. Đấy, hai lần gặp nhau gần nhất đấy. Còn thứ 6 tuần này thì đi 20/11, lúc về lại tổ chức sinh nhật cho một đứa bạn thân của cả tổ (em ý ngồi ngay trên tớ hồi cấp 3), chả biết liệu còn thời gian để nói chuyện không nữa.
    Tớ cũng không dại gì mà ôm khư khư trong lòng cả, hí hí.
  5. L_hoangphihong88

    L_hoangphihong88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/11/2003
    Bài viết:
    1.246
    Đã được thích:
    0
    hìhì em cũng thấy con gái yêu lần đầu thường thế, thường vụng về và ngại ngùng trong cách bày tỏ tình cảm....vì đâu phải người con gái nào cũng tinh tế và nhạy cảm đâu hìhì.. chứ chắc không phải vì em ấy chưa yêu sâu sắc đâu..
    mà 2 người như thế thì tốt quá còn gì, mẹ gái sẽ tin tưởng bác hơn, k mất công tra cứu xem thằng ku này lai lich ra sao..
    lần sau bạn cứ đàng hoàng mà vào nhà..tớ thấy mấy mẹ cứ zai nào mà đường hoàng vào nhà thì tiếp đón rất lịch sự và có cảm tình..đừng đứng ngoài ý ới gọi nhau mấy mẹ không thích đâu
  6. lost

    lost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2001
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Đúng là gay cấn như phim Hồng Kông. Chiều nay tớ qua nhà em ý, lên phòng em ý ngồi chơi. Ở nhà có mỗi bố em ý xem bóng đá trong phòng thôi, sau đó cũng đi luôn. Tớ mới hôn em ý, đang đến cao trào đắm đuối thì tiếng mẹ em ý gọi vọng lên, xong rồi 10 giây sau xuất hiện trước cửa phòng. Hú vía, tý nữa thì bị bắt quả tang, lúc đấy cửa vẫn mở toang cơ chứ. Sau đấy mẹ em ý gọi hai đứa xuống, em ý chuẩn bị nấu cơm, tớ cũng góp một tay gọt hai củ su hào. Ngồi bị mẹ em ý xoay cho một lúc rồi đứng lên cáo biệt đi về. Không biết mình có được cộng điểm ưu tiên hay bị trừ không thương tiếc đây, tý nữa hỏi em ý xem thế nào.
  7. lost

    lost Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2001
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    "Em nho anh den chet mat. Dem nay ma ko ngu dc thi bat den anh>_<"
    "Mai rui anh se den bu thoa dang ma :">. Neu em ko ngu dc anh se hat ru em ngu."
    "Lat nua em ko ngu dc, co la 2h sag anh cung fai day hat ru em do nghe hong ;)"
    "Du 2h hay 5h sang, chi can em goi anh se hat ru cho em. Dam bao chua nghe xong da ngu kho kho rui."
    ":)) The nay lam sao em ko yeu anh dc co chu :"> "
    3h hơn sáng:
    "Ban lon ngoc ngu ngon lanh chua kia. Ban co biet rang co 1 ng nho ban den muc nua dem tinh day nt cho ban ko"
    9 rưỡi sáng:
    "Ban lon ngoc gio da tinh day, chuc nguoi nt buoi sang tot lanh.
    PS: Em yeu nguoi yeu em nhieu nhieu^^"
    Chiều đi dạo hồ Gươm với em ý. 2 đứa ngồi ở ghế đá lâu lâu, đột nhiên tớ thấy cái gì đó nổi, chìm, rồi lại nổi, rồi lại chìm, cứ chầm chậm, mấy lần liền. Mình mới nghĩ không khéo lại là cụ Rùa mất. Ở ghế đá chếch phía trước có 2 chú ngồi, 1 chú có cái DSLR Nikon, thế là chạy ra định nhờ chú zoom rồi chụp xem có phải không. Hoá ra là người nước ngoài, hình như là Philipin hay Sing gì đó. Thế là lại ú ớ vài câu tiếng Anh, nhờ người ta zoom rồi chụp xem có phải là đầu rùa không. 1 chú zoom zoom, chụp chụp mấy cái rồi phóng to lên, rồi cười oà hoá ra là cái chai. Mình nhìn thấy hình như cũng giống cái chai nên cũng cười, lại về chỗ. Nhưng rồi cái vật thể lạ đó vẫn cứ tiếp tục nổi nổi, chìm chìm, chầm chậm chầm chậm. Mình nghĩ quái lạ, chai gì mà cứ nổi nổi chìm chìm, chầm chậm đều đều thế. Chú kia ngồi cũng lại tiếp tục bấm máy, 1 lúc sau ra chỗ mình nói xin lỗi, đó đúng là rùa, 1 loài rất nổi tiếng ở đây, và cho mình xem ảnh. Úi chà, đúng là cụ Rùa thật. Thế là gọi em ý mau ra xem. Đầu màu vàng vàng, nhô lên mặt nước, mõm nhọn nhọn hơi giống ba ba. Hồi trước đọc báo thì thấy nói đây là loài giải Thượng Hải, sống dọc sông Hồng, có ở Hoà Bình, Hà Tây (hồ Đồng Mô)... Vui quá, lần đầu tiên được thấy cụ Rùa. À mà trước đó đi dạo thì thấy ở cách đó không xa, đoạn gần đảo Ngọc, người ta đang nạo vét lòng hồ, thấy có cả 1 ông Tây xuống làm. Có lẽ hồ hơi xáo trộn nên cụ Rùa nổi lên đằng này. Với cả hôm nay nắng đẹp, chắc cụ nhổm lên hít thở khí trời với tắm nắng chút .
  8. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Thấy bảo cụ rùa mà ngóc lên là đen lắm đấy. Chuẩn bị có sự kiện gì chăng ?
  9. Queen

    Queen Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/06/2001
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Câu này là sao ta?
    Với cả trong tất cả các con vật đang có sự sống, ko có con nào dễ thương hơn con lợn sao, mà lại gọi bạn gái là con lợn....ngốc
    Trêu chọc bạn tí thôi, chắc đang yêu đương cuồng nhiệt lắm mới phải mở topic thế này đây
  10. hpcaro

    hpcaro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    1.562
    Đã được thích:
    0
    CHưa học đếm

Chia sẻ trang này